Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: மாமா என் மாமா மாமோய்..மாமோய்..
பெண்: பாவாட சேல நீ பாக்க போட்டேன் பாவாட சேல நீ பாக்க போட்டேன் பூமேடை போட சொல்லும் காலம் வந்தாச்சு பெண் பாவம்தானே பொல்லாத பாவம் அம்மாடி காதல் வேகம் ஆள பந்தாடும்
பெண்: மஞ்சள் பூசி வர நெஞ்சில் ஆசை வரும் கல்யாண நாள் பார்த்து சேதி சொல்லு
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: நான் பாக்கும்போது நீ எங்கே போறே நாளாச்சு மாமா ஏன் வீராப்பு பூமாலை மாத்தி பாய் போட்டு தூங்க தாங்காது ஆச வெள்ளம் பாயும் நாளாச்சு
பெண்: உன்னத் தேடி வர கண்கள் பாடி வர ஆஹா உன்னத் தேடி வர கண்கள் பாடி வர வீட்டோடு சோறாக்க நேரம் சொல்லு..
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் ஹாஹான் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்.. ................
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: மாமா என் மாமா மாமோய்..மாமோய்..
பெண்: பாவாட சேல நீ பாக்க போட்டேன் பாவாட சேல நீ பாக்க போட்டேன் பூமேடை போட சொல்லும் காலம் வந்தாச்சு பெண் பாவம்தானே பொல்லாத பாவம் அம்மாடி காதல் வேகம் ஆள பந்தாடும்
பெண்: மஞ்சள் பூசி வர நெஞ்சில் ஆசை வரும் கல்யாண நாள் பார்த்து சேதி சொல்லு
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்..
பெண்: நான் பாக்கும்போது நீ எங்கே போறே நாளாச்சு மாமா ஏன் வீராப்பு பூமாலை மாத்தி பாய் போட்டு தூங்க தாங்காது ஆச வெள்ளம் பாயும் நாளாச்சு
பெண்: உன்னத் தேடி வர கண்கள் பாடி வர ஆஹா உன்னத் தேடி வர கண்கள் பாடி வர வீட்டோடு சோறாக்க நேரம் சொல்லு..
பெண்: பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் ஹாஹான் பட்டுச் சட்டைக்காரன் ஒரு பொட்டு வச்ச மாமன் செம்மாதுள தோப்போரமா தெம்மாங்குதான் நான் பாடுறேன்.. ................
Female: Hmm mm mm mm Pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Semmaadhula thoopporamaa Thenmaangu thaan naan paaduren
Female: Pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Semmaadhula thoopporamaa Thenmaangu thaan naan paaduren
Female: Maama en maama.. maamooi maamooi
Female: Paavada saela nee paakka potten Poomedai poda sollum kaalam vandhaachu Pen paavam thaanae polladha paavam Ammadi kaadhal vegam aazha pandhaadum
Female: Manjal poosi vara nenjil aasai varum Manjal poosi vara nenjil aasai varum Kalyaana naal paarthu saedhi sollu
Female: Pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Semmaadhula thoopporamaa Thenmaangu thaan naan paaduren
Female: Naan paarkkum bothu nee engae pora Naalachu maama yen veerappu Poomalai maathi paai pottu thoongha Thaangadu aasa vellam paayum naalachu
Female: Unnai thedi vara kangal paadi vara Hey unnai thedi vara kangal paadi vara Veettodu sorakka neram sollu
Female: Pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Hahaan pattu sattaikaaran Oru pottu vecha maaman Semmaadhula thoopporamaa Thenmaangu thaan naan paaduren ...............
dingiri dingale karaoke
lyrics of soorarai pottru
unna nenachu lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
semmozhi song lyrics
believer lyrics in tamil
asuran song lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
bigil unakaga
new movie songs lyrics in tamil
kutty pattas movie
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
neerparavai padal
google google tamil song lyrics in english
vinayagar songs tamil lyrics