Oruvan Piranthan Song Lyrics

Ponnukku Sethi Vanthachu cover
Movie: Ponnukku Sethi Vanthachu (1991)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: தேயாத நிலவே தெம்மாங்கு தமிழே நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும் மலர் போல என்றும் மணம் வீச வேண்டும்

ஆண்: மண் மீது நாம் வாழும் நாட்கள் எடுத்தாலும் கூட கொடுத்தாலும் கூட எந்நாளும் குறையாது அன்பென்னும் செல்வம்

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: பனிக்காற்றில் மேகம் கரைந்தாலும் கூட பயிர் வாழ மழை தூறல் போடும் மழை போல வாழும் மனம் உள்ள பேர்க்கு வருங்காலம் பூ மாலை சூடும் பிறர் வாழ உதவி புரிகின்ற பிறவி சந்தோசம் கொண்டாடும் சங்கீத அருவி

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே..

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: தேயாத நிலவே தெம்மாங்கு தமிழே நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும் மலர் போல என்றும் மணம் வீச வேண்டும்

ஆண்: மண் மீது நாம் வாழும் நாட்கள் எடுத்தாலும் கூட கொடுத்தாலும் கூட எந்நாளும் குறையாது அன்பென்னும் செல்வம்

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண்: பனிக்காற்றில் மேகம் கரைந்தாலும் கூட பயிர் வாழ மழை தூறல் போடும் மழை போல வாழும் மனம் உள்ள பேர்க்கு வருங்காலம் பூ மாலை சூடும் பிறர் வாழ உதவி புரிகின்ற பிறவி சந்தோசம் கொண்டாடும் சங்கீத அருவி

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன் எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண்: ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான் அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே..

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae Avan than ulagin nijamaana manidhan Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae

Male: Thaeiyaadha nilavae themaangu thamizhae Nooraandu nee vaazhavendum Malar pola endrum manam veesa vendum

Male: Mann meedhu naam vaazhum naatkal Eduthaalum kooda koduthaalum kooda Ennaalum kuraiyadhu anbennum selvam

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae Avan than ulagin nijamaana manidhan Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae

Male: Panikaatril megam karaindhaalum kooda Payirvaazha mazhai thooral podum Mazhai pola vaazhum manam ulla perkku Varungaalam poo maalai soodum Pirar vaazha udhavi purigindra piravi Santhosam kondaadum sangeetha aruvi

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae Avan than ulagin nijamaana manidhan Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male: Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan Avan per endrum nilaiyaagumae

Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • maara movie lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • master tamil lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • old tamil christian songs lyrics