Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி நீ சொல்வாய் கண்மணி முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி என் காதல் வீணை நீ
ஆண்: வேதனை சொல்லிடும் ராகத்திலே வேகுதே என் மனம் மோகத்திலே.ஏ
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: காதலில் தோற்றவர் கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம் ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.
ஆண்: வேண்டாத பேச்சுக்கள் ஏன்டா அம்பி
ஆண்: காதலும் பொய்யும் இல்லை உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம் ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: உன் காதல் சஸ்பென்ஸ் என்ன அம்பி
ஆண்: காதல் செஞ்சா பாவம் அந்த ஆதாம் காலத்தில்
ஆண்: எதுக்கு வீணா சோகம் கதைய முடிடா நேரத்தில்
ஆண்: பூங்கிளி கைவரும் நாள் வருமா.ஆ பூமியில் சொர்கமும் தோன்றிடுமா.ஆஅ.
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: காற்று விடும் கேள்விக்கு மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: வாசங்கள் பேசாத பதிலா தம்பி..
ஆண்: மேகம் விடும் கேள்விக்கு வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: கடல் ஆடும் அலை கூட பதில்தான் தம்பி..
ஆண்: அவளின் மௌனம் பார்த்து பதை பதிக்கும் என் மனம்
பெண்: வேண்டாத எண்ணம் வரும் காதல் திருமணம்
ஆண்: மோகமுள் நெஞ்சிலே பாய்கிறதே.. என் மனம் அவள் மடி சாய்கிறதே
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி நீ சொல்வாய் கண்மணி முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி என் காதல் வீணை நீ
ஆண்: வேதனை சொல்லிடும் ராகத்திலே வேகுதே என் மனம் மோகத்திலே.ஏ.
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி நீ சொல்வாய் கண்மணி முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி என் காதல் வீணை நீ
ஆண்: வேதனை சொல்லிடும் ராகத்திலே வேகுதே என் மனம் மோகத்திலே.ஏ
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: காதலில் தோற்றவர் கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம் ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.
ஆண்: வேண்டாத பேச்சுக்கள் ஏன்டா அம்பி
ஆண்: காதலும் பொய்யும் இல்லை உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம் ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: உன் காதல் சஸ்பென்ஸ் என்ன அம்பி
ஆண்: காதல் செஞ்சா பாவம் அந்த ஆதாம் காலத்தில்
ஆண்: எதுக்கு வீணா சோகம் கதைய முடிடா நேரத்தில்
ஆண்: பூங்கிளி கைவரும் நாள் வருமா.ஆ பூமியில் சொர்கமும் தோன்றிடுமா.ஆஅ.
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: காற்று விடும் கேள்விக்கு மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: வாசங்கள் பேசாத பதிலா தம்பி..
ஆண்: மேகம் விடும் கேள்விக்கு வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: கடல் ஆடும் அலை கூட பதில்தான் தம்பி..
ஆண்: அவளின் மௌனம் பார்த்து பதை பதிக்கும் என் மனம்
பெண்: வேண்டாத எண்ணம் வரும் காதல் திருமணம்
ஆண்: மோகமுள் நெஞ்சிலே பாய்கிறதே.. என் மனம் அவள் மடி சாய்கிறதே
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
ஆண்: என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி நீ சொல்வாய் கண்மணி முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி என் காதல் வீணை நீ
ஆண்: வேதனை சொல்லிடும் ராகத்திலே வேகுதே என் மனம் மோகத்திலே.ஏ.
ஆண்: மாலை என் வேதனை கூட்டுதடி காதல் தன் வேலையை காட்டுதடி
Male: Maalai en vedhanai Kootuthadi Kaadhal than velaiyai Kaatuthadi
Male: Ennai vaattum velai yenadi Nee solvaai kanmani Mugam kaattu en pournami En kaadhal veenai nee
Male: Vedhanai sollidum Raagathilae Veguthae en manam Mogathilae.ae.
Male: Maalai en vedhanai Kootuthadi Kaadhal than velaiyai Kaatuthadi
Male: Kaadhalil thoatravar Kadhai undu ingae aayiram Mmm.mmm.mmm.
Male: Vendaatha pechukkal Yendaa ambii
Male: Kaadhalum poiyum illai Unmai kadhai mannil aayiram Mmm.mmm.mmm.
Male: Un kaadhal suspence-u Enna ambii
Male: Kaadhal senjaa paavam
Andha aadhaam kaalathil
Male: Edhukku veenaa sogam
Kadhaiya mudidaa nerathil
Male: Poongili kaivarum Naal varuma.aa Boomiyil sorgamum Thondridumaa.aaa.
Male: Maalai en vedhanai Kootuthadi Kaadhal than velaiyai Kaatuthadi
Male: Kaatru vidum kelvikku Malar sollum badhil ennavo Mmm.mmm.mmm.
Male: Vaasangal pesaatha Badhilaa thambi
Male: Megam vidum kelvikku Vennilavin badhil ennavo Mmm.mmm.mmm.
Male: Kadal aadum alai kooda Bathilthaan thambi
Male: Avalin mounam paarthu Pathai pathaikkum en manam
Female: Vendaatha ennam Varum kaadhal thirumanam
Male: Mogamul nenjilae Paaigirathe En manam aval madi Saaigirathae
Male: Maalai en vedhanai Kootuthadi Kaadhal than velaiyai Kaatuthadi
Male: Ennai vaattum velai yenadi Nee solvaai kanmani Mugam kaattu en pournami En kaadhal veenai nee
Male: Vedhanai sollidum Raagathilae Veguthae en manam Mogathilae.ae.
Male: Maalai en vedhanai Kootuthadi Kaadhal than velaiyai Kaatuthadi
master vaathi coming lyrics
thangamey song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil songs english translation
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke
oru manam song karaoke
uyire uyire song lyrics
soorarai pottru songs singers
tamil christian songs lyrics in english pdf
bujjisong lyrics
i movie songs lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
aagasam song soorarai pottru download
mulumathy lyrics
kanne kalaimane karaoke download
poove sempoove karaoke with lyrics
kanthasastikavasam lyrics