Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காலம் பல கடந்து அன்னை முகம் கண்டேனே கண்ணீரும் புன்னகையும் கலந்து வர நின்றேனே
ஆண்: ஒன்று பட வழியில்லையே உண்மைக்கு மொழி இல்லையே உள்ளம் திறந்து ஒரு சொல் சொல்வதற்கும் முடியலையே
ஆண்: சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: பாசம் நெஞ்சில் மோதும் அந்த பாதையை பேதங்கள் மூடும் பாசம் நெஞ்சில் மோதும் அந்த பாதையை பேதங்கள் மூடும் உறவை எண்ணி சிரிக்கின்றேன் உரிமையில்லாமல் அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: கருணை பொங்கும் உள்ளம் அது கடவுள் வாழும் இல்லம் கருணை மறந்தே வாழ்கின்றார் கடவுளைத்தேடி அலைகின்றார்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன்
ஆண்: காலம் ஒரு நாள் மாறும் நம் கவலைகள் யாவும் தீரும் காலம் ஒரு நாள் மாறும் நம் கவலைகள் யாவும் தீரும் வருவதை எண்ணி சிரிக்கின்றேன் வந்ததை எண்ணி அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: காலம் பல கடந்து அன்னை முகம் கண்டேனே கண்ணீரும் புன்னகையும் கலந்து வர நின்றேனே
ஆண்: ஒன்று பட வழியில்லையே உண்மைக்கு மொழி இல்லையே உள்ளம் திறந்து ஒரு சொல் சொல்வதற்கும் முடியலையே
ஆண்: சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: பாசம் நெஞ்சில் மோதும் அந்த பாதையை பேதங்கள் மூடும் பாசம் நெஞ்சில் மோதும் அந்த பாதையை பேதங்கள் மூடும் உறவை எண்ணி சிரிக்கின்றேன் உரிமையில்லாமல் அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
ஆண்: கருணை பொங்கும் உள்ளம் அது கடவுள் வாழும் இல்லம் கருணை மறந்தே வாழ்கின்றார் கடவுளைத்தேடி அலைகின்றார்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன்
ஆண்: காலம் ஒரு நாள் மாறும் நம் கவலைகள் யாவும் தீரும் காலம் ஒரு நாள் மாறும் நம் கவலைகள் யாவும் தீரும் வருவதை எண்ணி சிரிக்கின்றேன் வந்ததை எண்ணி அழுகின்றேன்
ஆண்: சிலர் அழுவார் சிலர் சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர் அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே அழுகின்றேன்
Male: Kaalam pala kadanthu Annai mugam kandenae Kaneerum punnagaiyum Kalanthu vara nindrenae.ae.
Male: Ondru pada vazhiyilayae Unmaikku mozhi illaiyae.aaee. Ullam thiranthu oru sol Solvatharkkum mudiyalayae..ae.ae.
Male: Silar sirippaar silar azhuvaar Naan sirithukkondae azhukindren Silar sirippaar silar azhuvaar Naan sirithukkondae azhukindren
Male: Silar azhuvaar silar sirippaar Naan azhuthukondae sirikkindren Silar sirippaar silar azhuvaar Naan sirithukkondae azhukindren
Male: Paasam nenjil mothum Antha paathaiyai baethangal moodum Paasam nenjil mothum Antha paathaiyai baethangal moodum Uravai enni sirikkindren Urimaiyillaamal azhukindren
Male: Silar azhuvaar silar sirippaar Naan azhuthukondae sirikkindren Silar sirippaar silar azhuvaar Naan sirithukkondae azhukindren
Male: Karunai pongum ullam Athu kadavul vaazhum illam Karunai maranthae vaazhgindraar Kadavulaithaedi alaigindraar
Male: Silar azhuvaar silar sirippaar Naan azhuthukondae sirikkindren
Male: Kaalam orunaal maarum Nam kavalaigal yaavum theerum Kaalam orunaal maarum Nam kavalaigal yaavum theerum Varuvathai enni sirikkindren Vanthathai enni azhukindren
Male: Silar azhuvaar silar sirippaar Naan azhuthukondae sirikkindren Silar sirippaar silar azhuvaar Naan sirithukkondae azhukindren
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
kanthasastikavasam lyrics
uyire uyire song lyrics
tamil christian songs lyrics in english
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil song meaning
master vaathi coming lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
en kadhal solla lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
share chat lyrics video tamil
thaabangale karaoke
kadhali song lyrics
friendship song lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
paatu paadava
sarpatta parambarai songs lyrics
soorarai pottru tamil lyrics