Tholvi Nilayena Ninaithaal Song Lyrics

Oomai Vizhigal cover
Movie: Oomai Vizhigal (1986)
Music: Manoj – Gyan
Lyricists: Aabavanan
Singers: P. B. Srinivas and Aabhavanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா.. தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா. வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா..

ஆண்: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா.. உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா..

ஆண்: தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா..

ஆண்: விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம் உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண்: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா...
குழு: உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தோல்வி நிலையென நினைத்தால்.. மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா..

குழு: விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம் உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண்: யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா. ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா...

குழு: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா.. உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா.

ஆண் மற்றும்
குழு: யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா... ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா..

ஆண்: தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா.. தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா. வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா..

ஆண்: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா.. உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா..

ஆண்: தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா..

ஆண்: விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம் உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண்: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா...
குழு: உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தோல்வி நிலையென நினைத்தால்.. மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா..

குழு: விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம் உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண்: யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா. ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா...

குழு: உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா.. உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா.

ஆண் மற்றும்
குழு: யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா... ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா..

Male: Tholvi nilaiyena ninaithaal Manidhan vaazhvai ninaikkalaama.. Tholvi nilaiyena ninaithaal Manidhan vaazhvai ninaikkalaama. Vaazhvai sumaiyena ninaithu Thaayin kanavai midhikkalaama.

Male: Urimai izhanthom Udaimaiyum izhanthom Unarvai izhakkalaama. Unarvai koduthu Uyiraai valartha Kanavai marakkalaamaa..

Male: Tholvi nilaiyena nianaithaal Manidhan vaazhvai ninaikkalaama.

Male: Vidiyalukkillai dhooram Vidiyum manadhil innum yen baaram Un nenjam muzhuvathum veeram Irunthum kannil innum yen eeram

Male: Urimai izhanthom Udaimaiyum izhanthom Unarvai izhakkalaama.
Chorus: Unarvai koduthu Uyiraai valartha Kanavai marakkalaamaa..

Male &
Chorus: Tholvi nilaiyena nianaithaal Manidhan vaazhvai ninaikkalaama. Vaazhvai sumaiyena ninaithu Thaayin kanavai midhikkalaama..

Chorus: Vidiyalukkillai dhooram Vidiyum manadhil innum yen baaram Un nenjam muzhuvathum veeram Irunthum kannil innum yen eeram

Male: Yuddhangal thondrattum Rathangal sindhattum Paadhai maaralaama. Rathathin veppathil Achangal vegattum Kolgai saagalaama..

Chorus: Urimai izhanthom Udaimaiyum izhanthom Unarvai izhakkalaama. Unarvai koduthu Uyiraai valartha Kanavai marakkalaamaa..

Male &
Chorus: Yuddhangal thondrattum Rathangal sindhattum Paadhai maaralaama. Rathathin veppathil Achangal vegattum Kolgai saagalaama..

Other Songs From Oomai Vizhigal (1986)

Most Searched Keywords
  • paatu paadava karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • master tamil lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • new tamil christian songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • malargale song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil old songs lyrics in english

  • veeram song lyrics

  • lyrics download tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics