Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எண்ணம் என்னும் ஏட்டில் நான் பாடும் பாட்டில் நீ வாழ்கிறாய் நித்தம் வரும் மூச்சில்...
ஆண்: வைகை நதியோரம் பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது கள்வடியும் பூக்கள் காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: இது அன்பின் வேதம் அதை நாளும் ஓதும் இது அன்பின் வேதம் நாளும் ஓதும் கா..த்தே
பெண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண்: ஆமா
பெண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: கரெக்ட்டு இது கரெக்ட்டு
ஆண்: மாலை மழை மேகம் தன்னை மெதுவாய் அழைத்தேன் துணை வர வேண்டுமென்று தூது சொல்லத்தான்
பெண்: மூண்டு வரும் மோகம் தன்னை மடலாய் வரைந்தேன் நினைவுகள் பூத்த வண்ணம் நானும் மெல்லத்தான்
ஆண்: ஓர் சோலை புஷ்பம்தான் திரு கோயில் சிற்பம்தான் ஓர் சோலை புஷ்பம்தான் திரு கோயில் சிற்பம்தான்
ஆண்: இதன் தாளம் ராகம் பாவம் அன்பை கூறும்
பெண்: வைகை நதியோரம் பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண்: யாரின் மனம் யாருக்கென்று இறைவன் வகுத்தான் இரு மனம் சேர்வதிங்கு தேவன் சொல்லித்தான்
ஆண்: பூஜைக்கிது ஏற்றதென்று மலரை படைத்தான் தலைவனும் மாலையென்று சூடிக்கொள்ளத்தான்
பெண்: ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான் விழி பாடும் நேரம்தான் ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான் விழி பாடும் நேரம்தான்
பெண்: இது அன்பின் வேதம் நாளும் ஓதும் கா..ற்றே
ஆண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: இது அன்பின் வேதம்
பெண்: அதை நாளும் ஓதும்
ஆண்: இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா.த்தே
பெண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
பெண்: எண்ணம் என்னும் ஏட்டில் நான் பாடும் பாட்டில் நீ வாழ்கிறாய் நித்தம் வரும் மூச்சில்...
ஆண்: வைகை நதியோரம் பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது கள்வடியும் பூக்கள் காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: இது அன்பின் வேதம் அதை நாளும் ஓதும் இது அன்பின் வேதம் நாளும் ஓதும் கா..த்தே
பெண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண்: ஆமா
பெண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: கரெக்ட்டு இது கரெக்ட்டு
ஆண்: மாலை மழை மேகம் தன்னை மெதுவாய் அழைத்தேன் துணை வர வேண்டுமென்று தூது சொல்லத்தான்
பெண்: மூண்டு வரும் மோகம் தன்னை மடலாய் வரைந்தேன் நினைவுகள் பூத்த வண்ணம் நானும் மெல்லத்தான்
ஆண்: ஓர் சோலை புஷ்பம்தான் திரு கோயில் சிற்பம்தான் ஓர் சோலை புஷ்பம்தான் திரு கோயில் சிற்பம்தான்
ஆண்: இதன் தாளம் ராகம் பாவம் அன்பை கூறும்
பெண்: வைகை நதியோரம் பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண்: யாரின் மனம் யாருக்கென்று இறைவன் வகுத்தான் இரு மனம் சேர்வதிங்கு தேவன் சொல்லித்தான்
ஆண்: பூஜைக்கிது ஏற்றதென்று மலரை படைத்தான் தலைவனும் மாலையென்று சூடிக்கொள்ளத்தான்
பெண்: ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான் விழி பாடும் நேரம்தான் ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான் விழி பாடும் நேரம்தான்
பெண்: இது அன்பின் வேதம் நாளும் ஓதும் கா..ற்றே
ஆண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண்: இது அன்பின் வேதம்
பெண்: அதை நாளும் ஓதும்
ஆண்: இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா.த்தே
பெண்: வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண்: கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
Female: Ennam ennum yettil Naan paadum paattil Nee vaazhgiraai Nitham varum moochil.
Male: Dialogue....
Male: Vaigai nadhi oram Pon maalai neram Kaathaadudhu Kal vadiyum pookkal Kaathodu serndhae Kooththaadudhu
Male: Idhu anbin vedham Adhai naalum odhum Idhu anbin vedham Naalum odhum kaathae
Female: Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Male: Aama
Female: Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu
Male: Correct idhu correct
Male: Maalai mazhai megam thannai Medhuvaai azhaiththen Thunai vara vendum endru Thoodhu sollaathaan
Female: Moondu varum mogam thannai Madalaai varaindhen Ninaivugal pooththa vannam Naanum mellathaan
Male: Orr solai pushpamthaan Thiru koyil sirpam thaan Orr solai pushpam thaan Thiru koyil sirpam thaan Idhan thaalam raagam Bhaavam anbaik koorum
Female: Vaigai nadhi oram Pon maalai neram Kaathaadudhu
Female: Yaarin manam yaarukendru Iraivan vaguthaan Iru manam servadhingae Dhevan sollithaan
Male: Poojaikkidhu yetradhendru Malarai padaithaan Thalaivanum maalai endru Soodikolla thaan
Female: Orr nenjin raagamdhaan Vizhi paadum neram dhaan Orr nenjin raagamdhaan Vizhi paadum neram dhaan Idhu anbin vedham Naalum odhum kaatrae
Male: Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Female: Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu
Male: Idhu anbin vedham
Female: Adhai naalum odhum
Male: Idhu anbin vedham
Naalum odhum kaathae
Female: Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Male: Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu
sarpatta movie song lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil songs without lyrics
usure soorarai pottru lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
kutty pasanga song
tamil christian songs lyrics in english
tamil songs lyrics images in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
cuckoo enjoy enjaami
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil love feeling songs lyrics video download
best love song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
nanbiye song lyrics
kadhali song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
karaoke songs tamil lyrics