Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹா..ஹா.. ஹா.ஹா.
குழு: ஹ்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக கண்ணால் எதையோ பார்த்தீக காயா பழமா கேட்டீக என்னோட ஆவி இத்து போக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக இந்திரன் மகனே இன்ப தொல்ல வாழ்க
ஆண்: அடி காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக
குழு: .................
ஆண்: என் காது கடிக்கும் காது கடிக்கும் பல்லுக்கு காயம் கொடுக்கும் காயம் கொடுக்கும் வளவிக்கு மார்பு மிதிக்கும் மார்பு மிதிக்கும் காலுக்கு முத்தம் தருவேன்
பெண்: என் உசுர குடிக்கும் உசுர குடிக்கும் உதட்டுக்கு மனசை கெடுக்கும் மனசை கெடுக்கும் கண்ணுக்கு கன்னம் கீறும் கன்னம் கீறும் நகத்துக்கு முத்தம் இடுவேன்
ஆண்: அடி தும்மும் பொழுதிலும் இம்மி அளவிலும் பிரியாதீக
பெண்: உம்ம தேவை தீர்ந்ததும் போர்வை போர்த்தியே உறங்காதீக
ஆண்: இனி கண் தூங்கலாம் கைகள் தூங்காதுக
பெண்: ஒரு தாலிக்கு முன்னால தாலாட்டு வைக்காதீக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக
பெண்: ஹா
ஆண்: சுட்டு விழியால் சுட்டீக
பெண்: ஹா
ஆண்: முத்தாடும் ஆச முத்தி போக
ஆண்: எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக
பெண்: ஹாஹா
ஆண்: முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: ஹையோ.ஹோ
ஆண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக ஆம்பள கொடுக்கும் அன்பு தொல்ல வாழ்க
பெண்: அட காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
பெண்: நான் தழுவும்போது தழுவும்போது நழுவுறேன் தயிருபோல தயிருபோல ஒரையிறேன் கயிறு மேல கயிறு போட்டு ஹையோ கடையிறீக
ஆண்: நான் மயங்கி மயங்கி மயங்கி மயங்கி கெரங்கவும் மயக்கம் தெளிஞ்சு மயக்கம் தெளிஞ்சு எழும்பவும் ஒத்தை பூவில் நெத்தி பொட்டில் ஹையோ அடிக்கிரீக
பெண்: உச்சி வெயிலில குச்சி ஐஸ போல் உருகாதீக
ஆண்: தண்ணி பந்தலே தாகம் எடுக்கையில் எரியாதீக
பெண்: எல்லை தாண்டாதிக என்னை தூண்டாதிக
ஆண்: என் வாயோடு வாய் வெக்க வக்கீலு வெக்காதீக
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக கண்ணால் எதையோ பார்த்தீக காயா பழமா கேட்டீக என்னோட ஆவி இத்து போக
ஆண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக ஆம்பள கொடுக்கும் அன்பு தொல்ல வாழ்க
பெண்: அட காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: ஹையோ..
பெண்: ஹா..ஹா.. ஹா.ஹா.
குழு: ஹ்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக கண்ணால் எதையோ பார்த்தீக காயா பழமா கேட்டீக என்னோட ஆவி இத்து போக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக இந்திரன் மகனே இன்ப தொல்ல வாழ்க
ஆண்: அடி காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக
குழு: .................
ஆண்: என் காது கடிக்கும் காது கடிக்கும் பல்லுக்கு காயம் கொடுக்கும் காயம் கொடுக்கும் வளவிக்கு மார்பு மிதிக்கும் மார்பு மிதிக்கும் காலுக்கு முத்தம் தருவேன்
பெண்: என் உசுர குடிக்கும் உசுர குடிக்கும் உதட்டுக்கு மனசை கெடுக்கும் மனசை கெடுக்கும் கண்ணுக்கு கன்னம் கீறும் கன்னம் கீறும் நகத்துக்கு முத்தம் இடுவேன்
ஆண்: அடி தும்மும் பொழுதிலும் இம்மி அளவிலும் பிரியாதீக
பெண்: உம்ம தேவை தீர்ந்ததும் போர்வை போர்த்தியே உறங்காதீக
ஆண்: இனி கண் தூங்கலாம் கைகள் தூங்காதுக
பெண்: ஒரு தாலிக்கு முன்னால தாலாட்டு வைக்காதீக
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக
பெண்: ஹா
ஆண்: சுட்டு விழியால் சுட்டீக
பெண்: ஹா
ஆண்: முத்தாடும் ஆச முத்தி போக
ஆண்: எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக
பெண்: ஹாஹா
ஆண்: முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: ஹையோ.ஹோ
ஆண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக ஆம்பள கொடுக்கும் அன்பு தொல்ல வாழ்க
பெண்: அட காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
பெண்: நான் தழுவும்போது தழுவும்போது நழுவுறேன் தயிருபோல தயிருபோல ஒரையிறேன் கயிறு மேல கயிறு போட்டு ஹையோ கடையிறீக
ஆண்: நான் மயங்கி மயங்கி மயங்கி மயங்கி கெரங்கவும் மயக்கம் தெளிஞ்சு மயக்கம் தெளிஞ்சு எழும்பவும் ஒத்தை பூவில் நெத்தி பொட்டில் ஹையோ அடிக்கிரீக
பெண்: உச்சி வெயிலில குச்சி ஐஸ போல் உருகாதீக
ஆண்: தண்ணி பந்தலே தாகம் எடுக்கையில் எரியாதீக
பெண்: எல்லை தாண்டாதிக என்னை தூண்டாதிக
ஆண்: என் வாயோடு வாய் வெக்க வக்கீலு வெக்காதீக
பெண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விரலால் சுட்டீக ஐயோ என் நாணம் அத்துபோக கண்ணால் எதையோ பார்த்தீக காயா பழமா கேட்டீக என்னோட ஆவி இத்து போக
ஆண்: பொம்பள உசுரு போக போக நோக ஆம்பள கொடுக்கும் அன்பு தொல்ல வாழ்க
பெண்: அட காதல் தேர்தலில் கட்டில் சின்னத்தில் வெற்றி பெற்று நீ வாழ்க
ஆண்: சுத்தி சுத்தி வந்தீக சுட்டு விழியால் சுட்டீக முத்தாடும் ஆச முத்தி போக எத்தன பொண்ணுக வந்தாக என்ன இடுப்புல சொருக பாத்தாக முந்தானையில் நீங்கதான் முடிஞ்சீக
பெண்: ஹையோ..
