Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹே ரரரார ஹே ரரரார ஹே ரரரார
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: பத்தாட்டி ஊத்திக்கடா ஒரு புல் பாட்டில் ஏத்திக்கடா உச்சிலே சூடு வரும் உனக்கு ஓஹோன்னு மூடு வரும்
ஆண்: ஆண்டாளு போட்ட கட அட அங்கேதான் கீரவட புதுசாத்தான் சுட்டு வச்சா கொடுப்பா கை மேலே துட்டு வச்சா
ஆண்: நானும் நீயும் தான்டா அட இந்த நாட்டு மன்னர் போடும் தண்ணி தாண்டா நம்ம இரவு நேர டின்னர் அடிடா தண்ணி கொண்டாட்டம்தான்
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: எப்போதும் ராத்திரிதான் இங்கு என்னோட ராஜ்ஜியம் தான் போலீசு புடிக்கிறதா புடிச்சி லத்தியில அடிக்கிறதா
ஆண்: நீந்தாத குட்டையிலே அட என் தாகம் பட்டியிலே தாகங்கள் மாறுபடும் அதுபோல் தண்ணீரும் வேறுபடும்
ஆண்: தண்ணிலதான்டா நான் தத்துவத்த சொன்னேன் குத்துமதிப்பா ஒரு புத்தகம் போல் நின்னேன் இதுதான் தம்பி ஞானஸ்தானம்
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: ஹே ரரரார ஹே ரரரார ஹே ரரரார
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: பத்தாட்டி ஊத்திக்கடா ஒரு புல் பாட்டில் ஏத்திக்கடா உச்சிலே சூடு வரும் உனக்கு ஓஹோன்னு மூடு வரும்
ஆண்: ஆண்டாளு போட்ட கட அட அங்கேதான் கீரவட புதுசாத்தான் சுட்டு வச்சா கொடுப்பா கை மேலே துட்டு வச்சா
ஆண்: நானும் நீயும் தான்டா அட இந்த நாட்டு மன்னர் போடும் தண்ணி தாண்டா நம்ம இரவு நேர டின்னர் அடிடா தண்ணி கொண்டாட்டம்தான்
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
ஆண்: எப்போதும் ராத்திரிதான் இங்கு என்னோட ராஜ்ஜியம் தான் போலீசு புடிக்கிறதா புடிச்சி லத்தியில அடிக்கிறதா
ஆண்: நீந்தாத குட்டையிலே அட என் தாகம் பட்டியிலே தாகங்கள் மாறுபடும் அதுபோல் தண்ணீரும் வேறுபடும்
ஆண்: தண்ணிலதான்டா நான் தத்துவத்த சொன்னேன் குத்துமதிப்பா ஒரு புத்தகம் போல் நின்னேன் இதுதான் தம்பி ஞானஸ்தானம்
ஆண்: ஒரு முன்னூறு நானூறு தான் உள்ளே போனாக்க தகராறுதான் தில்லாடாங்கு டாங்கு நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு தாளம் தப்பி போனா அது ரொம்ப ரொம்ப ராங்கு குடிச்சா குஷித்தான் கும்மாளந்தான்.
Male: ..........
Male: Oru munnoru naanooru thaan Ullae ponakka thagaraaru thaan Thillataangu taangu Nee thiruppi pottu vaangu Thaalam thappi pona adhu romba romba raangu Kudichaa kushi thaan kummalamthaan
Male: Oru munnoru naanooru thaan Ullae ponakka thagaraaru thaan Thillataangu taangu Nee thiruppi pottu vaangu Thaalam thappi pona adhu romba romba raangu Kudichaa kushi thaan kummalamthaan
Male: Pathaatti oothikidaa Oru ful bottleil yethikkada Uchilae soodu varum Unakku oohoonnu moodu varum
Male: Aandaalu potta kada Ada angae thaan kera vada Pudhusaathaan suttu vechaa Koduppa kai melae thuttu vachaa
Male: Naanum neeyum thaanda Ada indha naatu mannar Podum thanni thaanda Namma iravu nera dinner Adidaa thanni kondaattam thaan
Male: Oru munnoru naanooru thaan Ullae ponakka thagaraaru thaan Thillataangu taangu Nee thiruppi pottu vaangu Thaalam thappi pona adhu romba romba raangu Kudichaa kushi thaan kummalamthaan
Male: Eppodhum rathiri thaan ingu Ennoda raajiyam thaan Police pudikiratha Pudichu lathiyila adikkirathaa
Male: Neendhaadha kuttaiyilae Ada en thaagam pattiyilae Thaagangal maarupadum Adhu pola thaneerum verupadam
Male: Thannila thaan daa Naan thathuvatha sonnen Kuthu mathippa Oru puthagam pol ninnen Idhu thaan thambhi gnyaanasthaanam
Male: Oru munnoru naanooru thaan Ullae ponakka thagaraaru thaan Thillataangu taangu Nee thiruppi pottu vaangu Thaalam thappi pona adhu romba romba raangu Kudichaa kushi thaan kummalamthaan
uyirae uyirae song lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
soorarai pottru movie song lyrics
tamil mp3 song with lyrics download
kuruthi aattam song lyrics
christian songs tamil lyrics free download
lyrics of kannana kanne
marudhani song lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
tamil love song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
kutty pattas full movie in tamil download
new tamil songs lyrics
oru naalaikkul song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
karaoke with lyrics in tamil
lyrics song status tamil
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamil song lyrics in english translation