Simba Simba Song Lyrics

Paagan cover
Movie: Paagan (2012)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Niranjan Bharathi
Singers: Black Pandi , Soori , Sunandan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏய் சுப்ரமணி ஏய் கேடி நீ லூட்டி அடி நம்ம பார்டி ரெடி

இருவர்: ஏ கும்மாங்கோ

ஆண்: வந்தாச்சு மினி

ஆண்: ஓட்டிப் பாக்க தனி

ஆண்: குத்தாட்டம் இனி

ஆண்: மாமே இனி நம்ம ரூட்டு தனி ஹஹஹஹஹாஹ்

குழு: சிம்பா சம்பா சிம்பா சம்பா ரம்பா.

குழு: டுர்ரக்கா பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அவ லவ்வருன்னா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அட ஆக்சுவலா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: இது பம்பருதான்
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்

ஆண்: இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னி ராசி வந்த வேளைதான்.ஆன் ஆன்

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா.

குழு: லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லம்பம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லம்பம்பம்பா

ஆண்: தலைக்கு மேல இருக்கு மூளை தெரிஞ்சு போச்சு புதுத் திறமைதான் நடத்தியாச்சு எதுக்கு பேச்சு புரிஞ்சு போச்சு நமது பெருமைதான்

குழு: டண்டணக்கர டணக்கணக்கர கவல எதுக்குடா இடது வலது படிப்படியா கதவு தெறக்கும் டா

ஆண்: இனி அது சரிதான் இது சரிதான் குத்து பாட்டு தினசரிதான் அதிரடிதான் சர வெடிதான் எட்டு திக்கும் நம்ம கோட்டைதான்.

குழு: சம்பா சம்பா இனி மேல் சம்பா சாம்பா.

ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா அவ லவ்வருன்னா அட ஆக்சுவலா இது பம்பருதான் இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னிராசி வந்த வேளைதான்.ஆன்..ஆன்..

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா.

ஆண்: இதுக்கு மேல எதுக்கு வேலை நமக்கு ஜாலி தெனம் தெரியுமா

ஆண்: சிரிக்க ஃப்ரெண்ட்ஸு அரக்க பென்ச்சு சிறந்த சான்ஸு விடவும் முடியுமா

ஆண்: எடத்த மடத்த புடிச்சாச்சு உலகம் நமக்குத்தான்

ஆண்: சரக்கு முறுக்கு கெடச்சாச்சு அடிச்சு நொறுக்கத்தான்

ஆண்: அட வரிஞ்சு கட்டு பொளந்து கட்டு பயப்படாம வெளுத்து கட்டு ஏற கட்டு இழுத்து கட்டு நமக்கு எதுக்கு கட்டுப்பாடுடா.

குழு: ரம்பா ரம்பா சம்பா போயி ரம்பா

ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா அவ லவ்வருன்னா அட ஆக்சுவலா இது பம்பருதான் இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னி ராசி வந்த வேளைதான்.ஆன்.ஆன்.

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா சம்பா சம்பா இனி மேல் சம்பா சாம்பா ரம்பா ரம்பா சம்பா போயி ரம்பா.

ஆண்: ஏய் சுப்ரமணி ஏய் கேடி நீ லூட்டி அடி நம்ம பார்டி ரெடி

இருவர்: ஏ கும்மாங்கோ

ஆண்: வந்தாச்சு மினி

ஆண்: ஓட்டிப் பாக்க தனி

ஆண்: குத்தாட்டம் இனி

ஆண்: மாமே இனி நம்ம ரூட்டு தனி ஹஹஹஹஹாஹ்

குழு: சிம்பா சம்பா சிம்பா சம்பா ரம்பா.

குழு: டுர்ரக்கா பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அவ லவ்வருன்னா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: அட ஆக்சுவலா
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்
ஆண்: இது பம்பருதான்
குழு: பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம் பப்பட பப்போம்

ஆண்: இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னி ராசி வந்த வேளைதான்.ஆன் ஆன்

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா.

குழு: லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லம்பம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லபல லபல லம்பம்பா லம்பம்பம்பா

ஆண்: தலைக்கு மேல இருக்கு மூளை தெரிஞ்சு போச்சு புதுத் திறமைதான் நடத்தியாச்சு எதுக்கு பேச்சு புரிஞ்சு போச்சு நமது பெருமைதான்

குழு: டண்டணக்கர டணக்கணக்கர கவல எதுக்குடா இடது வலது படிப்படியா கதவு தெறக்கும் டா

ஆண்: இனி அது சரிதான் இது சரிதான் குத்து பாட்டு தினசரிதான் அதிரடிதான் சர வெடிதான் எட்டு திக்கும் நம்ம கோட்டைதான்.

குழு: சம்பா சம்பா இனி மேல் சம்பா சாம்பா.

ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா அவ லவ்வருன்னா அட ஆக்சுவலா இது பம்பருதான் இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னிராசி வந்த வேளைதான்.ஆன்..ஆன்..

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா.

ஆண்: இதுக்கு மேல எதுக்கு வேலை நமக்கு ஜாலி தெனம் தெரியுமா

ஆண்: சிரிக்க ஃப்ரெண்ட்ஸு அரக்க பென்ச்சு சிறந்த சான்ஸு விடவும் முடியுமா

ஆண்: எடத்த மடத்த புடிச்சாச்சு உலகம் நமக்குத்தான்

ஆண்: சரக்கு முறுக்கு கெடச்சாச்சு அடிச்சு நொறுக்கத்தான்

ஆண்: அட வரிஞ்சு கட்டு பொளந்து கட்டு பயப்படாம வெளுத்து கட்டு ஏற கட்டு இழுத்து கட்டு நமக்கு எதுக்கு கட்டுப்பாடுடா.

குழு: ரம்பா ரம்பா சம்பா போயி ரம்பா

ஆண்: அவ ஏஞ்சலினா அவ லவ்வருன்னா அட ஆக்சுவலா இது பம்பருதான் இனி செஞ்சுரிதான் விக்டரிதான் சூப்பரான கூட்டணிதான் மன்னருதான் வின்னருதான் கன்னி ராசி வந்த வேளைதான்.ஆன்.ஆன்.

குழு: சிம்பா சிம்பா வாடா ராஜா சிம்பா சம்பா சம்பா இனி மேல் சம்பா சாம்பா ரம்பா ரம்பா சம்பா போயி ரம்பா.

Male: Yei subramani yei kaedi Nee lootti adi namma party ready

Both: Ae kummaango

Male: Vandhaachu mini

Male: Otti paakka thani

Male: Kutthaattam ini

Male: Maamae ini namma route thani Hahahahahaha

Chorus: Simbaa sambaa Simbaa sambaa rambaa.

Echos: Subramani

Chorus: Durrakkaa pappada pappom Pappada pappom pappada pappom
Male: Ava anjelinaa
Chorus: Pappada pappom pappada pappom Pappada pappom
Male: Ava loverunnaa
Chorus: Pappada pappom pappada pappom Pappada pappom
Male: Ada actualaa
Chorus: Pappada pappom pappada pappom Pappada pappom
Male: Idhu bumperu thaan
Chorus: Pappada pappom pappada pappom Pappada pappom

Male: Ini century thaan victory thaan Superaana kootani thaan Mannaru thaan winneru thaan Kanni raasi vandha vela thaan.aannn aaann

Chorus: Simbaa simbaa Vaadaa raajaa simbaa.

Male: Hoi...

Chorus: Labala labala lambambaa Labala labala lambambaa Labala labala lambambaa Lambambambaa Labala labala lambambaa Labala labala lambambaa Labala labala lambambaa Lambambambaa

Male: Thalaikku mela irukku moola Therinju pochu pudhu thirama thaan Nadathiyaachu edhukku pechu Purinju pochu namadhu peruma thaan

Chorus: Dandanakkara danakkanakkara Kavala edhukku daa Idadhu valadhu padippadiyaa Kadhavu therakkum daa

Male: Ini adhu sari thaan idhu sari thaan Kuthu paattu dhinasari thaan Adhiradi thaan sara vedi thaan Ettu thikkum namma kotta thaan.

Chorus: Sambaa sambaa Ini mel sambaa saambaa.

Male: Ava anjelinaa Ava loverunnaa Ada actualaa Idhu bumperu thaan Ini century thaan victory thaan Superaana kootani thaan Mannaru thaan winneru thaan Kanni raasi vandha vela thaan.aaan.aaan.

Chorus: Simbaa simbaa Vaadaa raajaa simbaa.

Male: Idhukku mela edhukku vela Namakku jolly dhenam theriyumaa

Male: Sirikka friendsu arakka benchu Sirandha chance-u vidavum mudiyumaa

Male: Edatha madatha pudichaachu Ulagam namakkut thaan

Male: Sarakku murukku kedachaachu Adichu norukkat thaan

Male: Ada varinju kattu polandhu kattu Bayappadaama veluthu kattu Yera kattu izhuthu kattu Namakku edhukku kattuppaadu daa.

Chorus: Rambaa rambaa Sambaa poyi rambaa

Male: Ava anjelinaa Ava loverunnaa Ada actualaa Idhu bumperu thaan Ini century thaan victory thaan Superaana kootani thaan Mannaru thaan winneru thaan Kanni raasi vandha vela thaan.aaan.aaan.

Chorus: Simbaa simbaa Vaadaa raajaa simbaa. Sambaa sambaa ini mel Sambaa saambaa Rambaa rambaa sambaa poyi rambaa.

Other Songs From Paagan (2012)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • national anthem lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • master movie lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • murugan songs lyrics

  • tamil lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil collection lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil paadal music

  • tamil songs lyrics and karaoke