Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ. ஆஅ...ஆஆஅ...ஆஅ..
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே வண்ண வண்ணத் தாமரையே வாசல் வந்த வைகறையே தர்மத் தாய் தூங்குவதால் தண்டனை ஏழைக்கடா தங்கமே நீ தூங்க நான் பாடினேன் நெஞ்சமே தாங்காது தாலாட்டினேன்..
பெண்: தீயவர்கள் கொடுமை செய்தால் தெய்வத்திடம் முறையிடுவோம் தெய்வம் இங்கு கொடுமை செய்தால் யாரிடத்தில் போய் அழுவோம்
பெண்: சொந்தம் இன்றி வந்த இடம் சொந்த இடம் ஆனதோ மந்தை ஆட்டுக் கூட்டத்திலே விந்தை விளையாடுதோ கலங்குதே மயங்குதே காலமே பதில் சொல்லு
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே
பெண்: வஞ்சம் இல்லை நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ்க்கை என்ன பாரமம்மா வாசல் வந்து சேர்ந்த பின்னே இன்னும் என்ன வாட்டமம்மா
பெண்: கையில் உள்ள ஒளி விளக்கு கால் நடக்கப் போகுமே நெஞ்சில் உள்ள விடிவிளக்கு தக்க துணை ஆகுமே கலக்கம் ஏன் தயக்கம் ஏன் காலம் உன் கையிலே
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே வண்ண வண்ணத் தாமரையே வாசல் வந்த வைகறையே தர்மத் தாய் தூங்குவதால் தண்டனை ஏழைக்கடா தங்கமே நீ தூங்க நான் பாடினேன் நெஞ்சமே தாங்காது தாலாட்டினேன்..
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே.. செம்பவளச் சித்திரமே...
பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ. ஆஅ...ஆஆஅ...ஆஅ..
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே வண்ண வண்ணத் தாமரையே வாசல் வந்த வைகறையே தர்மத் தாய் தூங்குவதால் தண்டனை ஏழைக்கடா தங்கமே நீ தூங்க நான் பாடினேன் நெஞ்சமே தாங்காது தாலாட்டினேன்..
பெண்: தீயவர்கள் கொடுமை செய்தால் தெய்வத்திடம் முறையிடுவோம் தெய்வம் இங்கு கொடுமை செய்தால் யாரிடத்தில் போய் அழுவோம்
பெண்: சொந்தம் இன்றி வந்த இடம் சொந்த இடம் ஆனதோ மந்தை ஆட்டுக் கூட்டத்திலே விந்தை விளையாடுதோ கலங்குதே மயங்குதே காலமே பதில் சொல்லு
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே
பெண்: வஞ்சம் இல்லை நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ்க்கை என்ன பாரமம்மா வாசல் வந்து சேர்ந்த பின்னே இன்னும் என்ன வாட்டமம்மா
பெண்: கையில் உள்ள ஒளி விளக்கு கால் நடக்கப் போகுமே நெஞ்சில் உள்ள விடிவிளக்கு தக்க துணை ஆகுமே கலக்கம் ஏன் தயக்கம் ஏன் காலம் உன் கையிலே
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே செம்பவளச் சித்திரமே வண்ண வண்ணத் தாமரையே வாசல் வந்த வைகறையே தர்மத் தாய் தூங்குவதால் தண்டனை ஏழைக்கடா தங்கமே நீ தூங்க நான் பாடினேன் நெஞ்சமே தாங்காது தாலாட்டினேன்..
பெண்: சின்னச் சின்ன ரத்தினமே.. செம்பவளச் சித்திரமே...
Female: Aaa.aaa..aaa.. Aaa.aaa..aaa.aaa.
Female: Chinna chinna rathinamae Sembavala chithirmae Vanna vanna thaamaraiyae Vaasal vandha vaigaraiyae Dharama thaai thoonguvadhaal Thandanai ezhaikkadaa Thangamae nee thoonga naan paadinen Nenjamae thaangaadhu thaalaattinen
Female: Chinna chinna rathinamae Sembavala chithirmae
Female: Theeyavargal kodumai seidhaal Dheivathidam muraiyiduvom Dheivam ingu kodumai seidhaal Yaaridathil poyi azhuvom Sondham indri vandha idam Sondha idam aanadho Mandhai aattu koottathilae Vindhai vilaiyaadudho Kalangudhae mayangudhae Kaalamae badhil sollu
Female: Chinna chinna rathinamae Sembavala chithirmae
Female: Vanjam illai nenjukkullae Vaazhkkai enna baaram ammaa Vaasal vandhu serndha pinnae Innum enna vaattam ammaa
Female: Kaiyil ulla oli vilakku Kaal nadakka podhumae Nenjil ulla vidivilakku Thakka thunai aagumae Kalakkam yen thayakkam yen Kaalam un kaiyilae
Female: Chinna chinna rathinamae Sembavala chithirmae Vanna vanna thaamaraiyae Vaasal vandha vaigaraiyae Dharama thaai thoonguvadhaal Thandanai ezhaikkadaa Thangamae nee thoonga naan paadinen Nenjamae thaangaadhu thaalaattinen
Female: Chinna chinna rathinamae Sembavala chithirmae
mainave mainave song lyrics
lyrics of kannana kanne
marudhani lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
ore oru vaanam
master song lyrics in tamil
christian padal padal
tamil song lyrics download
neeye oli lyrics sarpatta
vinayagar songs lyrics
venmathi song lyrics
aathangara marame karaoke
enjoy enjaami meaning
verithanam song lyrics
tamil whatsapp status lyrics download
tamil songs karaoke with lyrics for male
hanuman chalisa in tamil and english pdf
kadhal theeve
ben 10 tamil song lyrics