Neethane Naal Thorum Duet Song Lyrics

Paattu Vaathiyar cover
Movie: Paattu Vaathiyar (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.J. Yesudas and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண்: { நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம் } (2)

பெண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் உறவு ராகம் இதுவோ இது உதயமாகி வருதோ

பெண்: உனது தாகம் விளைய இது அடிமையான மனதோ

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: ஊற்றுப் போலவே பாட்டு வந்ததே உன்னைக் கண்டதாலே பாவை என்னையே பாட வைத்ததே அன்பு கொண்டதாலே

பெண்: உன்னைப் பார்க்கையில் என்னைப் பார்க்கிறேன் உந்தன் காந்தக் கண்ணில் நன்றி சொல்லியே என்னை சேர்க்கிறேன் இன்று உந்தன் கையில்

பெண்: எந்தன் ஆவல் தீருமோ உந்தன் பாத பூஜையில் இந்த ஜீவன் கூடுமோ உந்தன் நாத வேள்வியில்

பெண்: எண்ணம் நீ வண்ணம் நீ இங்கு நீ எங்கும் நீ வேதம் போலே உந்தன் பேரை ஓதும் உள்ளம் தான்

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: நாத வெள்ளமும் கீத வெள்ளமும் வாரித் தந்த தேவி நாளும் என்னையே வாழவைக்கவே வாசல் வந்ததே நீ

ஆண்: வீணை தன்னையே கையில் ஏந்திடும் ஞான வல்லியே நீ வெள்ளைத் தாமரை பூவில் மேவியே ஆளும் செல்வியே நீ

ஆண்: எந்தன் வாக்கு மேடையில் இன்று ஆடும் வாணியே எந்தன் நாளும் மேன்மையில் என்னை ஏற்றும் ஏணியே

ஆண்: அன்னை நீ அல்லவா இன்னும் நான் சொல்லவா நீதான் தெய்வம் நீதான் செல்வம் கீதம் சங்கீதம்

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் உறவு ராகம் இதுவோ இது உதயமாகி வருதோ

பெண்: உனது தாகம் விளைய இது அடிமையான மனதோ

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண்: { நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம் } (2)

பெண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் உறவு ராகம் இதுவோ இது உதயமாகி வருதோ

பெண்: உனது தாகம் விளைய இது அடிமையான மனதோ

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: ஊற்றுப் போலவே பாட்டு வந்ததே உன்னைக் கண்டதாலே பாவை என்னையே பாட வைத்ததே அன்பு கொண்டதாலே

பெண்: உன்னைப் பார்க்கையில் என்னைப் பார்க்கிறேன் உந்தன் காந்தக் கண்ணில் நன்றி சொல்லியே என்னை சேர்க்கிறேன் இன்று உந்தன் கையில்

பெண்: எந்தன் ஆவல் தீருமோ உந்தன் பாத பூஜையில் இந்த ஜீவன் கூடுமோ உந்தன் நாத வேள்வியில்

பெண்: எண்ணம் நீ வண்ணம் நீ இங்கு நீ எங்கும் நீ வேதம் போலே உந்தன் பேரை ஓதும் உள்ளம் தான்

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: நாத வெள்ளமும் கீத வெள்ளமும் வாரித் தந்த தேவி நாளும் என்னையே வாழவைக்கவே வாசல் வந்ததே நீ

ஆண்: வீணை தன்னையே கையில் ஏந்திடும் ஞான வல்லியே நீ வெள்ளைத் தாமரை பூவில் மேவியே ஆளும் செல்வியே நீ

ஆண்: எந்தன் வாக்கு மேடையில் இன்று ஆடும் வாணியே எந்தன் நாளும் மேன்மையில் என்னை ஏற்றும் ஏணியே

ஆண்: அன்னை நீ அல்லவா இன்னும் நான் சொல்லவா நீதான் தெய்வம் நீதான் செல்வம் கீதம் சங்கீதம்

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

பெண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் உறவு ராகம் இதுவோ இது உதயமாகி வருதோ

பெண்: உனது தாகம் விளைய இது அடிமையான மனதோ

பெண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

Female: Mmmm mmmm mmm mmm

Female: { Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam } (2)

Female: Nee indri naan paada Veredhu keerthanam Uravu raagam idhuvo Idhu udhayamaagi varudho

Female: Unadhu dhaagam vilaiya Idhu adimaiyaana manadho

Female: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Female: Ootru polavae paatu Vandhadhae unnai kandadhaalae Paavai ennaiyae paada vaithadhae Anbu kondadhaalae

Female: Unnai paarkaiyil ennai paarkiren Undhan kaandha kannil Nandri solliyae ennai serkiren Indru undhan kaiyil

Female: Endhan aaval theerumo Undhan paadha poojaiyil Indha jeevan koodumo Undhan naadha velviyil

Female: Ennam nee vannam nee Ingu nee engum nee Vedham polae undhan perai Odhum ullam thaan

Female: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Female: Naadha vellamum geedha Vellamum vaari thandha devi Naalum ennaiyae vaazha vaikavae Vaasal vandhadhae nee

Male: Veenai thannaiyae kaiyil Yendhidum gnaana valliyae nee Vellai thaamarai poovil meviyae Aalum selviyae nee

Male: Endhan vaaku medaiyil Indru aadum vaaniyae Endhan naalum menmaiyil Ennai yetrum yeniyae

Male: Annai nee allavaa Innum naan sollavaa Nee thaan dheivam nee thaan selvam Geetham sangeedham

Female: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Female: Nee indri naan paada Veredhu keerthanam Uravu raagam idhuvo Idhu udhayamaagi varudho

Female: Unadhu dhaagam vilaiya Idhu adimaiyaana manadho

Female: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Other Songs From Paattu Vaathiyar (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke download

  • aagasam song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • oru manam song karaoke

  • kanne kalaimane karaoke download

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil gana lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil songs english translation

  • viswasam tamil paadal

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download