Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கொடி அசைந்ததும்
ஆண்: ம்ம்...
பெண்: காற்று வந்ததா
ஆண்: ம்ஹும்
பெண்: காற்று வந்ததும்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: கொடி அசைந்ததா
ஆண்: நிலவு வந்ததும்
பெண்: ம்ம்ம்..
ஆண்: மலர் மலர்ந்ததா
பெண்: ம்ஹும்
ஆண்: மலர் மலர்ந்ததால்
பெண்: ம்ம்..
ஆண்: நிலவு வந்ததா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
ஆண்: நிலவு வந்ததும் மலர் மலர்ந்ததா மலர் மலர்ந்ததால் நிலவு வந்ததா
பெண்: பாடல் வந்ததும் தாளம் வந்ததா பாடல் வந்ததும் தாளம் வந்ததா தாளம் வந்ததும் பாடல் வந்ததா
ஆண்: பாவம் வந்ததும் ராகம் வந்ததா பாவம் வந்ததும் ராகம் வந்ததா ராகம் வந்ததும் பாவம் வந்ததா
பெண்: கண் திறந்ததும் காட்சி வந்ததா காட்சி வந்ததும் கண் திறந்ததா
ஆண்: பருவம் வந்ததும் ஆசை வந்ததா ஆசை வந்ததும் பருவம் வந்ததா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
பெண்: வார்த்தை வந்ததும் வாய் திறந்ததா வார்த்தை வந்ததும் வாய் திறந்ததா வாய் திறந்ததும் வார்த்தை வந்ததா
ஆண்: பெண்மை என்பதால் நாணம் வந்ததா பெண்மை என்பதால் நாணம் வந்ததா நாணம் வந்ததால் பெண்மை ஆனதா
பெண்: ஒடி வந்ததும் தேடி வந்ததும் பாடி வந்ததும் பார்க்க வந்ததும்
ஆண்: காதல் என்பதா பாசம் என்பதா கருணை என்பதா உரிமை என்பதா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
இருவர்: நிலவு வந்ததும் மலர் மலர்ந்ததா மலர் மலர்ந்ததால் நிலவு வந்ததா ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ஓஹோஹோ ஹோ ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ஓஹோஹோ ஹோ
பெண்: கொடி அசைந்ததும்
ஆண்: ம்ம்...
பெண்: காற்று வந்ததா
ஆண்: ம்ஹும்
பெண்: காற்று வந்ததும்
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: கொடி அசைந்ததா
ஆண்: நிலவு வந்ததும்
பெண்: ம்ம்ம்..
ஆண்: மலர் மலர்ந்ததா
பெண்: ம்ஹும்
ஆண்: மலர் மலர்ந்ததால்
பெண்: ம்ம்..
ஆண்: நிலவு வந்ததா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
ஆண்: நிலவு வந்ததும் மலர் மலர்ந்ததா மலர் மலர்ந்ததால் நிலவு வந்ததா
பெண்: பாடல் வந்ததும் தாளம் வந்ததா பாடல் வந்ததும் தாளம் வந்ததா தாளம் வந்ததும் பாடல் வந்ததா
ஆண்: பாவம் வந்ததும் ராகம் வந்ததா பாவம் வந்ததும் ராகம் வந்ததா ராகம் வந்ததும் பாவம் வந்ததா
பெண்: கண் திறந்ததும் காட்சி வந்ததா காட்சி வந்ததும் கண் திறந்ததா
ஆண்: பருவம் வந்ததும் ஆசை வந்ததா ஆசை வந்ததும் பருவம் வந்ததா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
பெண்: வார்த்தை வந்ததும் வாய் திறந்ததா வார்த்தை வந்ததும் வாய் திறந்ததா வாய் திறந்ததும் வார்த்தை வந்ததா
ஆண்: பெண்மை என்பதால் நாணம் வந்ததா பெண்மை என்பதால் நாணம் வந்ததா நாணம் வந்ததால் பெண்மை ஆனதா
பெண்: ஒடி வந்ததும் தேடி வந்ததும் பாடி வந்ததும் பார்க்க வந்ததும்
ஆண்: காதல் என்பதா பாசம் என்பதா கருணை என்பதா உரிமை என்பதா
பெண்: கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா காற்று வந்ததும் கொடி அசைந்ததா
இருவர்: நிலவு வந்ததும் மலர் மலர்ந்ததா மலர் மலர்ந்ததால் நிலவு வந்ததா ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ஓஹோஹோ ஹோ ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம் ஓஹோஹோ ஹோ
Female: Kodi asaindhadhum
Male: Mm.
Female: Kaattru vandhadhaa
Male: Mhum
Female: Kaattru vandhadhum
Male: Oho
Female: Kodi asaindhadhaa
Male: Nilavu vandhadhum
Female: Mm.
Male: Malar malarndhadhaa
Female: Mhum
Male: Malar malarndhadhaal
Female: Mm.
Male: Nilavu vandhadhaa
Female: Kodi asaindhadhum Kaattru vandhadhaa Kaattru vandhadhum Kodi asaindhadhaa
Male: Nilavu vandhadhum Malar malarndhadhaa Malar malarndhadhaal Nilavu vandhadhaa
Female: Kodi asaindhadhum Kaattru vandhadhaa Kaattru vandhadhum Kodi asaindhadhaa
Female: Paadal vandhadhum Thaalam vandhadhaa Paadal vandhadhum Thaalam vandhadhaa Thaalam vandhadhum Paadal vandhadhaa
Male: Bhaavam vandhadhum Raagam vandhadhaa Bhaavam vandhadhum Raagam vandhadhaa Raagam vandhadhum Bhaavam vandhadhaa
Female: Kann thirandhadhum Kaatchi vandhadhaa Kaatchi vandhadhum kann thirandhadhaa
Male: Paruvam vandhadhum Aasai vandhadhaa Aasai vandhadhum Paruvam vandhadhaa
Female: Kodi asaindhadhum Kaattru vandhadhaa Kaattru vandhadhum Kodi asaindhadhaa
Female: Vaarthai vandhadhum Vaai thirandhadhaa Vaarthai vandhadhum Vaai thirandhadhaa Vaai thirandhadhum Vaarthai vandhadhaa
Male: Penmai enbadhaal Naanam vandhadhaa Penmai enbadhaal Naanam vandhadhaa Naanam vandhadhaal Penmai aanadhaa
Female: Odi vandhadhum Thaedi vandhadhum Paadi vandhadhum Paarkka vandhadhum
Male: Kaadhal enbadhaa Paasam enbadhaa Karunai enbadhaa Urimai enbadhaa
Female: Kodi asaindhadhum Kaattru vandhadhaa Kaattru vandhadhum Kodi asaindhadhaa
Both: Nilavu vandhadhum Malar malarndhadhaa Malar malarndhadhaal Nilavu vandhadhaa Mmm. mmm. hmmm Ohohoho hoo Mmm. mmm. hmmm Ooo. ooo.oooo...
eeswaran song
tamil christian songs lyrics
google google vijay song lyrics
snegithiye songs lyrics
nerunjiye
worship songs lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
usure soorarai pottru
thevaram lyrics in tamil with meaning
malto kithapuleh
tamil movie karaoke songs with lyrics
dhee cuckoo song
kutty pattas full movie download
unnodu valum nodiyil ringtone download
marudhani song lyrics
yaanji song lyrics
mg ramachandran tamil padal
tamil devotional songs karaoke with lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
lyrics of google google song from thuppakki