Yaar Thoorigai Thandha Oviyam Song Lyrics

Paaru Paaru Pattanam Paaru cover
Movie: Paaru Paaru Pattanam Paaru (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and  Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ம்ஹும். ம்ஹும் ம்ஹும். னனனன னானா. னனன னனன னனன னா னனன னனன னா

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

ஆண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா ஹா

பெண்: கடல் அலைகளின் தாளம் பல ஜதிகளும் தோன்றும் நினைவினில் ஒரு ராகம் நிதம் பல வித பாவம்

ஆண்: ஆடும் கடல் காற்றும் அங்கு வரும் பாட்டும் ஓர் ஆயிரம் பாவம் ஏற்றுதே நிதமும் தேடுதே ராகம் பாடுதே மனதினிலே கனவுகளே வருகிறதே தினம் தினம்

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம்

ஆண்: சிறு மலர்களின் வாசம் பல கவிதைகள் பேசும் சில மனங்களின் பாவம் பல நினைவினில் வாழும்

பெண்: அலை என ஓடும் ஆசை வந்து கூடும் உன் வானமோ பூவைச் சூடுதே பல நூறாசைகள் உள்ளிலே ஊறுதே இள மனதில் புது உறவு தெரிகிறதே தினம் தினம்

ஆண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம்

பெண்: ம்ஹும். ம்ஹும் ம்ஹும். னனனன னானா. னனன னனன னனன னா னனன னனன னா

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

ஆண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா ஹா

பெண்: கடல் அலைகளின் தாளம் பல ஜதிகளும் தோன்றும் நினைவினில் ஒரு ராகம் நிதம் பல வித பாவம்

ஆண்: ஆடும் கடல் காற்றும் அங்கு வரும் பாட்டும் ஓர் ஆயிரம் பாவம் ஏற்றுதே நிதமும் தேடுதே ராகம் பாடுதே மனதினிலே கனவுகளே வருகிறதே தினம் தினம்

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம்

ஆண்: சிறு மலர்களின் வாசம் பல கவிதைகள் பேசும் சில மனங்களின் பாவம் பல நினைவினில் வாழும்

பெண்: அலை என ஓடும் ஆசை வந்து கூடும் உன் வானமோ பூவைச் சூடுதே பல நூறாசைகள் உள்ளிலே ஊறுதே இள மனதில் புது உறவு தெரிகிறதே தினம் தினம்

ஆண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம் புது மாலை தரும் சுகம் சுகம் கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

பெண்: யார் தூரிகை தந்த ஓவியம் யார் சிந்தனை செய்த காவியம்

Female: Mhum. mhum mhum. Nananana naanaa. Nanana nanana nanana naa Nanana nanana naa

Female: Yaar thoorigai thandha oviyam Yaar sindhanai seidha kaaviyam Pudhu maalai tharum sugam sugam Kolam idum megangalae haa haa

Male: Yaar thoorigai thandha oviyam Yaar sindhanai seidha kaaviyam Pudhu maalai tharum sugam sugam Kolam idum megangalae haa haa haa

Female: Kadal alaingalin thaalam Pala jathigalum thondrum Ninaivinil oru raagam Nidham pala vidha baavam

Male: Aadum kadal kaatrum Angu varum paattum Or aayiram baavam yaetrudhae Nidhamum thaedudhae Raagam paadudhae Manadhinilae kanavugalae Varugiradhae dhinam dhinam

Female: Yaar thoorigai thandha oviyam Yaar sindhanai seidha kaaviyam

Male: Siru malargalin vaasam Pala kavidhaigal pesum Sila manangalin baavam Pala ninaivinil vaazhum

Female: Alai yena odum Aasai vandhu koodum Un vaanamo poovai choodudhae Pala nooraasaigal ullilae oorudhae Ila manadhil pudhu uravu Therigiradhae dhinam dhinam

Male: Yaar thoorigai thandha oviyam Yaar sindhanai seidha kaaviyam Pudhu maalai tharum sugam sugam Kolam idum megangalae haa haa

Female: Yaar thoorigai thandha oviyam Yaar sindhanai seidha kaaviyam

Other Songs From Paaru Paaru Pattanam Paaru (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • christian padal padal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • master tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • oru yaagam

  • yellow vaya pookalaye

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil music without lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kadhal psycho karaoke download

Recommended Music Directors