Local Sarakka Foreign Sarakka Song Lyrics

Padai Veeran cover
Movie: Padai Veeran (2017)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Priyan
Singers: Dhanush

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாப்ள இது லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: எங்கப்பன் சரக்கும் சோடா கலரும் ரொம்ப ரொம்ப தோஸ்துடா நம்ம நாலு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்தா போடு டிஸ்கோ டான்ஸு டா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா ஹே பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: மாப்ள எங்களலாம் விட்டு எப்படி டா இருந்த
ஆண்: நிம்மதியா இருந்தேன் டா மாப்ள ஹா ஆ ஆ ஆ சும்மா ஊழுலங்கடிக்கு டா

ஆண்: ஹே சொந்த மண்ண பிரிஞ்சு போனா வலிக்கும் வானத்துல எரிஞ்ச கல்லு அங்கயா கெடக்கும்

ஆண்: யோ யோ யோய் மாப்ள ஓவர்யா ஓவர்

ஆண்: ஊருக்குள்ள நொழஞ்சா உடம்பு சிலுக்கும் பூமியில விழுந்த மழை துள்ளி தான் குதிக்கும்

ஆண்: அட அடிடா தூக்கி புடிடா இது பட்டி தொட்டி பாசம்டா நாங்க பச்ச புள்ள கூட்டம் டா
ஆண்: பச்ச புள்ளையாம் மொகரகட்டைய பாரு

ஆண்: நம்மூருல சுத்திகிட்டே ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் கூட்டத்துல கூத்தடிச்சு டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும் அட டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும்

குழு: நம்மூருல சுத்திகிட்டே ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் கூட்டத்துல கூத்தடிச்சு டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும் அட டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும்

ஆண்: .............

ஆண்: கொஞ்சும்வள கொண்டவள நான் பிரிஞ்சேன் என்னவள எட்டி பிடிக்க தவியா தவிச்சேன்

ஆண்: அட விடிஞ்சா அவ முகம் தெரிஞ்சா நான் அள்ளி கிட்டு போவேன் டா அவ சொல்லி வந்த சாமி டா

ஆண்: தேவதைய கட்டி கிட்டு ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஒய்யாரமா சேர்ந்து கிட்டு டூயட்டு தான் பாடனும் அட டூயட்டு தான் பாடனும்

குழு: தேவதைய கட்டி கிட்டு ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஒய்யாரமா சேர்ந்து கிட்டு டூயட்டு தான் பாடனும் அட டூயட்டு தான் பாடனும்

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: எங்கப்பன் சரக்கும் சோடா கலரும் ரொம்ப ரொம்ப தோஸ்துடா நம்ம நாலு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்தா போடு டிஸ்கோ டான்ஸு டா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா ........ஊத்தி குடிச்சா ......... கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா டேய்

ஆண்: காலைல சூரியன் சுள்ளுன்னு அடிக்கிற வரைக்கும் தூங்கலாம்டி சென்னைல வச்சி செஞ்சி உட்டாய்ங்கடா

ஆண்: மாப்ள இது லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: எங்கப்பன் சரக்கும் சோடா கலரும் ரொம்ப ரொம்ப தோஸ்துடா நம்ம நாலு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்தா போடு டிஸ்கோ டான்ஸு டா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா ஹே பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: மாப்ள எங்களலாம் விட்டு எப்படி டா இருந்த
ஆண்: நிம்மதியா இருந்தேன் டா மாப்ள ஹா ஆ ஆ ஆ சும்மா ஊழுலங்கடிக்கு டா

ஆண்: ஹே சொந்த மண்ண பிரிஞ்சு போனா வலிக்கும் வானத்துல எரிஞ்ச கல்லு அங்கயா கெடக்கும்

ஆண்: யோ யோ யோய் மாப்ள ஓவர்யா ஓவர்

ஆண்: ஊருக்குள்ள நொழஞ்சா உடம்பு சிலுக்கும் பூமியில விழுந்த மழை துள்ளி தான் குதிக்கும்

ஆண்: அட அடிடா தூக்கி புடிடா இது பட்டி தொட்டி பாசம்டா நாங்க பச்ச புள்ள கூட்டம் டா
ஆண்: பச்ச புள்ளையாம் மொகரகட்டைய பாரு

ஆண்: நம்மூருல சுத்திகிட்டே ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் கூட்டத்துல கூத்தடிச்சு டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும் அட டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும்

குழு: நம்மூருல சுத்திகிட்டே ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் கூட்டத்துல கூத்தடிச்சு டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும் அட டிஸ்கோ டான்ஸ போடணும்

ஆண்: .............

ஆண்: கொஞ்சும்வள கொண்டவள நான் பிரிஞ்சேன் என்னவள எட்டி பிடிக்க தவியா தவிச்சேன்

ஆண்: அட விடிஞ்சா அவ முகம் தெரிஞ்சா நான் அள்ளி கிட்டு போவேன் டா அவ சொல்லி வந்த சாமி டா

ஆண்: தேவதைய கட்டி கிட்டு ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஒய்யாரமா சேர்ந்து கிட்டு டூயட்டு தான் பாடனும் அட டூயட்டு தான் பாடனும்

குழு: தேவதைய கட்டி கிட்டு ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஓஹோன்னு தான் வாழனும் ஒய்யாரமா சேர்ந்து கிட்டு டூயட்டு தான் பாடனும் அட டூயட்டு தான் பாடனும்

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா பாரிங் சரக்கா ஊத்தி குடிச்சா எல்லாம் ஒன்னு டா கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா

ஆண்: எங்கப்பன் சரக்கும் சோடா கலரும் ரொம்ப ரொம்ப தோஸ்துடா நம்ம நாலு பேரும் ஒன்னா சேர்ந்தா போடு டிஸ்கோ டான்ஸு டா

ஆண்: லோக்கல் சரக்கா ........ஊத்தி குடிச்சா ......... கேப்ப கழிய மீனு கொழம்ப சேத்து அடிச்சா இன்னும் சுகம் டா டேய்

ஆண்: காலைல சூரியன் சுள்ளுன்னு அடிக்கிற வரைக்கும் தூங்கலாம்டி சென்னைல வச்சி செஞ்சி உட்டாய்ங்கடா

Male: Mapla edhu local sarakka Foreign sarakka

Male: Local sarakka Foreign sarakka Othi kudicha.ellam onnuda Keppa kaliya Meenu kozhamba Sethu adicha.innum sugam da

Male: Engappan sarakkum soda colorum Romba romba dhosthuda Namma naaluperum onna serntha Podu disco dances-u da

Male: Local sarakka Hey foreign sarakka Othi kudicha.ellam onnuda Keppa kaliya Meenu kozhamba Sethu adicha.innum sugam da

Male: Mapla engala laam vittu Epadi da irrundha
Male: Nimmathiya irrundhenda mapla Ha.aa.aa.aa.summa oolulangattiku da

Male: Hey sontha manna Pirinju pona valikkum Vanathula erinja kallu Angaya kedakkum

Male: Yoy.yoy.yoi Mapla overya over

Male: Oorukulla nozhanja Udambu silukkum Boomiyila vizhundha mazha Thullithan kuthikkum

Male: Ada adida thookki pudida Idhu patti thotti paasamda Naanga pacha pulla kootam da
Male: Pacha pullaiyam Mogarakkattaiya paaru

Male: Namoorula suthikittae Oohonnuthan vazhanum Oohonnuthan vazhanum Kootathula koothadichu Disco dances-a podanum Ada disco dances-a podanum

Chorus: Namoorula suthikittae Oohonnuthan vazhanum Oohonnuthan vazhanum Kootathula koothadichu Disco dances-a podanum Ada disco dances-a podanum

Male: Heh heh heh Papae papae pappoom Papae papae pappoom Papae papae pappoom Papae papae pappoom

Male: Konjumvala kondavala Naan pirinjen Ennavala ettipudikka Thaviya thavichen

Male: Ada vidinja Ava mogam therinja Naan allikittu povenda. Ava sollivandha samy da

Male: Devathaiya kattikittu Oohonnuthan vazhanum Oohonnuthan vazhanum Oyiyarama sernthukittu Duetu than padanum Ada duetu than padanum

Chorus: Devathaiya kattikittu Oohonnuthan vazhanum Oohonnuthan vazhanum Oyiyarama sernthukittu Duetu than padanum Ada duetu than padanum

Male: Local sarakka Foreign sarakka Othi kudicha.ellam onnuda Keppa kaliya Meenu kozhamba Sethu adicha.innum sugam da

Male: Engappan sarakkum soda colorum Romba romba dhosthuda Namma naaluperum onna serntha Podu disco dances-u da

Male: Local sarakka Nana nana naaa. Othi kudicha. Jinthak thak jintha thaa Keppa kaliya Meenu kozhamba Sethu adicha.innum sugam da dei

Male: Kalaila sooriyan sullunnu Adikkira varaikkum thoonglamadi Chennaila vachi.senji uttangaiyya.

Other Songs From Padai Veeran (2017)

Similiar Songs

Chellame Chellam Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Vaali
Music Director: Karthik Raja
Kadhal Vanoli Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Kabilan
Music Director: Karthik Raja
Pillai Thamarai Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Thamarai
Music Director: Karthik Raja
Thathalikuthe Song Lyrics
Movie: Album
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Karthik Raja
Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • maraigirai

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • oru manam whatsapp status download

  • namashivaya vazhga lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • love lyrics tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • master tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics in tamil