Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
பெண்: ........
ஆண்: கோரி தேரா (4) கோரி தேரா (4)
பெண்: கண்ணாலே கூப்பிட்டாய் கற்பெல்லாம் சாப்பிட்டாய் என்னோட ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம் நச்சரித்து போய் விட்டாய்
பெண்: அப்பப்போ மின் வெட்டாய் அங்கங்கே கல் வெட்டாய் என்னோட வெர்ஜின் தேகம் புல் அரிக்க செய்திட்டாய்
ஆண்: யே மிஸ் மிஸ் பெண்ணே கிஸ் கிஸ் என்று என்னை இம்சித்தாய் நான் எஸ்.எஸ் என்றால் உஷ் உஷ் என்று வாயில் வாய் வைத்தாய்
ஆண்: உன் ஸ்ட்ரக்சர் மட்டும் பார்க்கையிலே என் நெஞ்சில் பொல்லுயூஷன் உன் டார்ச்சர் எனக்கு தாங்கவில்லே வா செய்வோம் மெடிடேஷன்
பெண்: கோரி தேரா (4)
ஆண்: கோ கோரி தேரா கோரி தேரா ஆ ஆ ஆ ஆ கோரி தேரா தேரா
பெண்: ............
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண்: நாமும் மேலே பெட்பார்ம் என்று எந்தன் பார்ம்பெட் மேலே நாமும் ஒன்றாய் தூங்கி பார்ப்போமா வெல்வெட் போர்வை போர்த்தி கொண்டு வேர்வை பூக்க வைப்போமா
ஆண்: உன் வேர்வை எல்லாம் முத்தத்தாலே சுத்தம் செய்யட்டா உன் ஆடை இல்லா தேகத்தோடு யுத்தம் செய்யட்டா
பெண்: நானோர் தாக வாசி எந்தன் தேகம் வாசி யாசி நான் சிற்றின்ப லோகத்தில் சந்நியாசி
ஆண்: குத்தும் மீசை ஊசி உள்ளே உள்ளே கூசி உன் நெஞ்சுக்குள்ளே காதல் போபியோ நான் பெண்ணுக்கெல்லாம் மன்மத ரோமியோ யோ யோ யோ
பெண்: நீ காமம் கற்ற பாட சாலையோ
ஆண்: யோ அப்படி யோ என் கன்னி தன்மை மொத்தம் காலியோ
ஆண்: கோரி தேரா
பெண்: தேரா
ஆண்: கோரி தேரா
பெண்: தேரா
ஆண்: கோரி தேரா ஆண் &
பெண்: கோரி தேரா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆ ஆ ஆ ஆ கோ ரி தேரா
பெண்: ஜொல் பாக்ஸ் போலே என்னை நானே பூட்டி பூட்டி வைக்கிறேன் ஸ்வீட் பாக்ஸ் போலே என்னை திறந்து உந்தன் கையில் கொடுக்கிறேன்
ஆண்: அடி சிம் கார்ட் சைஸில் உள்ள இடையில் என்னை தாக்காதே என் மூளை கொண்ட சிப்பில் எல்லாம் வெப்பம் ஏற்றாதே
பெண்: சாமுராய் போல வந்தாய் சாகசங்கள் செய்தாய் என் பெண்மைக்கு சேதாரம் ஏன் செய்தாய்
ஆண்: வீனஸ் பெண்ணும் ஆனாய் வீனஸ் பெண்ணும் வீணாய் வீணாய் போக போனாய் ஒரு பெண்ணுக்குள்ளே கண்ணின் கேலக்சி நீ கட்டில் மேலே மட்டும் ராட்சசி
பெண்: அட எல்லோருக்கும் உன் மேல் ஜெலசி உன் கண்ணில் உண்டு என்றும் பாண்டஸி ...
பெண்: கோரி தேரா (4) கோரி தேரா (4)
பெண்: கம க சரிகரிமரி ரிபமரி கரி னிகா பம பம பம பம காரி கோரி தேரா பந்தங்கரி ரிபாசா
ஆண்: உன் ஸ்ட்ரக்சர் மட்டும் பார்க்கையிலே என் நெஞ்சில் பொல்லுயூஷன் உன் டார்ச்சர் எனக்கு தாங்கவில்லே வா செய்வோம் மெடிடேஷன்
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
பெண்: ........
ஆண்: கோரி தேரா (4) கோரி தேரா (4)
பெண்: கண்ணாலே கூப்பிட்டாய் கற்பெல்லாம் சாப்பிட்டாய் என்னோட ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம் நச்சரித்து போய் விட்டாய்
பெண்: அப்பப்போ மின் வெட்டாய் அங்கங்கே கல் வெட்டாய் என்னோட வெர்ஜின் தேகம் புல் அரிக்க செய்திட்டாய்
ஆண்: யே மிஸ் மிஸ் பெண்ணே கிஸ் கிஸ் என்று என்னை இம்சித்தாய் நான் எஸ்.எஸ் என்றால் உஷ் உஷ் என்று வாயில் வாய் வைத்தாய்
ஆண்: உன் ஸ்ட்ரக்சர் மட்டும் பார்க்கையிலே என் நெஞ்சில் பொல்லுயூஷன் உன் டார்ச்சர் எனக்கு தாங்கவில்லே வா செய்வோம் மெடிடேஷன்
பெண்: கோரி தேரா (4)
ஆண்: கோ கோரி தேரா கோரி தேரா ஆ ஆ ஆ ஆ கோரி தேரா தேரா
பெண்: ............
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண்: நாமும் மேலே பெட்பார்ம் என்று எந்தன் பார்ம்பெட் மேலே நாமும் ஒன்றாய் தூங்கி பார்ப்போமா வெல்வெட் போர்வை போர்த்தி கொண்டு வேர்வை பூக்க வைப்போமா
ஆண்: உன் வேர்வை எல்லாம் முத்தத்தாலே சுத்தம் செய்யட்டா உன் ஆடை இல்லா தேகத்தோடு யுத்தம் செய்யட்டா
பெண்: நானோர் தாக வாசி எந்தன் தேகம் வாசி யாசி நான் சிற்றின்ப லோகத்தில் சந்நியாசி
ஆண்: குத்தும் மீசை ஊசி உள்ளே உள்ளே கூசி உன் நெஞ்சுக்குள்ளே காதல் போபியோ நான் பெண்ணுக்கெல்லாம் மன்மத ரோமியோ யோ யோ யோ
பெண்: நீ காமம் கற்ற பாட சாலையோ
ஆண்: யோ அப்படி யோ என் கன்னி தன்மை மொத்தம் காலியோ
ஆண்: கோரி தேரா
பெண்: தேரா
ஆண்: கோரி தேரா
பெண்: தேரா
ஆண்: கோரி தேரா ஆண் &
பெண்: கோரி தேரா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆ ஆ ஆ ஆ கோ ரி தேரா
பெண்: ஜொல் பாக்ஸ் போலே என்னை நானே பூட்டி பூட்டி வைக்கிறேன் ஸ்வீட் பாக்ஸ் போலே என்னை திறந்து உந்தன் கையில் கொடுக்கிறேன்
ஆண்: அடி சிம் கார்ட் சைஸில் உள்ள இடையில் என்னை தாக்காதே என் மூளை கொண்ட சிப்பில் எல்லாம் வெப்பம் ஏற்றாதே
பெண்: சாமுராய் போல வந்தாய் சாகசங்கள் செய்தாய் என் பெண்மைக்கு சேதாரம் ஏன் செய்தாய்
ஆண்: வீனஸ் பெண்ணும் ஆனாய் வீனஸ் பெண்ணும் வீணாய் வீணாய் போக போனாய் ஒரு பெண்ணுக்குள்ளே கண்ணின் கேலக்சி நீ கட்டில் மேலே மட்டும் ராட்சசி
பெண்: அட எல்லோருக்கும் உன் மேல் ஜெலசி உன் கண்ணில் உண்டு என்றும் பாண்டஸி ...