Female: Haa.haaa..haa..haa
Chorus: Hmm.mm.mm.mm..
Female: Suthi suthi vandheega Suttu viralaal sutteega Ayyo en naanam athupoga Kannaal edhaiyo paartheega Kaaya paazhama ketteega Ennoda aavi ithu poga
Male: Suthi suthi vandheega Suttu vizhiyaal sutteega Muthaadum aasa muthi poga Ethana ponnuga vandhaaga Enna iduppula soruga paathaaga Mundhaanaiyil neegathaan mudinjeega
Female: Pombala usuru
Poga poga noga
Inthiran maganae
Inba tholla vaazhga
Male: Adi kaadhal therdhalil
Kattil sinnathil
Vetri petru nee vaazhga
Female: Suthi suthi vandheega Suttu viralaal sutteega Ayyo en naanam athupoga
Male: Suthi suthi vandheega Suttu vizhiyaal sutteega Muthaadum aasa muthi poga
Chorus: ...........
Male: En kaathu kadikkum Kaathu kadikkum pallukku Kaayam kodukum Kaayam kodukum valavikku Maarbu midhikkum Maarbu midhikkum kaalukku Mutham tharuven
Female: En usura kudikkum Usura kudikkum udhatukku Manasai kedukkum Manasai kedukkum kannukku Kannam keerum Kannam keerum nagathukku Mutham iduven
Male: Adi thummum pozhudhillum
Immi alavilum piriyadheega
Female: Omma theevai theerndhadhum
Porvai porthiyae orangaadheega
Male: Ini kan thoogalaam
Kaigal thoongaathuga
Female: Oru thaalikku munnaala
Thaalattu vaikaatheega
Male: Suthi suthi vandheega
Female: Haa
Male: Suttu vizhiyaal sutteega
Female: Ha
Male: Muthaadum aasa muthi poga
Eththana ponnuga vandhaaga
Enna idhuppula soruga paathaaga
Female: Hae he
Male: Mundhaanaiyil neegathaan mudinjeega
Female: Haiyahoo
Male: Pombala usuru Poga poga noga Aambala kodukkum Anbu tholla vaazhga
Female: Ada kaadhal therdhalil Kattil sinnathil Vetri petru nee vaazhga
Female: Naan thazhuvumbodhu Thazhuvumbodhu nazhuvuren Thayirpola thayirpola oraiyiren Kayir mela kayir pottu Haiyo kadaiyireega
Male: Naan mayangi mayangi Mayangi mayangi kerangavum Mayakkam thenlinju Mayakkam thenlinju ezhumbavum Oththa poovil nethi pottil Haiyo adikkireega
Female: Uchi veyilila
Kuchi ice pola urugaadheega
Male: Thanni pandhalae
Thaagam edukkaiyil eriyaadheega
Female: Ellai thaandaadheega
Enna thoondaadheega
Male: En vaayodu vaai vaikka
Vakkeelu vekkaadheega
Female: Suthi suthi vandheega Suttu viralaal sutteega Ayyo en naanam athupoga Kannaal edhaiyo paartheega Kaaya paazhama ketteega Ennoda aavi ithu poga
Male: Pombala usuru Poga poga noga Aambala kodukkum Anbu tholla vaazhga
Female: Ada kaadhal therdhalil Kattil sinnathil Vetri petru nee vaazhga
Male: Suthi suthi vandheega
Suttu vizhiyaal sutteega
Muthaadum aasa muthi poga
Eththana ponnuga vandhaaga
Enna idhuppula soruga paathaaga
Mundhaanaiyil neegathaan mudinjeega
Female: Hehehaiyoo..
lyrics of kannana kanne
google google panni parthen song lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
anbe anbe song lyrics
ilaya nila karaoke download
old tamil songs lyrics
tamil christian songs lyrics in english
tamil lyrics video
share chat lyrics video tamil
tamil karaoke songs with lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
siragugal lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
soundarya lahari lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download
ithuvum kadanthu pogum song download
kathai poma song lyrics