Velai Vanthathada Song Lyrics

Payanam 1976 Film cover

ஆண்: ...........

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி வேதங்களில் உள்ள ஸ்லோகங்களை சொல்லும் வேளை வந்ததடா அம்பி...ஈ...ஈ..

ஆண்: நாளை உனக்கென்று எழுதி வைத்தான் அந்த நாயகன் உனக்காக தூது விட்டான் நாளை உனக்கென்று எழுதி வைத்தான் அந்த நாயகன் உனக்காக தூது விட்டான் காலம் தருகின்ற உதவியடா

ஆண்: வசனம்....

ஆண்: காலம் தருகின்ற உதவியடா இது கடவுள் தருகின்ற பதவியடா இது கடவுள் தருகின்ற பதவியடா

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி வேதங்களில் உள்ள ஸ்லோகங்களை சொல்லும் வேளை வந்ததடா..ஆஅ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: அவர்க்கும் இவர்க்கும் பந்தங்கள் அதற்கும் இதற்கும் சொந்தங்கள் அவர்க்கும் இவர்க்கும் பந்தங்கள் அதற்கும் இதற்கும் சொந்தங்கள் மணமேடைதான் கூட தரலாம் இந்த ரயில் மேடை கூட வரலாம் மணமேடைதான் கூட தரலாம் இந்த ரயில் மேடை கூட வரலாம்

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி...ஈஈ..

ஆண்: காலத்தில் அழியாத கல்யாணங்கள் .............. காலத்தில் அழியாத கல்யாணங்கள் நான் கண்டதுண்டு என் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: காசுக்கு சுகமான கச்சேரிகள் நான் கண்டதில்லை என் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: இடக்கை பிடிக்கும் ராகங்கள் வலக்கை அடிக்கும் தாளங்கள் ..........

ஆண்: ............ ஆலாபனை செய்து பறப்பேன்...ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: ஆலாபனை செய்து பறப்பேன் அங்கேயே இருந்தாலும் இருப்பேன்

ஆண்: வசனம்....

ஆண்: ஆஅ..ஆஆஅ...ஆஅ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: ஆஅ....ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ..

ஆண்: ...........

இருவர்: ஆஅ....ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ..

ஆண்: ...........

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி வேதங்களில் உள்ள ஸ்லோகங்களை சொல்லும் வேளை வந்ததடா அம்பி...ஈ...ஈ..

ஆண்: நாளை உனக்கென்று எழுதி வைத்தான் அந்த நாயகன் உனக்காக தூது விட்டான் நாளை உனக்கென்று எழுதி வைத்தான் அந்த நாயகன் உனக்காக தூது விட்டான் காலம் தருகின்ற உதவியடா

ஆண்: வசனம்....

ஆண்: காலம் தருகின்ற உதவியடா இது கடவுள் தருகின்ற பதவியடா இது கடவுள் தருகின்ற பதவியடா

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி வேதங்களில் உள்ள ஸ்லோகங்களை சொல்லும் வேளை வந்ததடா..ஆஅ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: அவர்க்கும் இவர்க்கும் பந்தங்கள் அதற்கும் இதற்கும் சொந்தங்கள் அவர்க்கும் இவர்க்கும் பந்தங்கள் அதற்கும் இதற்கும் சொந்தங்கள் மணமேடைதான் கூட தரலாம் இந்த ரயில் மேடை கூட வரலாம் மணமேடைதான் கூட தரலாம் இந்த ரயில் மேடை கூட வரலாம்

ஆண்: வேளை வந்ததடா அம்பி...ஈஈ..

ஆண்: காலத்தில் அழியாத கல்யாணங்கள் .............. காலத்தில் அழியாத கல்யாணங்கள் நான் கண்டதுண்டு என் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: காசுக்கு சுகமான கச்சேரிகள் நான் கண்டதில்லை என் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: இடக்கை பிடிக்கும் ராகங்கள் வலக்கை அடிக்கும் தாளங்கள் ..........

ஆண்: ............ ஆலாபனை செய்து பறப்பேன்...ஆ...ஆ...ஆ..

ஆண்: ஆலாபனை செய்து பறப்பேன் அங்கேயே இருந்தாலும் இருப்பேன்

ஆண்: வசனம்....

ஆண்: ஆஅ..ஆஆஅ...ஆஅ..ஆ..ஆஅ..

ஆண்: ஆஅ....ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ..

ஆண்: ...........

இருவர்: ஆஅ....ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ..

 
Male: ........

Male: Velai vandhathada ambhi Vaedhangalil ulla Slogangalai sollum Velai vandhathada ambhi.ee..ee.

Male: Naaalai unakkendru ezhudhi vaithaan Andha naayagan unakkaaga thoodhu vittaan Naaalai unakkendru ezhudhi vaithaan Andha naayagan unakkaaga thoodhu vittaan Kaalam tharugindra udhaviyadaa..

Male: Dialogue....

Male: Kaalam tharugindra udhaviyadaa.. Idhu kadavul tharugindra padhaviyadaa Idhu kadavul tharugindra padhaviyadaa

Male: Velai vandhathada ambhi Vaedhangalil ulla Slogangalai sollum Velai vandhathada ..aaa..aa..aa.

Male: Avarkkum ivarkkum bandhangal Adharkkum idharkkum sondhangal Avarkkum ivarkkum bandhangal Adharkkum idharkkum sondhangal Manamedai thaan kooda tharalaam Indha rayil medai thanil kooda varalaam Manamedai thaan kooda tharalaam Indha rayil medai thanil kooda varalaam

Male: Velai vandhathada ambhi...eee.

Male: Kaalathil azhiyaadha kalyaanangal ............... Kaalathil azhiyaadha kalyaanangal Naan kanda thundu en vaazhkaiyilae

Male: Kaasukku sugamaana katcherigal Naan kandathillai en vaazhkaiyilae

Male: Idaakkai pidikkum raagangal Valakkai adikkum thaalangal .................

Male: .......... Aalaabanai seidhu parappen .aa..aa.aa..

Male: Aalaabanai seidhu parappen . Angaeyae irundhaalum iruppen

Male: Dialogues ............

Male: Aaa...aaa..aa.a..aa..aaa..

Male: Aaa...aaa..aa.a..aa..aaa..

Male: ......... Both: Aaa...aaa...aaa...aaa.aaa..

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • kutty pasanga song

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • songs with lyrics tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • teddy marandhaye

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • asku maaro karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil