Mayangugiraal Oru Maadhu Song Lyrics

Pasamalar cover
Movie: Pasamalar (1961)
Music: Viswanathan- Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹ்ம்.ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம். மயங்குகிறாள் ஒரு மாது. தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: சிறுவாய் மொழியாலே.. சிறுவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா சிறுவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா

பெண்: நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: பார்வையில் ஆயிரம் கதை சொல்லுவாள் படித்தவள் தான் அதை மறந்துவிட்டாள் காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள் காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள் அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா..ஹா ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: ஹ்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹ்ம்.ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம். மயங்குகிறாள் ஒரு மாது. தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: சிறுவாய் மொழியாலே.. சிறுவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா சிறுவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா

பெண்: நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: பார்வையில் ஆயிரம் கதை சொல்லுவாள் படித்தவள் தான் அதை மறந்துவிட்டாள் காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள் காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள் அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண்: அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

பெண்: மயங்குகிறாள் ஒரு மாது தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பெண்: ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹா..ஹா ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

Female: Hmm.mm.mmm. Mm.mm.mm..mmm.mmm. Mayangugiraal oru maadhu. Than manadhukkum seyalukkum Uravu illaadhu Mayangugiraal oru maadhu

Female: Siruvaai mozhiyaalae.. Siruvaai mozhiyaalae Aththaan aththaan Endraal nenjam urugaadhaa Siruvaai mozhiyaalae Aththaan aththaan Endraal nenjam urugaadhaa..aa.

Female: Mayangugiraal oru maadhu. Than manadhukkum seyalukkum Uravu illaadhu Mayangugiraal oru maadhu

Female: Thozhiyar kadhai solli Tharavillaiyaa Thunivillaiyaa bayam vidavillaiyaa Thozhiyar kadhai solli Tharavillaiyaa Thunivillaiyaa bayam vidavillaiyaa

Female: Naazhigai selvadhum Ninaivillaiyaa Naazhigai selvadhum ninaivillaiyaa Anbae anbae anbae anbae

Female: Aththaan aththaan Endraal nenjam urugaadhaa..aa.

Female: Mayangugiraal oru maadhu. Than manadhukkum seyalukkum Uravu illaadhu Mayangugiraal oru maadhu

Female: Paarvaiyil aayiram Kadhai solluvaal Padithaval thaan adhai maranthuvittaal Kaadhalai naanathil maraiththuvittaal Kaadhalai naanathil maraiththuvittaal Anbae anbae anbae anbae

Female: Aththaan aththaan Endraal nenjam urugaadhaa..aa.

Female: Mayangugiraal oru maadhu. Than manadhukkum seyalukkum Uravu illaadhu Mayangugiraal oru maadhu

Female: Hah hah haa Hah hah haa Hah hah haa hah hah haa..aa.. Hmm..hmm mmmm Hmm..hmm mmmm Hmm..hmm mm hmm..hmm mm mm

Most Searched Keywords
  • you are my darling tamil song

  • romantic love song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • alli pookalaye song download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tholgal

  • maara song tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • happy birthday lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • maara theme lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • tamil songs with english words

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics