Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: ..........
குழு: ..........
பெண்: ..........
பெண்: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா
குழு: புடிச்சிருக்குதா புடிச்சிருக்குதா
ஆண்: எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: புடிச்சிருக்குது புடிச்சிருக்குது
பெண்: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா
ஆண்: எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
ஆண்: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு
பெண்: நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
ஆண்: நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு ஆண் &
பெண்: யே நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு கல்யாணம் தான் செஞ்சு நீ கண்ட படி கொஞ்சு
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
ஆண்: விட்டான் பாரு பையன் பல எஸ்.எம்.எஸ்
குழு: காலேஜ்ல இது தான் அப்ப கிசு கிசு
பெண்: எஸ்.எம்.எஸ் ரூட் அது மாறிடுச்சு
குழு: பிரின்சிபால் பாட்டி நெஞ்ச உசுப்பிடுச்சு
ஆண்: நைட் ஷோக்கு ரெண்டு டிக்கெட் வாங்கி புட்டான் கேர்ள் பிரண்ட் ஆனா லேசா தான் கேள்வி பட்டான்
குழு: நைட் ஷோக்கு ரெண்டு டிக்கெட் வாங்கி புட்டான் கேர்ள் பிரண்ட் ஆனா லேசா தான் கேள்வி பட்டான்
பெண்: கைய புடிச்சான் அவ கால புடிச்சான் ஒரு கிஸ் அடிச்சு செல் போன உடைச்சி புட்டான்
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
பெண்: உள்ளத்தில் உள்ளதை பேச பல வார்த்தைகள் ஓடி வரும்
ஆண்: சொல்லிட எண்ணிய போதும் மனம் சொல்லாமல் நின்று விடும்
பெண்: நீ பேசி நான் கேட்க ஆசை தான் ஆனால் நெஞ்சங்கள் கூசிடும் பேச தான்
ஆண்: காலங்கள் செய்கின்ற கோலத்தில் மிக பக்கத்தில் பக்கத்தில் புள்ளிகள் எப்போது எந்த சொல்லாலே இன்பம் வரும் அப்போது அந்த வார்த்தைகள் தன்னால் வரும்
குழு: இந்த நேரம் அது இந்த நேரம் அந்த கேள்வியிலே நெஞ்சம் ரெண்டும் ஏங்கி நிற்கும்
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
குழு: நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு கல்யாணம் தான் செஞ்சு நீ கண்ட படி கொஞ்சு
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: ..........
குழு: ..........
பெண்: ..........
பெண்: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா
குழு: புடிச்சிருக்குதா புடிச்சிருக்குதா
ஆண்: எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: புடிச்சிருக்குது புடிச்சிருக்குது
பெண்: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா
ஆண்: எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
ஆண்: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு
பெண்: நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
ஆண்: நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு ஆண் &
பெண்: யே நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு கல்யாணம் தான் செஞ்சு நீ கண்ட படி கொஞ்சு
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
ஆண்: விட்டான் பாரு பையன் பல எஸ்.எம்.எஸ்
குழு: காலேஜ்ல இது தான் அப்ப கிசு கிசு
பெண்: எஸ்.எம்.எஸ் ரூட் அது மாறிடுச்சு
குழு: பிரின்சிபால் பாட்டி நெஞ்ச உசுப்பிடுச்சு
ஆண்: நைட் ஷோக்கு ரெண்டு டிக்கெட் வாங்கி புட்டான் கேர்ள் பிரண்ட் ஆனா லேசா தான் கேள்வி பட்டான்
குழு: நைட் ஷோக்கு ரெண்டு டிக்கெட் வாங்கி புட்டான் கேர்ள் பிரண்ட் ஆனா லேசா தான் கேள்வி பட்டான்
பெண்: கைய புடிச்சான் அவ கால புடிச்சான் ஒரு கிஸ் அடிச்சு செல் போன உடைச்சி புட்டான்
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
பெண்: உள்ளத்தில் உள்ளதை பேச பல வார்த்தைகள் ஓடி வரும்
ஆண்: சொல்லிட எண்ணிய போதும் மனம் சொல்லாமல் நின்று விடும்
பெண்: நீ பேசி நான் கேட்க ஆசை தான் ஆனால் நெஞ்சங்கள் கூசிடும் பேச தான்
ஆண்: காலங்கள் செய்கின்ற கோலத்தில் மிக பக்கத்தில் பக்கத்தில் புள்ளிகள் எப்போது எந்த சொல்லாலே இன்பம் வரும் அப்போது அந்த வார்த்தைகள் தன்னால் வரும்
