Muthu Pugazh Padaithu Song Lyrics

Sivagangai Seemai cover
Movie: Sivagangai Seemai (1959)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Varalakshmi and Radha Jayalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே

பெண்கள்: கத்துங் கடல் மீது கலங்களில் விளையாடும் காவலன் தென்பாண்டி மண்டலமே கத்துங் கடல் மீது கலங்களில் விளையாடும் காவலன் தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

பெண்: மலையில் பிறந்து தென்னன் மடியில் கிடந்தது சங்கத் துணையில் வளர்ந்த தமிழ் ரத்தினமே மலையில் பிறந்து தென்னன் மடியில் கிடந்தது சங்கத் துணையில் வளர்ந்த தமிழ் ரத்தினமே

பெண்: புலவர் சபை புகுந்து புதுமைக் கவிகள் கண்டு பொலிந்தும் தென்பாண்டி மண்டலமே புலவர் சபை புகுந்து புதுமைக் கவிகள் கண்டு பொலிந்தும் தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

பெண்கள்: நூறுபடை கூறுபட வீறு கொடு மாந்தர் அரசு நிலை மாறுபட சேரரை வதைத்த மறை வேந்தர்

பெண்: காடு கெட வேங்கையை மிதித்த இளமாதர் இனிய தமிழ் நாடு வளம் நாட நிதம் பாடுபடும் வீரர்

பெண்: காடு கெட வேங்கையை மிதித்த இளமாதர் இனிய தமிழ் நாடு வளம் நாட நிதம் பாடுபடும் வீரர்

பெண்: ........... தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்: ........... தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்: .........

பெண்: .........

பெண்: தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே

பெண்கள்: கத்துங் கடல் மீது கலங்களில் விளையாடும் காவலன் தென்பாண்டி மண்டலமே கத்துங் கடல் மீது கலங்களில் விளையாடும் காவலன் தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

பெண்: மலையில் பிறந்து தென்னன் மடியில் கிடந்தது சங்கத் துணையில் வளர்ந்த தமிழ் ரத்தினமே மலையில் பிறந்து தென்னன் மடியில் கிடந்தது சங்கத் துணையில் வளர்ந்த தமிழ் ரத்தினமே

பெண்: புலவர் சபை புகுந்து புதுமைக் கவிகள் கண்டு பொலிந்தும் தென்பாண்டி மண்டலமே புலவர் சபை புகுந்து புதுமைக் கவிகள் கண்டு பொலிந்தும் தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

பெண்கள்: நூறுபடை கூறுபட வீறு கொடு மாந்தர் அரசு நிலை மாறுபட சேரரை வதைத்த மறை வேந்தர்

பெண்: காடு கெட வேங்கையை மிதித்த இளமாதர் இனிய தமிழ் நாடு வளம் நாட நிதம் பாடுபடும் வீரர்

பெண்: காடு கெட வேங்கையை மிதித்த இளமாதர் இனிய தமிழ் நாடு வளம் நாட நிதம் பாடுபடும் வீரர்

பெண்: ........... தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்: ........... தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்: .........

பெண்: .........

பெண்: தென்பாண்டி மண்டலமே

பெண்கள்: முத்துப் புகழ் படைத்து மூன்று நெறி வளர்த்து கற்றுக் கலை மிகுத்த தாயகமே.ஏ..

Females: Muthu pugazh padaithu Moondru neri valarthu Kattru kalai migutha thaayagamae Muthu pugazh padaithu Moondru neri valarthu Kattru kalai migutha thaayagamae

Females: Kathungkadal meedhu Kalangalil vilaiyaadum Kaavalan thenpaandi mandalamae Kathungkadal meedhu Kalangalil vilaiyaadum Kaavalan thenpaandi mandalamae

Females: Muthu pugazh padaithu Moondru neri valarthu Kattru kalai migutha thaayagamae..ae.

Female: Malaiyil pirandhu Thennan madiyil kidandhadhu Sanga thunaiyil valarndha tamil rathinamae Malaiyil pirandhu Thennan madiyil kidandhadhu Sanga thunaiyil valarndha tamil rathinamae

Female: Pulavar sabai pugunthu Pudhumai kavigal kandu Polindhadhum thenpaandi mandalamae Pulavar sabai pugunthu Pudhumai kavigal kandu Polindhadhum thenpaandi mandalamae

Females: Muthu pugazh padaithu Moondru neri valarthu Kattru kalai migutha thaayagamae..ae.

Female: Noorupadai kooru pada Veeru kodu maandhar Arasu nilai maarupadu Chaerarai vadhaitha mara vendhar

Female: Kaadu keda vengaiyai Medhiththa ilamaandhar Iniya tamil naadu valam naada Nidham paadupadum veerar

Females: Kaadu keda vengaiyai Medhiththa ilamaandhar Iniya tamil naadu valam naada Nidham paadupadum veerar

Female: ................ Then paandi mandalamae

Female: ............... Then paandi mandalamae

Female: ............

Female: .............

Females: Then paandi mandalamae

Females: Muthu pugazh padaithu Moondru neri valarthu Kattru kalai migutha thaayagamae..ae.

Other Songs From Sivagangai Seemai (1959)

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil collection lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • maara movie song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil lyrics video download

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • thabangale song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • maara song tamil lyrics