Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் உன்னை சாதரணமா நெனைச்சிட்டேன் நீ இவ்ளோ சீக்கிரம் வளர்ந்து வந்து என் முன்னாடி நிப்பேன்னு எதிர் பாக்கல கீழ அவ்ளோ பேரு இருக்காங்க எப்படிடா மேல வந்த (வசனம்)
ஆண்: அதை கீழ இருக்கறவன போய் கேளுடா மேல வந்தவன கேக்குற (வசனம்)
ஆண்: உங்க யாரையும் மன்னிக்கிற மூடுலையே நான் இல்ல அப்படி யாருக்காவது எதவாது ஐடியா இருந்துச்சினா டெலிட் பண்ணிடுங்கப்பா...என்ன (வசனம்)
ஆண்: ஸ்டைல்ல பார் தி மேன் ஆப் ஸ்வாக் அவரு நடையும் உடையும் கொடையும் புடிக்கும் ஸ்டைல்ல பார்
ஆண்: நடுங்குறான் பயத்துல நடுங்குறான் அடக்குறான் எல்லாரையும் மெரட்டுறான்
ஆண்: இவர் அருமை பெருமை ஊரு உலகம் சத்தம் போட்டு சொல்லும் எங்கள் மனசில் இடம் பிடித்த எங்கள் மக்கள் மக்கள் செல்வன்
ஆண்: நீங்கவேணா ஏரியாவுல கிளாஸ்சா பாஸா சுத்தலாம் ஆனா என் மாஸ்ஸு என்னான்னு தெரியாதுல்ல
ஆண்: நா னா ணா னா னா னா னா
ஆண்: பாக்கலாமா உன்னோட அதிகாரம் ஜெயிக்குதா இல்ல இந்த ஜனங்க என் மேல வச்சிருக்க நம்பிக்கை ஜெயிக்குதான்னு (வசனம்)
ஆண்: ஸ்டைல்ல பார் தி மேன் ஆப் ஸ்வாக் அவரு நடையும் உடையும் கொடையும் புடிக்கும் ஸ்டைல்ல பார்
ஆண்: நடுங்குறான் பயத்துல நடுங்குறான் அடக்குறான் எல்லாரையும் மெரட்டுறான்
ஆண்: இவர் அருமை பெருமை ஊரு உலகம் சத்தம் போட்டு சொல்லும் எங்கள் மனசில் இடம் பிடித்த எங்கள் மக்கள் மக்கள் செல்வன்
ஆண்: பொறுத்து இருந்து பாருங்க
ஆண்: நான் உன்னை சாதரணமா நெனைச்சிட்டேன் நீ இவ்ளோ சீக்கிரம் வளர்ந்து வந்து என் முன்னாடி நிப்பேன்னு எதிர் பாக்கல கீழ அவ்ளோ பேரு இருக்காங்க எப்படிடா மேல வந்த (வசனம்)
ஆண்: அதை கீழ இருக்கறவன போய் கேளுடா மேல வந்தவன கேக்குற (வசனம்)
ஆண்: உங்க யாரையும் மன்னிக்கிற மூடுலையே நான் இல்ல அப்படி யாருக்காவது எதவாது ஐடியா இருந்துச்சினா டெலிட் பண்ணிடுங்கப்பா...என்ன (வசனம்)
ஆண்: ஸ்டைல்ல பார் தி மேன் ஆப் ஸ்வாக் அவரு நடையும் உடையும் கொடையும் புடிக்கும் ஸ்டைல்ல பார்
ஆண்: நடுங்குறான் பயத்துல நடுங்குறான் அடக்குறான் எல்லாரையும் மெரட்டுறான்
ஆண்: இவர் அருமை பெருமை ஊரு உலகம் சத்தம் போட்டு சொல்லும் எங்கள் மனசில் இடம் பிடித்த எங்கள் மக்கள் மக்கள் செல்வன்
ஆண்: நீங்கவேணா ஏரியாவுல கிளாஸ்சா பாஸா சுத்தலாம் ஆனா என் மாஸ்ஸு என்னான்னு தெரியாதுல்ல
ஆண்: நா னா ணா னா னா னா னா
ஆண்: பாக்கலாமா உன்னோட அதிகாரம் ஜெயிக்குதா இல்ல இந்த ஜனங்க என் மேல வச்சிருக்க நம்பிக்கை ஜெயிக்குதான்னு (வசனம்)
ஆண்: ஸ்டைல்ல பார் தி மேன் ஆப் ஸ்வாக் அவரு நடையும் உடையும் கொடையும் புடிக்கும் ஸ்டைல்ல பார்
ஆண்: நடுங்குறான் பயத்துல நடுங்குறான் அடக்குறான் எல்லாரையும் மெரட்டுறான்
ஆண்: இவர் அருமை பெருமை ஊரு உலகம் சத்தம் போட்டு சொல்லும் எங்கள் மனசில் இடம் பிடித்த எங்கள் மக்கள் மக்கள் செல்வன்
ஆண்: பொறுத்து இருந்து பாருங்க
Male: Naan unnai saadharnama Nenachitten Nee ivlo seekram valarnthu vandhu En munadi ipdi nippennu edhir paakkala Keezha avlo peru irukkaanga Epdi da mela vandha (Dialogue)
Male: Adha kela irukkaravana Poi kelu da Mela vandhavana kekkura (Dialogue)
Male: Unga yaaraiyum mannikkira Moodulaiye naan illa Apdi yaarukavathu edhavathu Idea irunthuchina Delete panniduga pa.enna (Dialogue)
Male: Style-ah paar The man of swag Avaru nadaiyum udaiyum Kodaiyum pudikkum Style-ah paar
Male: Nadunguran Bayathula nadunguran Adakkuran ellaraiyum meratturan
Male: Ivar arumai perumai Ulagam saththam pottu sollum Engal manasil idam piditha Engal makkal makkal selvan
Male: Neenga vena areavula Class-ah pasha suththalaam Ana en massu Ennanu theriyathula
Male: Naa naaa naaa naa naa naa naa
Male: Pakkalama Unnoda adhigaram jeikkitha Illa indha jananga en mela Vachirukka nambikka jeikkithaanu (Dialogue)
Male: Style-ah paar The man of swag Avaru nadaiyum udaiyum Kodaiyum pudikkum Style-ah paar
Male: Nadunguran Bayathula nadunguran Adakkuran ellaraiyum meratturan
Male: Ivar arumai perumai Ulagam saththam pottu sollum Engal manasil idam piditha Engal makkal makkal selvan
Male: Poruthu irundhu paarunga
master vaathi raid
yesu tamil
vathi coming song lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
murugan songs lyrics
tamil song lyrics in english free download
soundarya lahari lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
enjoy enjami song lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
christian padal padal
google google panni parthen ulagathula song lyrics
karaoke with lyrics tamil
arariro song lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
aagasam song soorarai pottru download
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
yaar alaipathu lyrics