குழு: இந்த நேரம் அது இந்த நேரம் அந்த கேள்வியிலே நெஞ்சம் ரெண்டும் ஏங்கி நிற்கும்
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
குழு: நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு நெஞ்சுக்கேத்த நெஞ்சு அட ரெண்டும் இங்கே பிஞ்சு கல்யாணம் தான் செஞ்சு நீ கண்ட படி கொஞ்சு
குழு: பொண்ணுகிந்த மாப்பிள்ளைய புடிச்சிருக்குதா எங்க மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ண ரொம்ப புடிச்சிருக்குது
குழு: சொல்லாமலே லுக் விட்டு பாத்துகிடுச்சு யே நல்லா இங்கே ரெண்டும் இப்போ மாட்டிகிருச்சு
Female: {Laala laalaallaa laa laalaa
Chorus: Haehum haehum haehum haehum } (2)
Female: Laala laalaallaa laa laalaa
Laala laalaallaa laala laalaa
Female: Ponnukkindha maappillaiya
Pudichirukkudhaa
Chorus: Pudichirukkudhaa
Pudichirukkudhaa
Male: Yenga maappillaikku
Ponna romba pudichirukkudhu
Chorus: Pudichirukkudhu
Pudichirukkudhu
Female: Ponnukkindha maappillaiya
Pudichirukkudhaa
Male: Yenga maappillaikku
Ponna romba pudichirukkudhu
Male: Sollamalae look vittu
Paathukiduchu
Female: Nallaa ingae rendum
Ippo maattikkiruchu
Male: Nenjukkaetha nenju
Ada rendum ingae pinju
Male &
Female:
Ae nenjukkaetha nenju
Ada rendum ingae pinju
Kalyaanam thaan senju
Nee kanda padi konju
Chorus: Ponnukkindha maappillaiya Pudichirukkudhaa Yenga maappillaikku Ponna romba pudichirukkudhu
Male: Vittaan paaru paiyan
Pala SMS
Chorus: College la idhu thaan
Appa kisukisu
Female: SMS route
Adhu maariduchu
Chorus: Principal paatti
Nenja usuppiduchu
Male: Night showkku Rendu ticket vaangi puttaan Girl friend aanaa lesaa thaan Kelvi pattaan
Chorus: Night showkku Rendu ticket vaangi puttaan Girl friend aanaa lesaa thaan Kelvi pattaan
Female: Kaiya pudichaan Ava kaala pudichaan Oru kiss adichu Cell phone ah odachu puttaan
Chorus: Ponnukkindha maappillaiya Pudichirukkudhaa Yenga maappillaikku Ponna romba pudichirukkudhu
Chorus: Sollaamalae look vittu Paathukkiduchu Ae nallaa ingae rendum Ippo maattikkiruchu
Female: Ullathil ulladhai pesa
Pala vaarthaigal odi varum
Male: Sollida yenniya podhum
Manam sollaamal nindru vidum
Female: Nee pesi Naan ketka aasai thaan Aanaal nenjangal koosidum Pesa thaan
Male: Kaalangal seigindra kolathil Miga pakkathil pakkathil pulligal Eppodhu endha sollaalae inbam varum Appodhu andha vaarthaigal Thannaal varum
Chorus: Indha neram Adhu indha neram Andha kelviyilae nenjam rendum Yengi nirkkum
Chorus: Ponnukkindha maappillaiya Pudichirukkudhaa Yenga maappillaikku Ponna romba pudichirukkudhu
Chorus: Sollaamalae look vittu Paathukkiduchu Ae nallaa ingae rendum Ippo maattikkiruchu
Chorus: Nenjukkaetha nenju Ada rendum ingae pinju Nenjukkaetha nenju Ada rendum ingae pinju Kalyaanam thaan senju Nee kanda padi konju
Chorus: Ponnukkindha maappillaiya Pudichirukkudhaa Yenga maappillaikku Ponna romba pudichirukkudhu
Chorus: Sollaamalae look vittu Paathukkiduchu Ae nallaa ingae rendum Ippo maattikkiruchu
yellow vaya pookalaye
dhee cuckoo
alagiya sirukki full movie
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
poove sempoove karaoke
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil devotional songs lyrics in english
minnale karaoke
aathangara marame karaoke
love lyrics tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
asuran song lyrics download
tik tok tamil song lyrics
tamil to english song translation
maara song tamil lyrics
vaathi raid lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download