Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்
குழு: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்: கண்ணு தடுக்கி தளுக்கி குலுக்கி லடுக்கி மைனா ஜில்லு டக்கிரி புக்கிரி டிங்கிரி டங்கிரி நைனா அடியோ ஜாலக்கு டோலக்கு வாலக்கு அம்மம்மா நீ மக்கு வா மக்கு போ மக்கு டக்கு
பெண்: மானா மீனா நீனா கானா போனா அரரர அய்யாலோ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹோ
பெண்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்
குழு: குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ
பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
பெண்: நாக்குல மூக்குல நட்டு புல்லாக்குல தேஷு பராக்குல செவுத்து ஓரத்துல இண்டுல இடுக்குல தாத்தா கிறுகிறு முழுஷா சித்தா போட்டுக்க தாளம் ரப்போ அட யங்கப்போ
ஆண்: அட டாங்கு டப்பர டே பைசா ரய்யா ரப்பா டப்பான் டோலா தாங்கிடத் தான் தைக்கிடத் தான் உன்னையும் கெடுத்து தன்னையும் கெடுத்து உட்டாரே சைனாகார் ஜவ்வாரோ
பெண்: சும்மா கெட்டாரே சைனாகார் யாராலோ
ஆண்
குழு: அடேங்கப்பா உட்டானே சைனாகார் ஜவ்வாரோ
பெண்
குழு: இப்போ கெட்டானே சைனாகார் யாராலோ
இருவர்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
பெண்: ஓ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ.. ஆண்
குழு: குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்: ஹோஒ ஓஓ ஹொய்யா..
பெண்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்
குழு: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்: கண்ணு தடுக்கி தளுக்கி குலுக்கி லடுக்கி மைனா ஜில்லு டக்கிரி புக்கிரி டிங்கிரி டங்கிரி நைனா அடியோ ஜாலக்கு டோலக்கு வாலக்கு அம்மம்மா நீ மக்கு வா மக்கு போ மக்கு டக்கு
பெண்: மானா மீனா நீனா கானா போனா அரரர அய்யாலோ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹோ
பெண்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்
குழு: குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ
பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
பெண்: நாக்குல மூக்குல நட்டு புல்லாக்குல தேஷு பராக்குல செவுத்து ஓரத்துல இண்டுல இடுக்குல தாத்தா கிறுகிறு முழுஷா சித்தா போட்டுக்க தாளம் ரப்போ அட யங்கப்போ
ஆண்: அட டாங்கு டப்பர டே பைசா ரய்யா ரப்பா டப்பான் டோலா தாங்கிடத் தான் தைக்கிடத் தான் உன்னையும் கெடுத்து தன்னையும் கெடுத்து உட்டாரே சைனாகார் ஜவ்வாரோ
பெண்: சும்மா கெட்டாரே சைனாகார் யாராலோ
ஆண்
குழு: அடேங்கப்பா உட்டானே சைனாகார் ஜவ்வாரோ
பெண்
குழு: இப்போ கெட்டானே சைனாகார் யாராலோ
இருவர்: ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா டேக்கா கொடுக்குதப்பா ஆஹூஹு ஆஹூஹு குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
பெண்: ஓ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ.. ஆண்
குழு: குய்யாங்குட்டி குருவி குட்டி அய்யாலோ பெண்
குழு: அய்யா குட்டி ஆட்டுக் குட்டி கெய்யாலோ
ஆண்: ஹோஒ ஓஓ ஹொய்யா..
Female: Jokkaa jolikkudhappaa Taekkaa kodukkudhappaa Aahoohu aahoohu Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo Aiyaa kutti aattu kutti keiyaalo
Male
Chorus: Jokkaa jolikkudhappaa
Taekkaa kodukkudhappaa
Aahoohu aahoohu
Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo
Female
Chorus: Aiyaa kutti aattu kutti keiyaalo
Male: Kannu thadukki thalukki ladukki mainaa Jillu dakkiri bukkiri dinghiri danghiri nainaa Adiyo jaalakku dolakku vaalakku Ammammaa nee makku vaa makku po makku dakku
Female: Maanaa meenaa neenaa kaanaa ponaa Ararara aiyaalo Ho ho ho ho ho ho ho
Male: Jokkaa jolikkudhappaa Taekkaa kodukkudhappaa Aahoohu aahoohu Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo Aiyaa kutti aattu kutti keiyaalo
Male
Chorus: Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo
Female
Chorus: Aiyaa kutti aattu kutti keiyaalo
Female: Naakkula mookkula nattu pullaakkula Dhaeshu paraakkula sevuthu orathula Indula idukkula thaathaa kirukiru Muzhushaa sithaa pottukka thaalam Rappo ada yanghappo
Male: Ada daangu dappara dae paisaa Raiyaa rappaa dappaan dolaa Thaangida thaan thaikkida thaan Unnaiyum keduthu thannaiyum keduthu Uttaarae chainaakaar javvaaro
Female: Summaa kettaarae chainaakaar yaaraalo
Male
Chorus: Adaengappaa uttaanae chainaakaar javvaaro
Female
Chorus: Ippo kettaanae chainaakaar yaaraalo
Both: Jokkaa jolikkudhappaa Taekkaa kodukkudhappaa Aahoohu aahoohu Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo Aiyaa kutti aattuk kutti keiyaalo
Female: Oo.ooo..ooo..ooo..ooo..ooo..
Male
Chorus: Kuiyaagukki kuruvi kutti aiyaalo
Female
Chorus: Aiyaa kutti aattu kutti keiyaalo
Male: Hooooo oooo hoiyaa.
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
lyrics of google google song from thuppakki
raja raja cholan song karaoke
vaathi raid lyrics
chellamma chellamma movie
sarpatta parambarai dialogue lyrics
best love lyrics tamil
nanbiye song lyrics in tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
malargale malargale song
sarpatta parambarai lyrics in tamil
mudhalvane song lyrics
sad song lyrics tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
old tamil songs lyrics
maara tamil lyrics
tamil happy birthday song lyrics
lyrics song status tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics