Aanatham Aanantham Nee Thanthathu Song Lyrics

Poottatha Poottukkal cover
Movie: Poottatha Poottukkal (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

குழு: ...........

பெண்: தாயாகி நீயும் பேர் சொல்லவே சேயோடு நாளும் நான் கொஞ்சவே உறவின் பெருமை அடைந்தோமே வளரும் குடும்பம் மகிழ்வோமே வசந்தம் வந்தது

பெண்: அன்போடு பாசம் சேர்ந்திட ஊரும் பேரும் வாழ்த்திட வாழைப்போல வாழ்கவே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

பெண்: ஹே தவமா தவம் இருந்து தங்க மகன் உன்னை பெத்தேன் அரச மரம் சுற்றி வந்து அரசாள உன்னை பெத்தேன் பைத்தியமா நான் இருந்து பார் ஆள உன்னை பெத்தேன் பாலாடை பைங்கிளியே கண் வளராய் கண் வளராய்

பெண்: ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரோ

பெண்: பாலூட்டும் போது நான் பார்க்கவோ தாலாட்டும் போது நான் தூங்கவோ மலரும் அரும்பு மடிமீது இனிக்கும் கரும்பு கொடுத்தாயே இணைந்த சொந்தமே

பெண்: கொண்டாடும் நேரும் காலமே தெய்வம் தந்த பேரின்பம் தேடி தேடி வந்ததே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

குழு: ...........

பெண்: தாயாகி நீயும் பேர் சொல்லவே சேயோடு நாளும் நான் கொஞ்சவே உறவின் பெருமை அடைந்தோமே வளரும் குடும்பம் மகிழ்வோமே வசந்தம் வந்தது

பெண்: அன்போடு பாசம் சேர்ந்திட ஊரும் பேரும் வாழ்த்திட வாழைப்போல வாழ்கவே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

பெண்: ஹே தவமா தவம் இருந்து தங்க மகன் உன்னை பெத்தேன் அரச மரம் சுற்றி வந்து அரசாள உன்னை பெத்தேன் பைத்தியமா நான் இருந்து பார் ஆள உன்னை பெத்தேன் பாலாடை பைங்கிளியே கண் வளராய் கண் வளராய்

பெண்: ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரோ

பெண்: பாலூட்டும் போது நான் பார்க்கவோ தாலாட்டும் போது நான் தூங்கவோ மலரும் அரும்பு மடிமீது இனிக்கும் கரும்பு கொடுத்தாயே இணைந்த சொந்தமே

பெண்: கொண்டாடும் நேரும் காலமே தெய்வம் தந்த பேரின்பம் தேடி தேடி வந்ததே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது வளர்ந்திடும் அழகு மகனை தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன் மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

Chorus: ......

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu Valarndhidum azhagu maganai dhinam Naan konji paadiduven Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

Chorus: .........

Female: Thaayagi neeyum per sollavae Seiyodu naalum naan konjavae Uravin perumai adainthomae Valarum kudumbam magizhvomae Vasantham vandhadhu

Female: Anbodu paasam serndhida Oorum perum vaazhthida Vaazhaipola vazhgavae

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu Valarndhidum azhagu maganai dhinam Naan konji paadiduven Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

Female: Hey thavama thavam irundhu Thanga magan unnai pethen Arasamaram suttri vandhu arasaala unna pethen Pathiyama naan irundhu paaraala unna pethen Paalada paingiliyae kan valaraai kan valaraai

Female: Aarariraaroo aarariraaroo aarariraaroo Aarariraaroo aarariraaroo aarariraaroo Aariraroo aroroo aariraroo aroroo

Female: Paal oottum bodhu naan paarkkavo Thaalattum bodhu naan thoongavoo Valarum arumbhu madi meedhu Inikkum karumbhu koduthaayae Inaindha sondhamae

Female: Kondaadum neram kaalamae Theivam thandha per inbam Thedi thedi vandhadhae

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu Valarndhidum azhagu maganai dhinam Naan konji paadiduven Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female: Aanandham aanandham nee thandhadhu Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • story lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil song lyrics download

  • thamirabarani song lyrics

  • minnale karaoke

  • lyrics of soorarai pottru

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • aalapol velapol karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • snegithiye songs lyrics