Panneer Poovin Parvaiyil Song Lyrics

Rendum Rendum Anju cover
Movie: Rendum Rendum Anju (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான் நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : பூ முடித்தவன் கைப் பிடித்தவன் வாழ்வோ கொஞ்சக் காலம் பெண் மயங்கினாள் கண் கலங்கினாள் யார்தான் இவள் காவல்

பெண் : இவள் கழுத்தில் ஒரு தாலி இது நிலைக்குமா எனும் கேள்வி விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : ஏன் துடிக்கிறாய் ஏன் தவிக்கிறாய் கேட்க ஓர் தெய்வம் இல்லை நாள் முழுவதும் பெண் தொழுவது கோயில் கொண்ட கல்லை

பெண் : பலன் கொடுக்குமோ இவள் பூஜை உயிர் பிழைக்குமோ இந்த வேளை விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான் நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான் நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : பூ முடித்தவன் கைப் பிடித்தவன் வாழ்வோ கொஞ்சக் காலம் பெண் மயங்கினாள் கண் கலங்கினாள் யார்தான் இவள் காவல்

பெண் : இவள் கழுத்தில் ஒரு தாலி இது நிலைக்குமா எனும் கேள்வி விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

பெண் : ஏன் துடிக்கிறாய் ஏன் தவிக்கிறாய் கேட்க ஓர் தெய்வம் இல்லை நாள் முழுவதும் பெண் தொழுவது கோயில் கொண்ட கல்லை

பெண் : பலன் கொடுக்குமோ இவள் பூஜை உயிர் பிழைக்குமோ இந்த வேளை விடை தேடிப் பார்க்கவோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான் நெஞ்சில் ஏதோ வேதனை சொன்னால் தீராதோ கண்ணீர் சிந்தும் காரணம் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : பன்னீர் பூவின் பார்வையில் கண்ணீர் கோலம் தான் தண்ணீர் வேண்டும் வேரினில் வெந்நீர் வெள்ளம் தான்

Female: Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan Nenjil edho vedhanai sonnaal theeraadho Kanneer sindhum kaaranam solla koodathoo

Female: Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan

Female: Poo mudithavan kai pidithavan Vaazhvoo konja kaalam Pen mayanginaal kann kalanginaal Yaar thaan ival kaaval

Female: Ival kaluthil oru thaali Idhu nilakkuma enum kelvi Vidai thaedi paarkkavoo

Female: Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan

Female: Yen thudikkiraai yen thavikkiraai Ketka orr deivam illai Naal muzhudhum pen thozhuvadhu Koyil konda kallai

Female: Palam kodukkumoo ival poojai Uyir pizhaikkumo indha velai Vidai thaedi paarkavoo

Female: Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan Nenjil edho vedhanai sonnaal theeraadho Kanneer sindhum kaaranam solla koodathoo

Female: Paneer poovin paarvaiyil kanneer kolam thaan Thaneer vendum verinil veneer vellam thaan

Other Songs From Rendum Rendum Anju (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download free

  • tamil2lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • master tamil padal

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • isaivarigal movie download

  • google google song tamil lyrics

  • malto kithapuleh

  • tamil song lyrics with music

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • paadal varigal

  • unna nenachu song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tholgal

  • siragugal lyrics