Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆடிய ஆட்டமென்ன பேசிய வார்த்தை என்ன தேடிய செல்வமென்ன
ஆண்: திரண்டதோர் சுற்றமென்ன கூடுவிட்டு ஆவிபோனால் கூடவே வருவதென்ன
ஆண்: { வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: { ஆடும் வரை ஆட்டம் ஆயிரத்தில் நாட்டம் } (2) கூடிவரும் கூட்டம் கொள்ளிவரை வருமா
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
பெண்: .........
ஆண்: { தொட்டிலுக்கு அன்னை கட்டிலுக்குக் கன்னி } (2) பட்டினிக்குத் தீனி கெட்ட பின்பு ஞானி
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: { சென்றவனைக் கேட்டால் வந்துவிடு என்பான் வந்தவனைக் கேட்டால் சென்று விடு என்பான் } (2) சென்று விடு என்பான்
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: விட்டுவிடும் ஆவி பட்டுவிடும் மேனி சுட்டுவிடும் நெருப்பு { சூனியத்தில் நிலைப்பு } (2)
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: ஆடிய ஆட்டமென்ன பேசிய வார்த்தை என்ன தேடிய செல்வமென்ன
ஆண்: திரண்டதோர் சுற்றமென்ன கூடுவிட்டு ஆவிபோனால் கூடவே வருவதென்ன
ஆண்: { வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: { ஆடும் வரை ஆட்டம் ஆயிரத்தில் நாட்டம் } (2) கூடிவரும் கூட்டம் கொள்ளிவரை வருமா
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
பெண்: .........
ஆண்: { தொட்டிலுக்கு அன்னை கட்டிலுக்குக் கன்னி } (2) பட்டினிக்குத் தீனி கெட்ட பின்பு ஞானி
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: { சென்றவனைக் கேட்டால் வந்துவிடு என்பான் வந்தவனைக் கேட்டால் சென்று விடு என்பான் } (2) சென்று விடு என்பான்
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
ஆண்: விட்டுவிடும் ஆவி பட்டுவிடும் மேனி சுட்டுவிடும் நெருப்பு { சூனியத்தில் நிலைப்பு } (2)
ஆண்: வீடுவரை உறவு வீதி வரை மனைவி காடு வரை பிள்ளை { கடைசி வரை யாரோ } (2)
Male: Aadiya aatam Enna pesiya vaarthai Enna thediya selvam Enna
Male: Thirandathor Sutramenna kooduvitu Aavi ponaal koodavae varuvadhenna
Male: { Veedu varai uravu Veedhi varai manaivi Kaadu varai pillai Kadaisi varai yaro } (2)
Male: { Aadum varai aatam Aayirathil naatam } (2) Koodivarum kootam Kollivarai varuma
Male: Veedu varai uravu Veedhi varai manaivi Kaadu varai pillai { Kadaisi varai yaro } (2)
Female: ........
Male: { Thottiluku annai Kattiluku kanni } (2) Pattiniku theeni Ketta pinbu gnyaani
Male: Veedu varai uravu Veedhi varai manaivi Kaadu varai pillai { Kadaisi varai yaro } (2)
Male: { Sendravanai ketaal Vandhuvidu enban Vandhavanai ketaal Sendruvidu enban } (2) Sendruvidu enban
Male: Veedu varai uravu Veedhi varai manaivi Kaadu varai pillai { Kadaisi varai yaro } (2)
Male: Vituvidum aavi Pattuvidum meni Suttuvidum nerupu { Sooniyathil nilaipu } (2)
Male: Veedu varai uravu Veedhi varai manaivi Kaadu varai pillai { Kadaisi varai yaro } (2)
tamil karaoke download
kadhal song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
best lyrics in tamil love songs
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
aalapol velapol karaoke
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
asuran mp3 songs download tamil lyrics
sarpatta parambarai lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
cuckoo enjoy enjaami
tamil christian songs lyrics in english
new songs tamil lyrics
master songs tamil lyrics
chammak challo meaning in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
sarpatta song lyrics
nanbiye song lyrics
vijay and padalgal
thevaram lyrics in tamil with meaning