Aararo Paada Vanthene Male Song Lyrics

Poruthathu Podhum cover
Movie: Poruthathu Podhum (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஓஓஓஓஓஹ் ஓஓஓஓஓஓஹ்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே தன்மானம் போனால் மண் மீது சாயும் பொன்மானின் ஜாதி எந்நாளும் நீயும் தென்னாட்டின் மன்னன் தானே நான் தாலாட்டும் கண்ணன் தானே

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே.

ஆண்: முந்நூறு நாள் சுமந்து மூச்சடக்கி ஈன்றெடுத்து கண்ணாக நான் வளர்த்த தங்க மகனே

ஆண்: முன்னேறும் பாதையிலே முள்ளை வைக்கும் பூமியிலே அஞ்சாமல் போர் நடத்து சிங்க மகனே

ஆண்: மானம் உயிரினும் மேலாக வாழும் தமிழ் மகன் நீயாக தென்னாடும் போற்ற உன்னை எந்நாடும் வாழ்த்த கண்ணா என் சந்தோஷம் உன்னாலேதான்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே..

ஆண்: பொல்லாத செயலைக் கண்டு பொறுத்தது போதும் என்று பொங்கி எழும் வேளை உண்டு வா வா மகனே

ஆண்: நல்லோர்க்கு சோதனையும் நாளுமொரு வேதனையும் சொல்லாமல் வருவதுண்டு விதிதான் மகனே

ஆண்: நாளை எதிர்வரும் காலங்கள் யாவும் வசந்தத்தின் கோலங்கள் அஞ்சாமல் மோது பழி உண்டாகும் போது கண்ணா என் சந்தோஷம் உன்னாலேதான்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே தன்மானம் போனால் மண் மீது சாயும் பொன்மானின் ஜாதி எந்நாளும் நீயும் தென்னாட்டின் மன்னன் தானே நான் தாலாட்டும் கண்ணன் தானே

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே.

ஆண்: ஓஓஓஓஓஓஹ் ஓஓஓஓஓஓஹ்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே தன்மானம் போனால் மண் மீது சாயும் பொன்மானின் ஜாதி எந்நாளும் நீயும் தென்னாட்டின் மன்னன் தானே நான் தாலாட்டும் கண்ணன் தானே

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே.

ஆண்: முந்நூறு நாள் சுமந்து மூச்சடக்கி ஈன்றெடுத்து கண்ணாக நான் வளர்த்த தங்க மகனே

ஆண்: முன்னேறும் பாதையிலே முள்ளை வைக்கும் பூமியிலே அஞ்சாமல் போர் நடத்து சிங்க மகனே

ஆண்: மானம் உயிரினும் மேலாக வாழும் தமிழ் மகன் நீயாக தென்னாடும் போற்ற உன்னை எந்நாடும் வாழ்த்த கண்ணா என் சந்தோஷம் உன்னாலேதான்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே..

ஆண்: பொல்லாத செயலைக் கண்டு பொறுத்தது போதும் என்று பொங்கி எழும் வேளை உண்டு வா வா மகனே

ஆண்: நல்லோர்க்கு சோதனையும் நாளுமொரு வேதனையும் சொல்லாமல் வருவதுண்டு விதிதான் மகனே

ஆண்: நாளை எதிர்வரும் காலங்கள் யாவும் வசந்தத்தின் கோலங்கள் அஞ்சாமல் மோது பழி உண்டாகும் போது கண்ணா என் சந்தோஷம் உன்னாலேதான்

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே தன்மானம் போனால் மண் மீது சாயும் பொன்மானின் ஜாதி எந்நாளும் நீயும் தென்னாட்டின் மன்னன் தானே நான் தாலாட்டும் கண்ணன் தானே

ஆண்: ஆராரோ பாட வந்தேனே ஆவாரம் பூவின் செந்தேனே.

Male: Ooo oo ooo Ooo oo oo ooo hoo hoo hooo hooo

Male: Aararoo paada vandhenae Aavaaram poovin senthaenae Thanmaanam ponaal Mann meedhu saayum Pon maanin jaadhi ennaalum neeyum Thennaattin mannan thaanae Naan thaalattum kannan thaanae

Male: Aararoo paada vandhenae Aavaaram poovin senthaenae

Male: Munnoru naal sumandhu Moochadakki eendreduthu Kannaaga thaai valartha Thanga maganae

Male: Munnaerum paadhaiyilae Mullai vaikkum boomiyilae Anjaamal por nadathu singa maganae

Male: Maanam uyirunum melaaga Vaazhum tamil magan neeyaaga Thennadum pottrum Unnai ennadum vaazhtha Kanna en sandhosam unnaalae thaan

Male: Aararoo paada vandhenae Aavaaram poovin senthaenae

Male: Polladha seyalai kandu Poruthathu podhum endru Pongi ezhum vaelai undu Vaa vaa maganae

Male: Nallorkku sodhanaiyum Naalum oru vaedhanaiyum Sollaamal varuvathundu Vidhi thaan maganae

Male: Naalai ethir varum kaalangal Yaavum vasanthathin kolangal Anjaamal modhu pazhi undaagum bodhu Kanna en sandhosam unnaalae thaan

Male: Aararoo paada vandhenae Aavaaram poovin senthaenae Thanmaanam ponaal Mann meedhu saayum Pon maanin jaadhi ennaalum neeyum Thennaatin mannan thaanae Naan thaalattum kannan thaanae

Male: Aararoo paada vandhenae Aavaaram poovin senthaenae

Other Songs From Poruthathu Podhum (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • irava pagala karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with english words

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • vathikuchi pathikadhuda

  • master song lyrics in tamil free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • karnan lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • bahubali 2 tamil paadal

  • alaipayuthey songs lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • yaanji song lyrics

  • nice lyrics in tamil

Recommended Music Directors