பெண்: கோரி தேரா (4) கோரி தேரா (4)
பெண்: கம க சரிகரிமரி ரிபமரி கரி னிகா பம பம பம பம காரி கோரி தேரா பந்தங்கரி ரிபாசா
ஆண்: உன் ஸ்ட்ரக்சர் மட்டும் பார்க்கையிலே என் நெஞ்சில் பொல்லுயூஷன் உன் டார்ச்சர் எனக்கு தாங்கவில்லே வா செய்வோம் மெடிடேஷன்
Female: Na na na na Dont phunk with my heart
Male: Gori thaera.(4) Gori thaera.(4)
Female: Kannaalae koopittaai Karpellaam saapitaai Ennoda hormones ellam Nachariththu poi vittaai
Female: Appappo min vittaai Angangae kal vittaai Ennoda virgin dhegam Pullarika seidhitaai
Male: Eh miss miss pennae Kiss kiss endru Ennai imsithaai Naan ss endraal Ush ushh endru Vaayil vaai vaithaai
Male: Un structure mattum paarkaiyilae En nenjil pollution Un torture enakku thangavillae Vaa seivom meditation
Female: Gori thaera ..(4)
Male: Go gori thera
Gori thaera aa a aa aa
Gori thaera thaera
Female: Cmon i am gonna make u mine Let us just wine n dine Its the right time to hit the floor Coz i am gonna make u crave for more
Female: Ah ah ah ah
Female: Naamum melae bedform endru Endhan formbed melae naamum Ondraai thoongi paarpomaa Velvet porvai porthikkondu Vervai pooka vaipomaa
Male: Un vervai ellaam muththathaalae Suththam seiyattaa Un aadai illaa dhegathodu Yuththam seiyattaaaa
Female: Naanor dhaaga vaasi Enthan dhegam vaasi.yaasi Naan sitrinba logathil sanyaasi
Male: Kuthum meesai oosi Ullae ullae koosi Un nenjukkullae kaadhal phobiyo Naan pennukkellaam Manmatha romeo yo yo yo
Female: Nee kaamam kattra
Paada saalaiyo
Male: Yo. appadi yo
En kanni thanmai motham gaaliyo
Male: Gori thaera
Female: Thaera
Male: Gori thaera
Female: Thaera
Male: Gori thaera ..(3)
Male &
Female:
Gori thaera aha aha aha aha aha aha aha aha
Ah aa ah aa go ri thaera
Female: Jewel box polae ennai naanae Pooti pooti vaikkiren Sweetbox polae ennai thirandhu Undhan kayil kodukkiren
Male: Adi sim card sizeil ulla idaiyil Ennai thaakkaathae En moozhai konda chippil ellaam Veppam yettraathae
Female: Samurai pola vanthaai Sagasanggal seithaai En penmaikku sethaaram yen seithaai
Male: Venus pennum aannaai Venus pennum Veennaai veennaai poga ponnaai Oru pennukkulae kannin galaxy Nee kattil melae mattum raatchasi
Female: Ada ellorrukkum Un mel jealousy Un kannil undu Endrum fantasy ee ee ee ee
Female: Gori thaera ..(4) Gori thaera ..(4)
Female: Gama ga sarigarimari ripamaari Gari nigaa pama pama pama pama gaari Gori – thaera Panthanggari ripaasaa
Male: Un structure mattum paarkaiyilae En nenjil pollution Un torture enakku thangavillae Vaa seivom meditation
3 movie song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
namashivaya vazhga lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
bhagyada lakshmi baramma tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
believer lyrics in tamil
comali song lyrics in tamil
thalapathi song in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil song search by lyrics
tamil music without lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
best love lyrics tamil
national anthem in tamil lyrics
kinemaster lyrics download tamil
find tamil song by partial lyrics