Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள் வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
பெண்: பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
பெண்: {நதியின் முடிவை நாமறிவோம் விதியின் முடிவை யாரறிவார் இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம் உறவின் முடிவை யார் அறிவார்} ( 2 )
பெண்: நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
பெண்: பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
பெண்: {இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை} ( 2 )
பெண்: தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது திசைகள் எங்கே சேருவது தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது திசைகள் எங்கே சேருவது நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல் விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது
பெண்: வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள் வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
பெண்: பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பெண்: வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள் வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
பெண்: பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
பெண்: {நதியின் முடிவை நாமறிவோம் விதியின் முடிவை யாரறிவார் இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம் உறவின் முடிவை யார் அறிவார்} ( 2 )
பெண்: நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
பெண்: பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
பெண்: {இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை} ( 2 )
பெண்: தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது திசைகள் எங்கே சேருவது தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது திசைகள் எங்கே சேருவது நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல் விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது
பெண்: வானம் எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள் வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
பெண்: பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
Female: Vaanam engae mudigirathu Kandu pidithavar sollungal Vaazhkai engae mudigirathu Kandu pidikka sollungal
Female: Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae Vaanam engae mudigirathu Kandu pidithavar sollungal
Female: Nadhiyin mudivai naam arivom Vidhiyin mudivai yaar arivaar Iravin mudivai naam arivom Uravin mudivai yaar arivaar
Female: Nadhiyin mudivai naam arivom Vidhiyin mudivai yaar arivaar Iravin mudivai naam arivom Uravin mudivai yaar arivaar
Female: Naetrugal inimel varuvathillai Naalaigal innum varavillai Naetrugal inimel varuvathillai Naalaigal innum varavillai
Female: Paadhaigal ingae therivadhillai Payanangal mattum mudiyavillai Vaanam engae mudigirathu Kandu pidithavar sollungal
Female: Imaiyae unakku urakkam illai Iravae unakku irakkam illai Idhayam pirivai porukkavillai Enakkoo azhudhu palakkam illai
Female: Imaiyae unakku urakkam illai Iravae unakku irakkam illai Idhayam pirivai porukkavillai Enakkoo azhudhu palakkam illai
Female: Deivathai engae theduvathu Dhisaigal engae seruvadhu Deivathai engae theduvathu Dhisaigal engae seruvadhu Nadhi vazhi pogum bommaiyai pol Vidhi vazhi pogum penmai idhu
Female: Vaanam engae mudigirathu Kandu pidithavar sollungal Vaazhkai engae mudigirathu Kandu pidikka sollungal
Female: Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
new movie songs lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers
sarpatta lyrics
dingiri dingale karaoke
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
tamil music without lyrics
arariro song lyrics in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
saraswathi padal tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil paadal music
unna nenachu nenachu karaoke download
malare mounama karaoke with lyrics
chellamma chellamma movie
sirikkadhey song lyrics
asuran song lyrics download