Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வா...வாவா...வா..வாவா..வாவா.. வா..மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது ஹேய்..வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா
பெண்: போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது கையும் காலும் பின்னிக் கொள்ள முன்னும் பின்னும் என்னைத் தள்ள ஏக்கம் தீராது
பெண்: ஒரு குலுக்கு ஒரு தளுக்கு உடல் முழுக்க ஒரு சுளுக்கு அதக் கேட்க நீதான் வா..வா.மாமா... வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா
பெண்: கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது சின்ன சிட்டு உன்னத் தொட்டு ஆசத் தீர அள்ளிக் கொட்டு தோளில் தாலாட்டு
பெண்: ஒண்ணக் கொடுத்து ஒண்ண எடுக்க எண்ணம் துடிக்க என்று தவிக்க அதக் கேட்க நீதான் வா..வா..மாமா.. வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது ஹேய்..வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா
பெண்: வா...வாவா...வா..வாவா..வாவா.. வா..மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது ஹேய்..வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா
பெண்: போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது கையும் காலும் பின்னிக் கொள்ள முன்னும் பின்னும் என்னைத் தள்ள ஏக்கம் தீராது
பெண்: ஒரு குலுக்கு ஒரு தளுக்கு உடல் முழுக்க ஒரு சுளுக்கு அதக் கேட்க நீதான் வா..வா.மாமா... வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா
பெண்: கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது சின்ன சிட்டு உன்னத் தொட்டு ஆசத் தீர அள்ளிக் கொட்டு தோளில் தாலாட்டு
பெண்: ஒண்ணக் கொடுத்து ஒண்ண எடுக்க எண்ணம் துடிக்க என்று தவிக்க அதக் கேட்க நீதான் வா..வா..மாமா.. வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது ஹேய்..வா.வா .மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா
Female: Vaa vaavaa vaa vaa vaa vaavaa Vaa maamaa vasamathaan mattikitta vaa maama Mottuvitta poovu odambellam novvu Thottu thottu paartha theraathu Hei vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa
Female: Bodhai konjam yerudhu Boomi keezhae aadudhu Potta thanni vegam poraadhu Bodhai konjam yerudhu Boomi keezhae aadudhu Potta thanni vegam poraadhu Kaiyum kaalum pinni kolla Munnum pinnum ennai thalla Yekkam theeradhu
Female: Oru kulukku oru thalukku Udal muzhukka oru sulukku Adha kettka needhaan vaa vaa maamaa Vasamathaan mattikitta vaa Vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa maama
Female: Koodu onnu theduthu Kuruvi kunju vaadudhu Kottathaandi pogakudathu Koodu onnu theduthu Kuruvi kunju vaadudhu Kottathaandi pogakudathu Chinnachittu unna thottu Aasa thaena alli kottu Tholil thaalattu
Female: Onna koduthu onna edukka Ennam thudikka endru thavikka Adha ketkka nee dhaan vaa vaa maamaa Vasamathaan mattikitta vaa maamaa Mottuvitta poovu odambellam novvu Thottu thottu paartha theraathu Hei vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa
kannamma song lyrics
lyrics status tamil
maara movie song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
mg ramachandran tamil padal
tamil karaoke download mp3
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
brother and sister songs in tamil lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
namashivaya vazhga lyrics
kannalane song lyrics in tamil
christian padal padal
hare rama hare krishna lyrics in tamil
vinayagar songs tamil lyrics
tamil karaoke download
kalvare song lyrics in tamil
aarariraro song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf