Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆஅ...ஹா...ஆ..ஹா...ஆ... ஆ..ஹ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...ஆ..ஆ..
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
பெண்: ஸ்..ஆ..
பெண்: கொஞ்சும் நேரம் என்னை மறந்தேன் குளிர் தென்றல் என தொடும் பாவம் என்ன அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
பெண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஸ்..ஆ..
ஆண்: செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
ஆண்: செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக... தந்திட வந்தேன் காணிக்கையாக
பெண்: காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது காதலில் சுவை ஏது நான் வழங்காது
பெண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஸ்..ஆ..
பெண்: நினைக்கையில் கொதிப்பாக அணைக்கையில் குளிராக நினைக்கையில் கொதிப்பாக அணைக்கையில் குளிராக இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக
ஆண்: ஆடவர் தொடும் நேரம் ஆசையில் உருவாகும் ஆடவர் தொடும் நேரம் ஆசையில் உருவாகும் நாடகம் அரங்கேறும் மேடையும் நீயாகும் நாடகம் அரங்கேறும் மேடையும் நீயாகும்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
பெண்: வான் மழை தரும் நீரை வாங்கிய நிலம் போலே
ஆண்: நான் ஒரு சுகம் காண நேர்ந்தது உன்னாலே
பெண்: மறைப்பது ஒரு பாதி மறந்தது ஒரு பாதி மறைப்பது ஒரு பாதி மறந்தது ஒரு பாதி
ஆண்: எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நமக்கினி சரி பாதி எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நமக்கினி சரி பாதி
இருவர்: கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே குளிர் தென்றல் வர இடம் இல்லை என ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம் ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம்
இருவர்: கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே ஸ்..ஆ..
பெண்: ஆ..ஆஅ...ஹா...ஆ..ஹா...ஆ... ஆ..ஹ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...ஆ..ஆ..
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
பெண்: ஸ்..ஆ..
பெண்: கொஞ்சும் நேரம் என்னை மறந்தேன் குளிர் தென்றல் என தொடும் பாவம் என்ன அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
பெண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஸ்..ஆ..
ஆண்: செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
ஆண்: செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக... தந்திட வந்தேன் காணிக்கையாக
பெண்: காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது காதலில் சுவை ஏது நான் வழங்காது
பெண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஸ்..ஆ..
பெண்: நினைக்கையில் கொதிப்பாக அணைக்கையில் குளிராக நினைக்கையில் கொதிப்பாக அணைக்கையில் குளிராக இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக
ஆண்: ஆடவர் தொடும் நேரம் ஆசையில் உருவாகும் ஆடவர் தொடும் நேரம் ஆசையில் உருவாகும் நாடகம் அரங்கேறும் மேடையும் நீயாகும் நாடகம் அரங்கேறும் மேடையும் நீயாகும்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன் ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ..
பெண்: வான் மழை தரும் நீரை வாங்கிய நிலம் போலே
ஆண்: நான் ஒரு சுகம் காண நேர்ந்தது உன்னாலே
பெண்: மறைப்பது ஒரு பாதி மறந்தது ஒரு பாதி மறைப்பது ஒரு பாதி மறந்தது ஒரு பாதி
ஆண்: எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நமக்கினி சரி பாதி எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நமக்கினி சரி பாதி
இருவர்: கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே குளிர் தென்றல் வர இடம் இல்லை என ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம் ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம்
இருவர்: கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே ஸ்..ஆ..
Female: Aa..aaa..haa..aa.haa.aaa... Aa. ha. aa. aa. aa. aa. haa ..aa.aa.aa.
Male: Konja neram ennai marandhaen
Male: Konja neram ennai marandhaen Kadal neelam yena vizhi kolam enna Kadal neelam yena vizhi kolam enna Andha paarvai endhan meedho Andha paarvai endhan meedho
Male: Konja neram ennai marandhaen
Female: Ss. aa.
Female: Konjum neram ennai marandhaen Kulir thendral yena thodum baavam enna Andha paarvai endhan meedho Andha paarvai endhan meedho
Female: Konjum neram ennai marandhaen . Ss. aa.
Male: Senthaen idhazh niram maanikkamaaga. Aa..aa..aa..aa..aaa..aaa.
Female: Aaa..aaa..aaa.aaa..aaa.aaa.aaa...
Male: Senthaen idhazh niram maanikkamaaga Thandhida vandhen kaanikkaiyaaga
Female: Kaanikkai yaedhu naan tharum podhu Kaanikkai yaedhu naan tharum podhu Kaadhalil suvai yaedhu naan vazhangaadhu
Female: Konjum neram ennai marandhaen . Ss. aa.
Female: Ninaikkaiyil kodhippaaga Anaikkaiyil kuliraaga Ninaikkaiyil kodhippaaga Anaikkaiyil kuliraaga Iruppaval ilamaeni ennaalum unakkaaga Iruppaval ilamaeni ennaalum unakkaaga
Male: Aadavar thodum naeram Aasaiyil uruvaagum Aadavar thodum naeram Aasaiyil uruvaagum Naadagam arangaerum Maedaiyum neeyaagum Naadagam arangaerum Maedaiyum neeyaagum
Male: Konja naeram ennai marandhaen Aa..aaa...aaa..aaa..aaa..aaa.
Female: Vaan mazhai tharum neerai Vaangiya nilam polae
Male: Naan oru sugam kaana Naerndhadhu unnaalae
Female: Maraippadhu oru paadhi Marandhadhu oru paadhi Maraippadhu oru paadhi Marandhadhu oru paadhi
Male: Eduppadhum koduppadhum Namakkini sari paadhi Eduppadhum koduppadhum Namakkini sari paadhi
Both: Konja naeram nammai marandhae Kulir thendral vara idam illai yena Ondru saerndhae sugam kaanbom Ondru saerndhae sugam kaanbom
Both: Konja naeram nammai marandhae Ss. aa.
porale ponnuthayi karaoke
mailaanji song lyrics
master song lyrics in tamil
tamil song search by lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
soorarai pottru movie song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil love song lyrics for whatsapp status download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
kadhal theeve
maravamal nenaitheeriya lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
vathi coming song lyrics
megam karukuthu lyrics
rummy song lyrics in tamil
master dialogue tamil lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics