Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
பெண்: ஓ ஹோ சுகம் தரும் பொய்யழகே உயிர் தொடும் என்னவனே நீ இல்லாமல் ஏதும் இல்லையே
ஆண்: உன் இருவிழி கலவரம் செய்து சுடும் நெருப்பென இதயத்தை தீண்டும் எந்த நிலையிலும் எனக்கது வேண்டும் இந்த இன்பம் போதும் எப்போதும்
ஆண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
ஆண்: உன்னாலே நாளும் மாயங்கள் இல்லாமல் போகும் நியாயங்கள் தேனாக மாறி ஓடுமே நேரங்கள்
பெண்: ஒன்றாகி போன சாசங்கள் எண்ணங்கள் யாவும் காந்தங்கள் பேசாத வார்த்தை பேசிடும் மௌனங்கள்
ஆண்: காதலாகி காமமாகி வாழ்க்கை ஆகினாய் நீங்கிடாத மோகம் தந்து கைதி ஆக்கினாய் எந்தன் சூழல் சொர்க்கமாகும் உனை கண்டாலே
ஆண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
பெண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே..
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
பெண்: ஓ ஹோ சுகம் தரும் பொய்யழகே உயிர் தொடும் என்னவனே நீ இல்லாமல் ஏதும் இல்லையே
ஆண்: உன் இருவிழி கலவரம் செய்து சுடும் நெருப்பென இதயத்தை தீண்டும் எந்த நிலையிலும் எனக்கது வேண்டும் இந்த இன்பம் போதும் எப்போதும்
ஆண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
ஆண்: உன்னாலே நாளும் மாயங்கள் இல்லாமல் போகும் நியாயங்கள் தேனாக மாறி ஓடுமே நேரங்கள்
பெண்: ஒன்றாகி போன சாசங்கள் எண்ணங்கள் யாவும் காந்தங்கள் பேசாத வார்த்தை பேசிடும் மௌனங்கள்
ஆண்: காதலாகி காமமாகி வாழ்க்கை ஆகினாய் நீங்கிடாத மோகம் தந்து கைதி ஆக்கினாய் எந்தன் சூழல் சொர்க்கமாகும் உனை கண்டாலே
ஆண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
பெண்: நான் தேடி தேடி தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் நெஞ்சோரம் நீ வந்து போன வாசம் இன்னும் நீளுதே
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே..
ஆண்: என்னோடு வா பேரழகே ஏன் போகிறாய் நீ வெளியே நீயே எந்தன் காதல் எல்லையே
Male: Ennodu vaa perazhagae Yen pogiraai nee veliyae Neeyae endhan kaadhal ellaiyae
Female: Oh hoo sugam tharum poiyazhagae Uyir thodum ennavanae Nee illaamal yedhum illaiyae
Male: Un iru vizhi kalavaram seidhu Sudum neruppena idhayathai theendum Endha nilaiyilum enakkadhu vendum Indha inbam podhum eppodhum
Male: Naan thedi thedi thedi thedi Paarkiren en nenjoram Nee vandhu pona Vaasam innum neeludhae
Male: Ennodu vaa perazhagae Yen pogiraai nee veliyae Neeyae endhan kaadhal ellaiyae
Male: Unnaalae naalum maayangal Illaamal pogum nyaayangal Theanaaga maari odumae nerangal
Female: Ondraagi pona swasangal Ennangal yaavum gandhangal Pesadha vaarthai pesidum mounangal
Male: Kadhalaagi kaamamaagi Vaazhkai aaaginaai Neengidatha mogam thanthu Kaidhi aakinaai Endhan soozhal sorgamagum Unai kandaalae
Male: Naan thedi thedi thedi thedi Paarkiren en nenjoram Nee vandhu pona Vaasam innum neeludhae
Female: Naan thedi thedi thedi thedi Paarkiren en nenjoram Nee vandhu pona Vaasam innum neeludhae
Male: Ennodu vaa perazhagae Yen pogiraai nee veliyae Neeyae endhan kaadhal ellaiyae
Male: Ennodu vaa perazhagae Yen pogiraai nee veliyae Neeyae endhan kaadhal ellaiyae
kutty pattas movie
tamil songs to english translation
google google tamil song lyrics
snegithiye songs lyrics
karnan movie lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil new songs lyrics in english
happy birthday song lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
paatu paadava karaoke
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil film song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers
oru yaagam
rc christian songs lyrics in tamil
karaoke with lyrics tamil
kalvare song lyrics in tamil
master tamilpaa
aathangara orathil