Paar Magaley Paar Song Lyrics

Paar Magaley Paar cover
Movie: Paar Magaley Paar (1963)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: தாய் படுத்த படுக்கையினை பார் மகளே பார் அவள் தங்க முகம் கருகுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: உண்பது என்று உணவை வைத்தால் உன் முகத்தை காட்டுகிறாய் உறக்கம் என்று படுக்கையை போட்டால் ஓடி வந்து எழுப்புகிறாய்

ஆண்: கண்மணியில் ஆடுகிறாய் புன்னகையில் வாட்டுகிறாய் கண்ணிழந்த தந்தை தனையே என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய் என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை

ஆண்: தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை

ஆண்: ஒருவராக வாழுகின்றோம் பிரிவதர்க்கோ இதயமில்லை யாருமில்லை உனக்கே என்று ஓடிவிட்டாய் என் மகளே ஓடிவிட்டாய் என் மகளே

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: தாய் படுத்த படுக்கையினை பார் மகளே பார் அவள் தங்க முகம் கருகுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: உண்பது என்று உணவை வைத்தால் உன் முகத்தை காட்டுகிறாய் உறக்கம் என்று படுக்கையை போட்டால் ஓடி வந்து எழுப்புகிறாய்

ஆண்: கண்மணியில் ஆடுகிறாய் புன்னகையில் வாட்டுகிறாய் கண்ணிழந்த தந்தை தனையே என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய் என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை

ஆண்: தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை

ஆண்: ஒருவராக வாழுகின்றோம் பிரிவதர்க்கோ இதயமில்லை யாருமில்லை உனக்கே என்று ஓடிவிட்டாய் என் மகளே ஓடிவிட்டாய் என் மகளே

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழல் இல்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

ஆண்: பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்

Male: Paar magalae paar Paar magalae paar Nee illaadha maaligaiyai Paar magalae paar Un nizhal illaamal vaaduvadhai Paar magalae paar Paar magalae paar

Male: Thaai padutha padukkaiyinai Paar magalae paar Aval thangha mugam karuguvadhai Paar magalae paar Paar magalae paar

Male: Paar magalae paar Paar magalae paar Nee illaadha maaligaiyai Paar magalae paar Un nizhal illaamal vaaduvadhai Paar magalae paar Paar magalae paar

Male: Unbadhendru unavai vaithaal Un mugathai kaattugiraai Urakkamendru padukkai pottaal Odi vandhu ezhuppugiraai

Male: Kan maniyil aadugiraai Punnagaiyil vaattugiraai Kannizhandha thandhai thanaiyae Enna seiya ennugiraai Enna seiya ennugiraai

Male: Paar magalae paar Paar magalae paar

Male: Thandhai vaazhvu Mudindhu ponaal Thaayin manjal nilaippadhillai Thaayin vaazhvu Maraindhu ponaal Thandhaikkendru yaarum illai

Male: Thandhai vaazhvu Mudindhu ponaal Thaayin manjal nilaippadhillai Thaayin vaazhvu Maraindhu ponaal Thandhaikkendru yaarum illai

Male: Oruvaraaga vaazhugindrom Pirivadharkko idhayam illai Yaarum illai unakkae endru Odivittaai en magalae Odivittaai en magalae

Male: Paar magalae paar Paar magalae paar Nee illaadha maaligaiyai Paar magalae paar Un nizhal illaamal vaaduvadhai Paar magalae paar Paar magalae paar

Male: Paar magalae paar Paar magalae paar

Most Searched Keywords
  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • lyrics video tamil

  • tamil lyrics video song

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kadhal psycho karaoke download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • lyrics status tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • naan pogiren mele mele song lyrics