Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண்: கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான் கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: ஆத்தாடி அழகிய தீவே அத்த பெத்த அதிசிய பூவே மருதாணி சாந்தா என்னை அரைச்சி பூசாதே
பெண்: கிளி போல உளற வேணாம் கிட்ட வந்து அலைய வேணாம் உன் மீசை முடியால் நெஞ்சை ஒரசி கூசாதே
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள காதலத்தான் கண்டு புடிச்சேன் நட்டு வச்சு பார்க்கலாம்னு நண்டு புடிச்சேன் மீசையால கூந்தல தான் சிண்டு முடிச்சேன்.முடிச்சேன்
பெண்: வத்தி குச்சி கைய தொட்டு பத்திகிட்டேனே குத்த வச்ச பொண்ணு ஒன்ன சுத்தி கிட்டேனே உதங்கர ஒத்தடமா ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே நானே
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண்: கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான் கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல
குழு: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண்: வரும்போது
குழு: உணவு உறக்கம் தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண்: விரும்பாது
ஆண்: ஹே...ஏ....
குழு: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண்: வரும்போது
குழு: உணவு உறக்கம் தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண்: விரும்பாது
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண்: கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான் கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: ஆத்தாடி அழகிய தீவே அத்த பெத்த அதிசிய பூவே மருதாணி சாந்தா என்னை அரைச்சி பூசாதே
பெண்: கிளி போல உளற வேணாம் கிட்ட வந்து அலைய வேணாம் உன் மீசை முடியால் நெஞ்சை ஒரசி கூசாதே
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள காதலத்தான் கண்டு புடிச்சேன் நட்டு வச்சு பார்க்கலாம்னு நண்டு புடிச்சேன் மீசையால கூந்தல தான் சிண்டு முடிச்சேன்.முடிச்சேன்
பெண்: வத்தி குச்சி கைய தொட்டு பத்திகிட்டேனே குத்த வச்ச பொண்ணு ஒன்ன சுத்தி கிட்டேனே உதங்கர ஒத்தடமா ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே ஒத்தி கிட்டேனே நானே
ஆண்: இழுத்த இழுப்புக்கு வாடி புள்ள இதுக்கு மேல நான் என்ன சொல்ல
பெண்: கழுத்துக்கு கீழ ஒன்னும் இல்ல தாலிய கட்டு டா தட்டாம்புள்ள
ஆண்: சண்டகோழி பசிச்சிருக்கு சாப்பிடதான் வரவா உள்ள
பெண்: கொண்டக்காரி இடுப்புக்கு தான் கொத்து சாவி நீ தான் இல்ல
குழு: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண்: வரும்போது
குழு: உணவு உறக்கம் தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண்: விரும்பாது
ஆண்: ஹே...ஏ....
குழு: உனக்கும் எனக்கும் கணக்கு வழக்கு வரும்போது
ஆண்: வரும்போது
குழு: உணவு உறக்கம் தனிமை எதுவும் விரும்பாது
ஆண்: விரும்பாது
Male: Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female: Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla
Male: Sandaikozhi pasichirikku
Saapidathaan varavaa ulla
Female: Kondakaari idupukku thaan
Kotthu saavi nee thaan illa
Male: Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female: Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla
Male: Aathaadi azhagiya theevae Aththa petha athisaya poovae Marudhaani saandhaa Ennai arachi poosadhae
Female: Kili pola ulara venaam Kitta vanthu alaya venaam Un meesa mudiyaal Nenja oraisi koosathae
Male: Kannukulla kaadhalathaan Kandu pidichen Nattu vacha parkalaamnu Nandu pidichen Meesayaala koondhalathaan Cindu mudichen.mudichen
Female: Vathikuchi kaiya thottu Pathikittenae Kuttha vacha ponnu onna Suthikittenae Uthangara othadama othikittenae Othikittenae othikittenae Othikittenae naanae
Male: Izhutha izhupukku vaadi pulla
Ithukku mela naan enna solla
Female: Kazhuthukku keela onnum illa
Thaaliya kattu da thattaampulla
Male: Sandaikozhi pasichirikku
Saapidathaan varavaa ulla
Female: Kondakaari idupukku thaan
Kotthu saavi nee thaan illa
Chorus: Unakkum enakkum
Kanakku vazhakku varumbothu.
Male: Varumbothu
Chorus: Unavu urakkum
Thanimai yethuvum virumbaathu.
Male: Virumbaathu
Male: heyyyy...eyyyyyy...
Chorus: Unakkum enakkum
Kanakku vazhakku varumbothu.
Male: Varumbothu
Chorus: Unavu urakkum
Thanimai yethuvum virumbaathu.
Male: Virumbaathu
tamil song lyrics download
amman devotional songs lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
hello kannadasan padal
azhage azhage saivam karaoke
mainave mainave song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
vijay and padalgal
whatsapp status lyrics tamil
sarpatta parambarai songs lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
sirikkadhey song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
sarpatta parambarai dialogue lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
amman songs lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
kannalane song lyrics in tamil
vijay sethupathi song lyrics