Thalayai Kuniyum Thamaraye Song Lyrics

Oru Odai Nadhiyagirathu cover
Movie: Oru Odai Nadhiyagirathu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramanyam and S. Rajeswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே தலையைக் குனியும் தாமரையே என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து தலையைக் குனியும் தாமரையே

ஆண்: நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆஅ...
ஆண்: நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண்: பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம் பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்
ஆண்: அமுதம் வழியும் இதழைத் துடைத்து விடியும் வரையில் விருந்து நடத்து...

பெண்: தலையைக் குனியும் தாமரை நான் உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே

பெண்: காத்திருந்தேன் அன்பே இனிக் காமனின் வீதியில் தேர் வருமோ
ஆண்: பூமகள் கன்னங்கள் இனி மாதுளை போல் நிறம் மாறிடுமோ

பெண்: ஆயிரம் நாணங்கள் இந்த ஊமையின் வீணையில் இசை வருமா
ஆண்: நீயொரு பொன் வீணை அதில் நுனிவிரல் தொடுகையில் பலசுரமா

பெண்: பூவை நுகர்ந்தது முதல் முறையா
ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹம்ம் வேதனை வேலையில் சோதனையா
பெண்: முதல் முறையா
ஆண்: இது சரியா
பெண்: சரி சரி பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..அ....ஆஆ..ஆ...

பெண்: பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண்: உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி
பெண்: இரண்டு நதிகள் இணைந்து நடக்கும் புதிய அலைகள் கரையை உடைக்கும்...

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே தலையைக் குனியும் தாமரையே உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே தலையைக் குனியும் தாமரையே என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து என்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து தலையைக் குனியும் தாமரையே

ஆண்: நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆஅ...
ஆண்: நீ தீர்க்க வேண்டும் வாலிப தாகம்
பெண்: பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம் பாற்கடலின் ஓரம் பந்தி வைக்கும் நேரம்
ஆண்: அமுதம் வழியும் இதழைத் துடைத்து விடியும் வரையில் விருந்து நடத்து...

பெண்: தலையைக் குனியும் தாமரை நான் உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே

பெண்: காத்திருந்தேன் அன்பே இனிக் காமனின் வீதியில் தேர் வருமோ
ஆண்: பூமகள் கன்னங்கள் இனி மாதுளை போல் நிறம் மாறிடுமோ

பெண்: ஆயிரம் நாணங்கள் இந்த ஊமையின் வீணையில் இசை வருமா
ஆண்: நீயொரு பொன் வீணை அதில் நுனிவிரல் தொடுகையில் பலசுரமா

பெண்: பூவை நுகர்ந்தது முதல் முறையா
ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹம்ம் வேதனை வேலையில் சோதனையா
பெண்: முதல் முறையா
ஆண்: இது சரியா
பெண்: சரி சரி பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..அ....ஆஆ..ஆ...

பெண்: பூவாடைக் காற்று ஜன்னலை சாத்து
ஆண்: உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி உத்தரவு தேவி தத்தளிக்கும் ஆவி
பெண்: இரண்டு நதிகள் இணைந்து நடக்கும் புதிய அலைகள் கரையை உடைக்கும்...

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே தலையைக் குனியும் தாமரையே உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து உன்னை எதிர்பார்த்து வந்த பின்பு வேர்த்து

ஆண்: தலையைக் குனியும் தாமரையே

Male: Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae Ennai edhir paarththu vantha pinbu vaerththu Ennai edhir paarththu vantha pinbu vaerththu Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae

Male: Nee theerkka vaendum vaalipa thaagam
Female: Aa...aa...aa...aaa..
Male: Nee theerkka vaendum vaalipa thaagam
Female: Paarkadalin ooram panthi vaikkum naeram Paarkadalin ooram panthi vaikkum naeram
Male: Amutham vazhiyum idhzhai thudaiththu Vidiyum varaiyil virunthu nadaththu

Female: Thalaiyai kuniyum thaamarai naan Unnai edhirpaaarththu vantha pinbu vaerththu Unnai edhirpaaarththu vantha pinbu vaerththu

Male: Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae

Female: Kaaththirunthaen Anbae Ini kaamanin veedhiyil thaer varumo
Male: Poo magal kannangal Ini maadhulai pol niram maaridumo

Female: Aayiram Naanangal Intha oomaiyin veenaiyil isai varumaa
Male: Neeyoru pon veenai Adhil nuniviral thodugaiyil pala suramaa

Female: Poovai nugarntha mudhal muraiyaa
Male: Mm mm mmmhmm Vaedhanai vaelaiyil sodhanaiyaa
Female: Mudhal muraiyaa
Male: Idhu sariyaa
Female: Sari sari poovaadai kaattru jannalai saaththu
Male: Aaa...aaa..aa...aaa...aa..

Female: Poovaadai kaatru jannalai saaththu
Male: Uththaravu devi thathalikkum aavi Uththaravu devi thathalikkum aavi
Female: Irandu nadhigal Inainthu nadakkum Pudhiya alaigal karaiyai udaikkum

Male: Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae Ennai edhir paarththu vantha pinbu vaerththu Ennai edhir paarththu vantha pinbu vaerththu

Male: Thalaiyai kuniyum thaamaraiyae

Other Songs From Oru Odai Nadhiyagirathu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of new songs tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • sundari kannal karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil song meaning

  • inna mylu song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • old tamil songs lyrics in english

  • asku maaro lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • neerparavai padal

  • ennavale adi ennavale karaoke