Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
பெண்: கூந்தலில் உன் பூச்சரம் ஏந்தும் நாளென்னவோ மாலையும் மஞ்சள் தாலியும் கூந்தலில் உன் பூச்சரம் ஏந்தும் நாளென்னவோ மாலையும் மஞ்சள் தாலியும் மன்னன்தான் கொடுத்தால் இன்பம் வாய்த்திடும் மார்பிலும் உந்தன் தோளிலும் மெல்லத்தான் வரைவேன் அன்புக் காவியம் அங்கங்கள் எங்கெங்கும் நோகுது பொன் மாலையில் வேகுது...
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
பெண்: மேனி தான் பொன் வீணை தான் மீட்ட நீ இல்லையே மேனி தான் பொன் வீணை தான் மீட்ட நீ இல்லையே மாங்கனி கொண்ட பூங்கொடி உன்னை தான் அழைப்பாள் வந்து கை பிடி தேன் தரும் தங்கப் பாத்திரம் நெஞ்சுக்குள் நினைத்தாள் உன்னை மாத்திரம் தாளாது தாங்காது ஜீவனே என் கோயிலின் தேவனே...
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
பெண்: கூந்தலில் உன் பூச்சரம் ஏந்தும் நாளென்னவோ மாலையும் மஞ்சள் தாலியும் கூந்தலில் உன் பூச்சரம் ஏந்தும் நாளென்னவோ மாலையும் மஞ்சள் தாலியும் மன்னன்தான் கொடுத்தால் இன்பம் வாய்த்திடும் மார்பிலும் உந்தன் தோளிலும் மெல்லத்தான் வரைவேன் அன்புக் காவியம் அங்கங்கள் எங்கெங்கும் நோகுது பொன் மாலையில் வேகுது...
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
பெண்: மேனி தான் பொன் வீணை தான் மீட்ட நீ இல்லையே மேனி தான் பொன் வீணை தான் மீட்ட நீ இல்லையே மாங்கனி கொண்ட பூங்கொடி உன்னை தான் அழைப்பாள் வந்து கை பிடி தேன் தரும் தங்கப் பாத்திரம் நெஞ்சுக்குள் நினைத்தாள் உன்னை மாத்திரம் தாளாது தாங்காது ஜீவனே என் கோயிலின் தேவனே...
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே தெற்கில் வீசும் பூங்காத்து அந்தி நேரம் சூடாச்சு ஒன்னப் பாத்து நாளாச்சு ஓ.
பெண்: ராவெல்லாம் உன் ஞாபகம் தூங்கி நாளாச்சுதே
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae Therkil veesum poongaathu Andhi naeram soodaachu Onna paathu naalaachu oo.
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae Therkil veesum poongaathu Andhi naeram soodaachu Onna paathu naalaachu oo.
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae
Female: Koondhalil un poocharam Yaendhum naalennavo Koondhalil un poocharam Yaendhum naalennavo Maalaiyum manjal thaaliyum Mannan thaan koduthaal Inbam vaaithidum Maarbilum undhan tholilum Anbu kaaviyam Angangal engengum nogudhu Pon maalaiyil vaegudhu
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae Therkil veesum poongaathu Andhi naeram soodaachu Onna paathu naalaachu oo.
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae
Female: Maeni thaan pon veenai thaan Meetta nee illaiyae Maeni thaan pon veenai thaan Meetta nee illaiyae Maangani konda poongodi Unnai thaan azhaippaal vandhu kai pidi Thaen tharum thanga paathiram Nenjukkul ninaithaal unnai maathiram Thaalaadhu thaangaadhu jeevanae En koyilin dhaevanae
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae Therkil veesum poongaathu Andhi naeram soodaachu Onna paathu naalaachu oo.
Female: Raavellaam un nyaabagam Thoongi naalaachudhae
national anthem in tamil lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
master song lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
karaoke songs tamil lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
unna nenachu song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
yaar azhaippadhu song download
kaatu payale karaoke
kangal neeye karaoke download
yaar azhaippadhu lyrics
whatsapp status lyrics tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil song lyrics with music
aasirvathiyum karthare song lyrics
neerparavai padal
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download