Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics

Pookkal Vidum Thoothu cover
Movie: Pookkal Vidum Thoothu (1987)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண்: ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண்: தோகை இவ ஆசை வச்சா உம்மேலே தூண்டி இவ போடுறாளே கண்ணால ராகம் தேடும் தாளம் ஒண்ணு உன்ன சுத்தும் வயசுப் பொண்ணு

ஆண்: ஹேய்....பூவுந்தான் நெறமும் மாறும் ஆம்பளைங்க மனசும் தாவும் நீ...அதுபோலத்தானா சொல்லு உனக்காக ரெண்டு பொண்ணு

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண்: காத்தடிச்சா மேகம் கூட தெச மாறும் காதல் கூட சமயத்தில் தடுமாறும் புள்ளி வச்சா கோலம் போட பூட்டி வச்சா மனச உள்ள

ஆண்: ஹேய்...விதியும்தான் விளையாடுது மதியுந்தான் போராடுது... ஓஹ்..கதையும் தான் வழி மாறுது கண்ணோரம் நதி ஓடுது

ஆண்: கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண்: ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண்: கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண்: ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண்: தோகை இவ ஆசை வச்சா உம்மேலே தூண்டி இவ போடுறாளே கண்ணால ராகம் தேடும் தாளம் ஒண்ணு உன்ன சுத்தும் வயசுப் பொண்ணு

ஆண்: ஹேய்....பூவுந்தான் நெறமும் மாறும் ஆம்பளைங்க மனசும் தாவும் நீ...அதுபோலத்தானா சொல்லு உனக்காக ரெண்டு பொண்ணு

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண்: காத்தடிச்சா மேகம் கூட தெச மாறும் காதல் கூட சமயத்தில் தடுமாறும் புள்ளி வச்சா கோலம் போட பூட்டி வச்சா மனச உள்ள

ஆண்: ஹேய்...விதியும்தான் விளையாடுது மதியுந்தான் போராடுது... ஓஹ்..கதையும் தான் வழி மாறுது கண்ணோரம் நதி ஓடுது

ஆண்: கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே கால்கள் ஏறுது மேலே ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண்: ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண்: அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

Male: Kaalgal yaeruthu maelae Oru yaeni thavikkuthu keezhae Kaalgal yaeruthu maelae Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male: Oru pattam parakkuth maelae Noolu kandu thavikkuthu keezhae Oru pattam parakkuth maelae Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male: Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male: Thogai iva aasai achchaa ummaelae Thoondi iva poduraalae kannaala Raagam thedum thaalam onnu Unna suththum vayasu ponnu

Male: Haei..poovunthaan neramum maarum Aambalainga manasum thaavum Nee...athupolaththaanaa sollu Unakkaaga rendu ponnu

Male: Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male: Kaaththadichchaa maegam kooda thesai maarum Kadhal kooda samayaththil thadumaarum Pulli vachchaa kolam poda Pootti vachchaa manasa ulla

Male: Haei...vidhiyumthaan vilaiyaaduthu Mathiyunthaan poraaduthu.. Ooh..kadhaiyumthaan vazhi maaruthu Kannoram nadhi oduthu

Male: Kaalgal yaeruthu maelae Oru yaeni thavikkuthu keezhae Kaalgal yaeruthu maelae Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male: Oru pattam parakkuth maelae Noolu kandu thavikkuthu keezhae Oru pattam parakkuth maelae Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male: Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae Adi yaelaelang chinna kuyilae Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • thangachi song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • mg ramachandran tamil padal

  • google google tamil song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil