Aagaya Thottil Katti Female Song Lyrics

Perum Pulli cover
Movie: Perum Pulli (1991)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட என் உயிரே நீ உறவாட வா..

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு

பெண்: கண்ணுக்குள் வேலியிட்டு என் கண்ணாக நான் வளர்த்தேன் வானத்து வெண்ணிலவா உன் நெத்திக்கு பொட்டு வைப்பேன்

பெண்: வெண்பனி காலை சந்தங்கள் பாட சந்தனக் காற்றும் சாமரம் வீச ஆராரோ நான் பாட நீ கேட்டு கண் மூட

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு

குழு: ............

பெண்: உயிருக்கு உயிரான என் உசிர நான் அடகு வச்சேன் அத மீட்கத்தான் முடியாம தினந்தோறும் நான் தவிச்சேன்

பெண்: பிரம்மனின் கைகள் எழுதிய தீர்ப்பில் தாய் சேய் உறவே பிரிந்திடும் விதிகள் சொந்தம் எது வந்தாலும் நம் பந்தம் போலேது

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட என் உயிரே நீ உறவாட வா..

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு

பெண்: .........

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட என் உயிரே நீ உறவாட வா..

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு

பெண்: கண்ணுக்குள் வேலியிட்டு என் கண்ணாக நான் வளர்த்தேன் வானத்து வெண்ணிலவா உன் நெத்திக்கு பொட்டு வைப்பேன்

பெண்: வெண்பனி காலை சந்தங்கள் பாட சந்தனக் காற்றும் சாமரம் வீச ஆராரோ நான் பாட நீ கேட்டு கண் மூட

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு

குழு: ............

பெண்: உயிருக்கு உயிரான என் உசிர நான் அடகு வச்சேன் அத மீட்கத்தான் முடியாம தினந்தோறும் நான் தவிச்சேன்

பெண்: பிரம்மனின் கைகள் எழுதிய தீர்ப்பில் தாய் சேய் உறவே பிரிந்திடும் விதிகள் சொந்தம் எது வந்தாலும் நம் பந்தம் போலேது

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு மேகத்தில் மெத்தையிட்டு கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட என் உயிரே நீ உறவாட வா..

பெண்: ஆகாய தொட்டில் கட்டி அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு

Female: Aaaa.aaa..aaa.aa. Aaaa.aaa..aaa.aa. Hmm mm mm mm mm Haa..aaa.aaa.aa..aa.

Female: Aagaaya thottilkatti Anbae nee oonjal aadu Megathil methaiyittu Kannae nee kannurangu Thendral vandhu thaalatta Gangai vandhu neeraatta En uyirae nee uravaada vaa

Female: Aagaaya thottilkatti Anbae nee oonjal aadu

Female: Kannukkul vaeliyittu En kannaaga naan valarthen Vaaanathu vennilava Un nethikku pottu veippen

Female: Venpani kaalai sandhangal paada Sandhana kaatrum samaram veesa Aararoo naan paada nee kettu kann mooda

Female: Aagaaya thottilkatti Anbae nee oonjal aadu Megathil methaiyittu Kannae nee kannurangu

Chorus: ..........

Female: Uyirukku uyiraana En usira nana adagu vechen Adhu meetkka thaan mudiyaama Dhinam dhorum naan thavichen

Female: Bhrammanin kaigal ezhuthiya theerppil Thaai saei uravae pirindhidum vidhigal Sondham edhu vandhaalum nam bandham pol yedhu

Female: Aagaaya thottilkatti Anbae nee oonjal aadu Megathil methaiyittu Kannae nee kannurangu Thendral vandhu thaalatta Gangai vandhu neeraatta En uyirae nee uravaada vaa

Female: Aagaaya thottilkatti Anbae nee oonjal aadu

Other Songs From Perum Pulli (1991)

Most Searched Keywords
  • kannamma song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • natpu lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil lyrics video song

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pasanga song

  • konjum mainakkale karaoke

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • kattu payale full movie

  • irava pagala karaoke

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • dhee cuckoo

  • viswasam tamil paadal