Malarnthum Malaratha Song Lyrics

Pasamalar cover
Movie: Pasamalar (1961)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: மலர்ந்து மலராத பாதி மலர் போல வளரும் விழி வண்ணமே

பெண்: வந்து விடிந்தும் விடியாத காலைப் பொழுதாக விளைந்த கலை அன்னமே

பெண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

பெண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

ஆண்: மலர்ந்து மலராத பாதி மலர் போல வளரும் விழி வண்ணமே

ஆண்: வந்து விடிந்தும் விடியாத காலைப் பொழுதாக விளைந்த கலை அன்னமே

ஆண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

ஆண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

ஆண்: யானை படை கொண்டு சேனை பல வென்று ஆளப் பிறந்தாயடா புவி ஆளப் பிறந்தாயடா

ஆண்: அத்தை மகளை மணம் கொண்டு இளமை வழி கண்டு வாழப் பிறந்தாயடா வாழப் பிறந்தாயடா

ஆண்: { அத்தை மகளை மணம் கொண்டு இளமை வழி கண்டு } (2) வாழப் பிறந்தாயடா

பெண்: தங்கக் கடியாரம் வைர மணியாரம் தந்து மணம் பேசுவார் பொருள் தந்து மணம் பேசுவார்

பெண்: மாமன் தங்கை மகளான மங்கை உனக்காக { உலகை விலை பேசுவார் } (2)

பெண்: { மாமன் தங்கை மகளான மங்கை உனக்காக } (2) உலகை விலை பேசுவார்

ஆண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

ஆண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

பெண்: சிறகில் எனை மூடி அருமை மகள் போல வளர்த்த கதை சொல்லவா

பெண்: கனவில் நினையாத காலம் இடை வந்து { பிரித்த கதை சொல்லவா } (2)

ஆண்: கண்ணில் மணி போல மணியின் நிழல் போல கலந்து பிறந்தோமடா

ஆண்: இந்த மண்ணும் கடல் வானும் மறைந்து முடிந்தாலும் மறக்க முடியாதடா உறவை பிரிக்க முடியாதடா

பெண்: அன்பே ஆரிராராரோ ஆரிராராரோ ஆரிராராரிரோ அன்பே ஆரிராராரிரோ அன்பே ஆரிராராரிரோ

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: மலர்ந்து மலராத பாதி மலர் போல வளரும் விழி வண்ணமே

பெண்: வந்து விடிந்தும் விடியாத காலைப் பொழுதாக விளைந்த கலை அன்னமே

பெண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

பெண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

ஆண்: மலர்ந்து மலராத பாதி மலர் போல வளரும் விழி வண்ணமே

ஆண்: வந்து விடிந்தும் விடியாத காலைப் பொழுதாக விளைந்த கலை அன்னமே

ஆண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

ஆண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

ஆண்: யானை படை கொண்டு சேனை பல வென்று ஆளப் பிறந்தாயடா புவி ஆளப் பிறந்தாயடா

ஆண்: அத்தை மகளை மணம் கொண்டு இளமை வழி கண்டு வாழப் பிறந்தாயடா வாழப் பிறந்தாயடா

ஆண்: { அத்தை மகளை மணம் கொண்டு இளமை வழி கண்டு } (2) வாழப் பிறந்தாயடா

பெண்: தங்கக் கடியாரம் வைர மணியாரம் தந்து மணம் பேசுவார் பொருள் தந்து மணம் பேசுவார்

பெண்: மாமன் தங்கை மகளான மங்கை உனக்காக { உலகை விலை பேசுவார் } (2)

பெண்: { மாமன் தங்கை மகளான மங்கை உனக்காக } (2) உலகை விலை பேசுவார்

ஆண்: நதியில் விளையாடி கொடியில் தலை சீவி நடந்த இளம் தென்றலே

ஆண்: வளர் பொதிகை மலை தோன்றி மதுரை நகர் கண்டு பொலிந்த தமிழ் மன்றமே

பெண்: சிறகில் எனை மூடி அருமை மகள் போல வளர்த்த கதை சொல்லவா

பெண்: கனவில் நினையாத காலம் இடை வந்து { பிரித்த கதை சொல்லவா } (2)

ஆண்: கண்ணில் மணி போல மணியின் நிழல் போல கலந்து பிறந்தோமடா

ஆண்: இந்த மண்ணும் கடல் வானும் மறைந்து முடிந்தாலும் மறக்க முடியாதடா உறவை பிரிக்க முடியாதடா

பெண்: அன்பே ஆரிராராரோ ஆரிராராரோ ஆரிராராரிரோ அன்பே ஆரிராராரிரோ அன்பே ஆரிராராரிரோ

Female: Malarndhu malaraadha Paadhi malar polae Valarum vizhi vannamae

Female: Vandhu vidindhum Vidiyaatha kaalai pozhuthaaga Vilaindha kalai annamae

Female: Nadhiyil vilaiyaadi Kodiyil thalai seevi Nadantha ilam thendralae

Female: Valar podhigai Malai thondri madurai Nagar kandu pozhindha Thamizh mandramae

Male: Malarndhu malaraadha Paadhi malar polae Valarum vizhi vannamae

Male: Vandhu vidindhum Vidiyaatha kaalai pozhuthaaga Vilaindha kalai annamae

Male: Nadhiyil vilaiyaadi Kodiyil thalai seevi Nadantha ilam thendralae

Male: Valar podhigai Malai thondri madurai Nagar kandu pozhindha Thamizh mandramae

Male: Yaanai padai kondu Senai pala vendru Aala pirandhaayada Puvi aala pirandhaayada

Male: Athai magalai manamkondu Ilamai vazhi kandu Vaazha pirandhaayada Vaazha pirandhaayada

Male: { Athai magalai manamkondu Ilamai vazhi kandu } (2) Vaazha pirandhaayada

Female: Thanga kadiyaaram Vaira maniyaaram Thandhu manam pesuvaar Porul thandhu Manam pesuvaar

Female: Maman thangai magalaana Mangai unakaaga { Ulagai vilai pesuvaar } (2)

Female: { Maman thangai magalaana Mangai unakaaga } (2) Ulagai vilai pesuvaar

Male: Nadhiyil vilaiyaadi Kodiyil thalai seevi Nadantha ilam thendralae

Male: Valar podhigai Malai thondri madurai Nagar kandu pozhindha Thamizh mandramae

Female: Siragil enai moodi Arumai magal polae Valartha kadhai sollava

Female: Kanavil ninaiyaatha Kaalam idai vandhu { Piritha kadhai sollava } (2)

Male: Kannil mani polae Maniyin nizhal polae Kalandhu pirandhomada

Male: Indha mannum kadal vaanum Maraindhu mudinthaalum Maraka mudiyaathada Uravai pirika mudiyaathada

Female: Anbae aariraaraaro Aariraaraaro aariraaraariro { Anbae aariraaraariro } (2)

Most Searched Keywords
  • kutty story song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • malto kithapuleh

  • kathai poma song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil poem lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil lyrics video download