Kannil Etho Minnal Song Lyrics

Poovilangu cover
Movie: Poovilangu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு தேகம் லேசா சூடாச்சு.

பெண்: சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா வேர்வை வரும் முத்து முத்தா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

பெண்: என்ன சொல்லி விளக்கு எனக்கிது புதுசு இடைவெளி இல்லாமே துடிக்குது மனசு

ஆண்: {காணாததைக் கண்ட உடம்பு நூலாச்சு இரு கண்ணுக்குள்ள தீ விழுந்தது போலாச்சு} (2) இன்னும் கொஞ்சம் கிட்ட வந்தா என்னாவது.

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

ஆண்: நெத்தி வேர்வை நனைச்சு பொட்டுக் கொஞ்சம் அழியும் குங்குமத்துச் செவப்ப வெட்கம் போல வழியும்

பெண்: {அச்சப்பட்டு ஓடி வந்தேன் வீட்டுக்குள்ளே அட அடக் காக்க சேவலும் வந்தது கூட்டுக்குள்ளே} (2) பெண்மை இங்கே போட்டுக் கொள்ள தாழ்ப்பாள் இல்லே

பெண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு தேகம் லேசா சூடாச்சு

ஆண்: சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா வேர்வை வரும் முத்து முத்தா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா

பெண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு
ஆண்: காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு தேகம் லேசா சூடாச்சு.

பெண்: சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா வேர்வை வரும் முத்து முத்தா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

பெண்: என்ன சொல்லி விளக்கு எனக்கிது புதுசு இடைவெளி இல்லாமே துடிக்குது மனசு

ஆண்: {காணாததைக் கண்ட உடம்பு நூலாச்சு இரு கண்ணுக்குள்ள தீ விழுந்தது போலாச்சு} (2) இன்னும் கொஞ்சம் கிட்ட வந்தா என்னாவது.

ஆண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

ஆண்: நெத்தி வேர்வை நனைச்சு பொட்டுக் கொஞ்சம் அழியும் குங்குமத்துச் செவப்ப வெட்கம் போல வழியும்

பெண்: {அச்சப்பட்டு ஓடி வந்தேன் வீட்டுக்குள்ளே அட அடக் காக்க சேவலும் வந்தது கூட்டுக்குள்ளே} (2) பெண்மை இங்கே போட்டுக் கொள்ள தாழ்ப்பாள் இல்லே

பெண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு தேகம் லேசா சூடாச்சு

ஆண்: சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா வேர்வை வரும் முத்து முத்தா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே பக்கத்தில் வச்சா

பெண்: கண்ணில் ஏதோ மின்னல் அடிச்சிருச்சு
ஆண்: காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

Male: Kannil etho minnal Adichiruchu Kaaman veetu Jannal thiranthiruchu Dhegam lesa soodachu..

Female: Suttu viral thottuputta Vervai varum muthu muthaa Panchum neruppum pathi kollumae Pakkathil vachaa Panchum neruppum pathi kollumae Pakkathil vachaa

Male: Kannil etho minnal Adichiruchu Kaaman veetu Jannal thiranthiruchu

Female: Enna solli vilakku Enakithu pudhusu Idaiveli illamae Thudikkuthu manasu

Male: {Kaanathathai kanda Udambu noolachu Iru kannukkulla Thee vilunthathu polachu} (2) Innum konjam kitta vantha ennavathu.

 
Male: Kannil etho minnal Adichiruchu Kaaman veetu Jannal thiranthiruchu

Male: Nethi vervai nanaichu Pottu konjam azhiyum Kungumathu sevappa Vetkam pola vazhiyum

Female: {Achchapattu oodi vanthen Veetukullae Ada adakaakka sevalum Vandhathu kootukkullae} (2) Penmai ingae pottukolla Thazhpaal illae

Female: Kannil etho minnal Adichiruchu Kaaman veetu Jannal thiranthiruchu Dhegam lesa soodachu

Male: Suttu viral thottuputta Vervai varum muthu muthaa Panchum neruppum pathi kollumae Pakkathil vachaa Panchum neruppum pathi kollumae Pakkathil vachaa

Female: Kannil etho minnal Adichiruchu
Male: Kaaman veetu Jannal thiranthiruchu

Other Songs From Poovilangu (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kayilae aagasam karaoke

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • dingiri dingale karaoke

  • oru naalaikkul song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil