Vaarayen Thozhi Song Lyrics

Pasamalar cover
Movie: Pasamalar (1961)
Music: Viswanathan- Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணமேடை தன்னில் மணமே காணும் திருநாளைக் காண வாராயோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணக்கோலம் கொண்ட மகளே புது மாக்கோலம் போடு மயிலே குணக்கோலம் கொண்ட கனியே நம் குலம் வாழப் பாடு குயிலே

பெண்: சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ
குழு: சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: தனியாகக் காண வருவார் இவள் தளிர்போல தாவி அணைவாள் கண்போல சேர்ந்து மகிழ்வாள் இரு கண் மூடி மார்பில் துயில்வாள்

பெண்: எழிலான கூந்தல் கலையாதோ இதமான இன்பம் மலராதோ
குழு: எழிலான கூந்தல் கலையாதோ இதமான இன்பம் மலராதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மலராத பெண்மை மலரும் முன்பு தெரியாத உண்மை தெரியும் மயங்காத கண்கள் மயங்கும் முன்பு விளங்காத கேள்வி விளங்கும்

பெண்: இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ இரண்டோடு மூன்று வளராதோ இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ இரண்டோடு மூன்று வளராதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணமேடை தன்னில் மணமே காணும் திருநாளைக் காண வாராயோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணமேடை தன்னில் மணமே காணும் திருநாளைக் காண வாராயோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணக்கோலம் கொண்ட மகளே புது மாக்கோலம் போடு மயிலே குணக்கோலம் கொண்ட கனியே நம் குலம் வாழப் பாடு குயிலே

பெண்: சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ
குழு: சிரிக்காத வாயும் சிரிக்காதோ திருநாளைக் கண்டு மகிழாதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: தனியாகக் காண வருவார் இவள் தளிர்போல தாவி அணைவாள் கண்போல சேர்ந்து மகிழ்வாள் இரு கண் மூடி மார்பில் துயில்வாள்

பெண்: எழிலான கூந்தல் கலையாதோ இதமான இன்பம் மலராதோ
குழு: எழிலான கூந்தல் கலையாதோ இதமான இன்பம் மலராதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மலராத பெண்மை மலரும் முன்பு தெரியாத உண்மை தெரியும் மயங்காத கண்கள் மயங்கும் முன்பு விளங்காத கேள்வி விளங்கும்

பெண்: இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ இரண்டோடு மூன்று வளராதோ இரவோடு நெஞ்சம் உருகாதோ இரண்டோடு மூன்று வளராதோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

பெண்: மணமேடை தன்னில் மணமே காணும் திருநாளைக் காண வாராயோ

குழு: வாராய் என் தோழி வாராயோ மணப்பந்தல் காண வாராயோ

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Female: Mana medai thannil Manamae kaanum Thirunaalai kaana vaaraayo

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Female: Manakkolam konda magalae Pudhu maakkolam podu mayilae Gunakkolam konda kaniyae Namm kulam vaazha paadu kuyilae

Female: Sirikkaadha vaayum sirikkaadho Thirunaalai kandu magizhaadho..oo
Chorus: Sirikkaadha vaayum sirikkaadho Thirunaalai kandu magizhaadho

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Female: Thaniyaaga kaana varuvaar Ival thalir pola thaavi anaivaal Kani pola serndhu magizhvaal Iru kann moodi maarbil thuyilvaal

Female: Ezhilaana koondhal kalaiyaadhoo Idhamaana inbam malaraadho.

Chorus: Ezhilaana koondhal kalaiyaadhoo Idhamaana inbam malaraadho.

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Female: Malaraadha pennmai malarum Munbu theriyaadha unmai theriyum Mayangaadha kanngal mayangum Munbu vilangaadha sedhi vilangum

Female: Iravodu nenjam urugaadho Irandodu moondru valarathoo Iravodu nenjam urugaadho Irandodu moondru valarathoo

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Female: Mana medai thannil Manamae kaanum Thirunaalai kaana vaaraayo

Chorus: Vaaraai en thozhi vaaraayo Manappandhal kaana vaaraayo

Most Searched Keywords
  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil to english song translation

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics video in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • one side love song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • maara song tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kannamma song lyrics in tamil