Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழு: ........... வா வா வா வா வா வா வூ
ஆண்: { வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே } (2)
ஆண்: { வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன் } (2) என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே
பெண்: குயில் வந்து கூவையிலே குஷியான பாடலிலே ஒயிலாள் மனம் தவிக்குதையா உயிரே தினம் உருகுதையா
ஆண்: வாச கருவேப்பில்லையே உந்தன் நேசம் வந்து சேர்ந்ததம்மா வீசும் இளந் தென்றலிலே உந்தன் தூதும் வந்து சேர்ந்ததம்மா
பெண்: பொன்னான நேரம் வீணாகுது என்னோடு சேர்ந்தே ஒன்றாயிரு என்ன சொல்லுறே ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
பெண்: வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன் என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா
ஆண்: வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
குழு: ...........
ஆண்: தென்னை மரம் பிளந்து தெருவெல்லாம் பந்தலிட்டு பந்தல் அலங்கரித்து பாவை உன்னை அமர வைத்து
பெண்: அம்மி அதை மிதித்து அரசாணி பூட்டி வைத்து அருந்ததியை சாட்சி வைத்து அழகு மஞ்சள் கயிர் எடுத்து
ஆண்: கல்யாணம் ஆகும் காலம் வரும் எல்லோரும் காணும் நேரம் வரும் என்ன சொல்லுறே ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே
ஆண்: வைர மணி தேரினிலே உன்ன வச்சு நான் இழுப்பேன் என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா
பெண்: { வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே } (2)
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழு: ........... வா வா வா வா வா வா வூ
ஆண்: { வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே } (2)
ஆண்: { வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன் } (2) என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே
பெண்: குயில் வந்து கூவையிலே குஷியான பாடலிலே ஒயிலாள் மனம் தவிக்குதையா உயிரே தினம் உருகுதையா
ஆண்: வாச கருவேப்பில்லையே உந்தன் நேசம் வந்து சேர்ந்ததம்மா வீசும் இளந் தென்றலிலே உந்தன் தூதும் வந்து சேர்ந்ததம்மா
பெண்: பொன்னான நேரம் வீணாகுது என்னோடு சேர்ந்தே ஒன்றாயிரு என்ன சொல்லுறே ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
பெண்: வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன் என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா
ஆண்: வா வா மஞ்சள் மலரே ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
குழு: ...........
ஆண்: தென்னை மரம் பிளந்து தெருவெல்லாம் பந்தலிட்டு பந்தல் அலங்கரித்து பாவை உன்னை அமர வைத்து
பெண்: அம்மி அதை மிதித்து அரசாணி பூட்டி வைத்து அருந்ததியை சாட்சி வைத்து அழகு மஞ்சள் கயிர் எடுத்து
ஆண்: கல்யாணம் ஆகும் காலம் வரும் எல்லோரும் காணும் நேரம் வரும் என்ன சொல்லுறே ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே
ஆண்: வைர மணி தேரினிலே உன்ன வச்சு நான் இழுப்பேன் என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா
பெண்: { வா வா
ஆண்: மஞ்சள் மலரே
பெண்: ஒண்ணு தா தா
ஆண்: கொஞ்சும் கிளியே } (2)
Chorus: ...... Vaa vaa vaa. vaa vaa vaawooh.
Male: {Vaa vaa manjal malarae Onnu thaa thaa konjum kiliyae} (2)
Male: {Vaira mani terinilae Onna vechu naan izhuppen} (2) Ennuyirae..haa haa haa haa
Female: Vaa vaa
Male: Manjal malarae
Female: Onnu thaa thaa
Male: Konjum kiliyae
Female: Kuyil vandhu koovaiyilae Kushiyaana paadalilae Oyilaal manam thavikuthaiya Uyirae dhinam uruguthaiya
Male: Vaasa karuveppillaiyae Undhan nesam vanthu sernthathamma Veesum ilanthendralilae Undhan thoodhum vanthu sernthathamma
Female: Ponnaana neram veenaaguthu Ennodu sernthae ondraayiru Enna sollurae aah aah aah aah.
Male: Vaa vaa manjal malarae Onnu thaa thaa konjum kiliyae
Female: Vairamani therinilae Onna vechi naan izhuppen Ennuyirae haa haa haa...
Male: Vaa vaa manjal malarae Onnu thaa thaa konjum kiliyae
Chorus: Peepee peepeee peee pee Peepee peepeee peee pee Peepee peepeee peee pee Peebepee pebee pebeepee Peebepee pebee pebeepee Peebepee pebee pebeepee
Male: Thennai maram pilandhu Theruvellaam pandhalittu Pandhal alangarithu Paavai unnai amara vaithu
Female: Ammi adhai midhithu Arasaani pootti vaithu Arunthathiyai saatchi vaithu Azhagu manjal kayir eduthu
Male: Kalyaanam aagum kaalam varum Ellorum kaanum neram varum Enna sollurae haa haa haa haa..
Female: Vaa vaa
Male: Manjal malarae
Female: Onnu thaa thaa
Male: Konjum kiliyae
Male: Vaira mani therinilae Unna vechu naan izhuppen Ennuyirae haa haa haa..
Female: {Vaa vaa
Male: Manjal malarae
Female: Onnu thaa thaa
Male: Konjum kiliyae} (2)
tamil song lyrics download
en iniya pon nilave lyrics
tamil movie songs lyrics
tamil kannadasan padal
karaoke tamil songs with english lyrics
mainave mainave song lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
tik tok tamil song lyrics
best love lyrics tamil
romantic love songs tamil lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
tamil paadal music
oh azhage maara song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
soorarai pottru movie song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
karaoke songs tamil lyrics
tamil song lyrics in english free download
enna maranthen