Pogathe Pogathe Song Lyrics

Ratha Thilagam cover
Movie: Ratha Thilagam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Manorama

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: பட்டாள சிப்பாய்கள் நடக்கக் கண்டேன் நடக்கக் கண்டேன் பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன் நீ பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன்

பெண்: எட்டு பேர் உனை வந்து பிடிக்கக் கண்டேன் பிடிக்கக் கண்டேன் அதில் ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன் அதில் ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: பூனை எல்லாம் உன்னை துரத்தக் கண்டேன் துரத்தக் கண்டேன் புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன் ஒரு புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன்

பெண்: சேனையெல்லாம் உன்னை மிதிக்கக் கண்டேன் மிதிக்கக் கண்டேன் நீ திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன் நாத திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: பட்டாள சிப்பாய்கள் நடக்கக் கண்டேன் நடக்கக் கண்டேன் பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன் நீ பாதையின் ஓரத்தில் கிடக்கக் கண்டேன்

பெண்: எட்டு பேர் உனை வந்து பிடிக்கக் கண்டேன் பிடிக்கக் கண்டேன் அதில் ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன் அதில் ஏழு பேர் பெண்களாய் இருக்கக் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

பெண்: பூனை எல்லாம் உன்னை துரத்தக் கண்டேன் துரத்தக் கண்டேன் புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன் ஒரு புல்லு தடுக்கி நீ விழுகக் கண்டேன்

பெண்: சேனையெல்லாம் உன்னை மிதிக்கக் கண்டேன் மிதிக்கக் கண்டேன் நீ திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன் நாத திரும்பாத ஊருக்கு நடக்கக் கண்டேன்

பெண்: போகாதே போகாதே என் கணவா என் கணவா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன் ஐயா பொல்லாத சொப்பனம் நானும் கண்டேன்

Female: Pogaathae pogaathae En kanava en kanava Polladha soppanam naanum kanden Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female: Pogaathae pogaathae En kanava en kanava Polladha soppanam naanum kanden Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female: Pattaala sippaaigal Nadakka kanden nadakka kanden Paadhaiyin orathil kidakka kanden Nee paadhaiyin orathil kidakka kanden

Female: Ettu per unai vanthu Pidikka kanden Pidikka kanden adhil Ezhu per pengalaai irukka kanden Adhil ezhu per pangalaai irukka kanden

Female: Pogaathae pogaathae En kanava en kanava Polladha soppanam naanum kanden Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Female: Poonai ellaam unnai Thuratha kanden thuratha kanden Pullu thadukki nee viluga kanden Oru pullu thadukki nee viluga kanden

Female: Saenai ellam unnai Midhikka kanden midhikka kanden Nee thirumbaadha oorukku nadakka kanden Naadha thirumbaadha oorukku nadakka kanden

Female: Pogaathae pogaathae En kanava en kanava Polladha soppanam naanum kanden Aiyaa polladha soppanam naanum kanden

Most Searched Keywords
  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • malto kithapuleh

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil songs to english translation

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • karnan movie songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • old tamil songs lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • asku maaro karaoke

  • hello kannadasan padal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • jayam movie songs lyrics in tamil