Adi Komadha Song Lyrics

Senthamizh Paattu cover
Movie: Senthamizh Paattu (1992)
Music: M. S. Vishwanathan and Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: அடி கோமாதா... நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா...

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா..

ஆண்: அம்மாடி நான் படிச்ச படிப்புதான் சொன்னாலுமே கொறையும் மதிப்புதான் ஆனாலும் பால் போல் உள்ளம்தான் என்னோடுதான் உழைப்பு இருக்குது அன்னாடம்தான் பொழப்பு நடக்குது தேன் சிட்டு போல் பாடுவேன்

ஆண்: அம்மாவுக்கு செல்ல பிள்ளை எல்லோருக்கம் நல்ல பிள்ளை உள்ளப்படி நெஞ்சுக்குள்ளே வம்பு தும்பு கள்ளம் இல்லை

ஆண்: ஆறாட்டம் ஒடுதென்தான் வாழ்க்கை

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா..

ஆண்: பாட்டுக்காக பொழப்பு நடந்தாலே பொழப்புக்காக பாட்டு படிக்கலே பாட்டோட பொழப்பும் நடக்குது பணத்த போட்டு வாங்க முடியுமா... பாட்டு சரக்கு விலைக்கு கிடைக்குமா... அண்ணாச்சி ஏன் தெரியுமா

ஆண்: நூல போல சேலை சேலை முன்னோருங்க தந்த மூளை சந்தையில வாங்கவில்ல என் கையிலே ஏதும் இல்ல

ஆண்: வேறென்ன நானும் இங்கு சொல்ல

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு இந்த ஊர் காத்து...இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: அடி கோமாதா... நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா...

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா..

ஆண்: அம்மாடி நான் படிச்ச படிப்புதான் சொன்னாலுமே கொறையும் மதிப்புதான் ஆனாலும் பால் போல் உள்ளம்தான் என்னோடுதான் உழைப்பு இருக்குது அன்னாடம்தான் பொழப்பு நடக்குது தேன் சிட்டு போல் பாடுவேன்

ஆண்: அம்மாவுக்கு செல்ல பிள்ளை எல்லோருக்கம் நல்ல பிள்ளை உள்ளப்படி நெஞ்சுக்குள்ளே வம்பு தும்பு கள்ளம் இல்லை

ஆண்: ஆறாட்டம் ஒடுதென்தான் வாழ்க்கை

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா..

ஆண்: பாட்டுக்காக பொழப்பு நடந்தாலே பொழப்புக்காக பாட்டு படிக்கலே பாட்டோட பொழப்பும் நடக்குது பணத்த போட்டு வாங்க முடியுமா... பாட்டு சரக்கு விலைக்கு கிடைக்குமா... அண்ணாச்சி ஏன் தெரியுமா

ஆண்: நூல போல சேலை சேலை முன்னோருங்க தந்த மூளை சந்தையில வாங்கவில்ல என் கையிலே ஏதும் இல்ல

ஆண்: வேறென்ன நானும் இங்கு சொல்ல

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: அடி கோமாதா நீ இந்த ஊற காக்குற குலமாதா எல்லாருக்கும் தெரியாதா

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு

ஆண்: இத பாட்டுகட்டி பாட சொல்லுதடி இந்த ஊர் காத்து புது மொட்டு விட்டு அத கேக்குதடி இந்த பூந்தோப்பு இந்த ஊர் காத்து...இந்த பூந்தோப்பு

Male: Adi komadhaaaaa . Nee indha oora kaakkura kulamaadha Ellaarkkum theriyaadhaa..

Male: Adi komadhaaaaa . Nee indha oora kaakkura kulamaadha Ellaarkkum theriyaadhaa..

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Adi komadhaaaaa .

Male: Ammaadi naan padicha padippudhaan Sonnaalume koraiyum madhippudhaan Aanaalum paal pol ullamdhaan Ennodudhaan uzhaippu irukkudhu Annadam dhaan pozhappu nadakkudhu Thaen sittu pol paaduven

Male: Ammavukku chella pillai Ellarukkum nalla pillai Ullappadi nenjukkulle Vambu thumbu kallam illai

Male: Aaraattam odudhendhan vaazhkkai

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Adi komadhaaaaa . Nee indha oora kaakkura kulamaadha Ellaarkkum theriyaadhaa..

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Adi komadhaaaaa .

Male: Paattukaaga pozhappu nadathalae Pozhappukkaaga paattu padikkalae Paattoda pozhappum nadakkudhu Panatha pottu vaanga mudiyuma. Paattu sarakku vilaikku kidaikuma.. Annachi yen theriyuma.

Male: Noola pola selai selai Munnorunga dhandha moola Santhaiyila vaangavilla En kaiyilae yedhum illa

Male: Verenna naanum ingu solla

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Adi komadhaaaaa . Nee indha oora kaakkura kulamaadha Ellaarkkum theriyaadhaa..

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu

Male: Idha paattukatti paada solludhadi Indha oor kaathu Pudhu mottu vittu Adha kekkudhadi indha poonthoppu Indha oor kaathu . indha poonthoppu .

Most Searched Keywords
  • thalapathi song in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • kutty story in tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics status tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • you are my darling tamil song

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • oh azhage maara song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status