Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாரோடும் பேசக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
ஆண்: கேட்டாலும் சொல்லக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
பெண்: நீ மட்டும் மாறக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: வேறொன்றை நாடக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: உள்ளத்தில் இல்லாதது சொல்லுக்கோ வராதது என்னென்று ஒரே முறை சொல்லலாமா...
ஆண்: கன்னத்திலா உடல் வண்ணத்திலா கன்னத்திலா உடல் வண்ணத்திலா மாங்கனி ஊறும் செவ்வாயின் கிண்ணத்திலா
பெண்: ஆ ஹாஹஹா
ஆண்: முத்து போல் உண்டாவது முல்லை பூ செண்டாவது இன்னும் நான் சொல்லாததை சொல்லலாமா
பெண்: சொல்லுங்களேன் பெண்ணை வெல்லுங்களேன் சொல்லுங்களேன் பெண்ணை வெல்லுங்களேன் வண்ண தோளோடு தோள் சேர நில்லுங்களேன்
பெண்: பக்திக்கும் இல்லாதது முக்திக்கும் விடாதது தித்திக்கும் அதா இது என்ன இன்பம்
ஆண்: இன்பம் வரும் அது இன்னும் வரும் இன்பம் வரும் அது இன்னும் வரும் கொஞ்சம் நாளாக நாளாக சொர்க்கம் வரும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்...
ஆண்: மன்றத்தில் விழா வரும் மஞ்சத்தில் நிலா வரும் என்றைக்கும் இதே சுகம் விளையாடும்
பெண்: மஞ்சத்திலா உங்கள் நெஞ்சத்திலா... மஞ்சத்திலா உங்கள் நெஞ்சத்திலா.. அந்த மணநாளை ஊர் கேட்க சொல்லட்டுமா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்...
ஆண்: யாரோடும் பேசக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
ஆண்: கேட்டாலும் சொல்லக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
பெண்: நீ மட்டும் மாறக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: வேறொன்றை நாடக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ. ஹா ஹ ஹ ஹா
ஆண்: ஆஆஹா ஹா...
ஆண்: யாரோடும் பேசக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
ஆண்: கேட்டாலும் சொல்லக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
பெண்: நீ மட்டும் மாறக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: வேறொன்றை நாடக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: உள்ளத்தில் இல்லாதது சொல்லுக்கோ வராதது என்னென்று ஒரே முறை சொல்லலாமா...
ஆண்: கன்னத்திலா உடல் வண்ணத்திலா கன்னத்திலா உடல் வண்ணத்திலா மாங்கனி ஊறும் செவ்வாயின் கிண்ணத்திலா
பெண்: ஆ ஹாஹஹா
ஆண்: முத்து போல் உண்டாவது முல்லை பூ செண்டாவது இன்னும் நான் சொல்லாததை சொல்லலாமா
பெண்: சொல்லுங்களேன் பெண்ணை வெல்லுங்களேன் சொல்லுங்களேன் பெண்ணை வெல்லுங்களேன் வண்ண தோளோடு தோள் சேர நில்லுங்களேன்
பெண்: பக்திக்கும் இல்லாதது முக்திக்கும் விடாதது தித்திக்கும் அதா இது என்ன இன்பம்
ஆண்: இன்பம் வரும் அது இன்னும் வரும் இன்பம் வரும் அது இன்னும் வரும் கொஞ்சம் நாளாக நாளாக சொர்க்கம் வரும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்...
ஆண்: மன்றத்தில் விழா வரும் மஞ்சத்தில் நிலா வரும் என்றைக்கும் இதே சுகம் விளையாடும்
பெண்: மஞ்சத்திலா உங்கள் நெஞ்சத்திலா... மஞ்சத்திலா உங்கள் நெஞ்சத்திலா.. அந்த மணநாளை ஊர் கேட்க சொல்லட்டுமா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்...
ஆண்: யாரோடும் பேசக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
ஆண்: கேட்டாலும் சொல்லக் கூடாது
பெண்: ஆகட்டும்
பெண்: நீ மட்டும் மாறக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: வேறொன்றை நாடக் கூடாது
ஆண்: ஆகட்டும்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ. ஹா ஹ ஹ ஹா
ஆண்: ஆஆஹா ஹா...
Male: Yaarodum pesa koodaadhu
Female: Aagattum
Male: Kettaalum solla koodaadhu
Female: Aagattum
Female: Nee mattum maara koodaadhu
Male: Aagattum
Female: Verondrai naada koodaadhu
Male: Aagattum
Female: Ullathil illaadhadhu Sollukko varaadhadhu Ennendru orae murai sollalaamaa
Male: Kannathilaa udal vannathilaa Kannathilaa udal vannathilaa Maangani oorum sevvaayin kinnathilaa
Female: Aa haahahaa
Male: Muthu pol undaavadhu Mullai poo sendaavadhu Innum naan sollaadhadhai sollalaamaa
Female: Sollungalaen pennai vellungalaen Sollungalaen pennai vellungalaen Vanna tholodu thol saera nillungalaen
Female: Bakthikkum illaadhadhu Mukthikkum vidaadhadhu Thithikkum adhaa idhu enna inbam
Male: Inbam varum adhu innum varum Inbam varum adhu innum varum Konjam naalaaga naalaaga sorgam varum
Female: Hmm hmm hmmm.
Male: Mandrathil vizhaa varum Manjathil nilaa varum Endraikkum idhae sugam vilaiyaadum
Female: Manjathilaa ungal nenjathilaa Manjathilaa ungal nenjathilaa Andha mananaalai oor ketkka sollattumaa
Female: Hmm hmm hmmm.
Male: Yaarodum pesa koodaadhu
Female: Aagattum
Male: Kettaalum solla koodaadhu
Female: Aagattum
Female: Nee mattum maara koodaadhu
Male: Aagattum
Female: Verondrai naada koodaadhu
Male: Aagattum
Female: Aa.aaa.aa.aa.aaa.aa..aaa.
Haaa ha ha haaaa
Male: Aaahaa haaaaa.
hanuman chalisa tamil translation pdf
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil worship songs lyrics
tamilpaa
happy birthday lyrics in tamil
tamil song lyrics in english
eeswaran song
ilayaraja songs tamil lyrics
christian padal padal
kannamma song lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
thullatha manamum thullum padal
kutty pattas full movie download
mg ramachandran tamil padal
maara song lyrics in tamil
kadhal psycho karaoke download
tamil songs without lyrics only music free download
tamil song in lyrics
tamil song lyrics with music
asuran song lyrics in tamil download