Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா கண்ணே புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறிடும்
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா
குழு: ஓஹோ ஓ ஓ ஹொய்யா (2)
பெண்: கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன் கூடிவிட மனது துடிக்குது.ஆ ஆ கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
பெண்: கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன் கூடிவிட மனது துடிக்குது.ஆ ஆ கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
ஆண்: கடலோடு பிறந்தாலும் இந்த அலைகள் ஏங்குது உடலோடு பிறந்தாலும் இந்த மனமும் ஏங்குது
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா
ஆண்: சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா.ஓ ஓ முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
ஆண்: சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா.ஓ ஓ முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
பெண்: உனக்காக உயிர் வாழ இந்த பிறவி எடுத்தது உயிரோடு உயிரான இந்த உறவு நிலைத்தது
பெண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மங்கை என்னை தேடிவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி ஓடிவா கண்ணா புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறட்டும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடலாம் பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடலாம்
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா கண்ணே புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறிடும்
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா
குழு: ஓஹோ ஓ ஓ ஹொய்யா (2)
பெண்: கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன் கூடிவிட மனது துடிக்குது.ஆ ஆ கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
பெண்: கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன் கூடிவிட மனது துடிக்குது.ஆ ஆ கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
ஆண்: கடலோடு பிறந்தாலும் இந்த அலைகள் ஏங்குது உடலோடு பிறந்தாலும் இந்த மனமும் ஏங்குது
ஆண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா
ஆண்: சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா.ஓ ஓ முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
ஆண்: சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா.ஓ ஓ முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
பெண்: உனக்காக உயிர் வாழ இந்த பிறவி எடுத்தது உயிரோடு உயிரான இந்த உறவு நிலைத்தது
பெண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மங்கை என்னை தேடிவா பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி ஓடிவா கண்ணா புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறட்டும்
ஆண் மற்றும்
பெண்: மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடலாம் பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடலாம்
Male: Maamarathu poo eduthu Manjam ondru podavaa Poomarathu nizhal eduthu Porvaiyaakki moodavaa Kannae pudhu naadagam Viraivil arangeridum
Male: Maamarathu poo eduthu Manjam ondru podavaa Poomarathu nizhal eduthu Porvaiyaakki moodavaa
Chorus: {Ohooo..ooo..ooo Hoiyaaa} (2)
Female: Koondhalil poochoodinen Koodalaiyae naadinen Koodivida manathu thudikkuthu..aaa.. Koodavantha naanam thadukkuthu
Female: Koondhalil poochoodinen Koodalaiyae naadinen Koodivida manathu thudikkuthu..aaa. Koodavantha naanam thadukkuthu
Male: Kadalodu pirandhaalum Intha alaigal yenguthu Udalodu pirandhaalum Intha manamum yenguthu
Male: Maamarathu poo eduthu Manjam ondru podavaa Poomarathu nizhal eduthu Porvaiyaakki moodavaa
Whistling: .............
Male: Chithira poovizhi paarammaa Sitridai melintha dhenammaa Paththu viral anaikka thaanammaa..oh.. Muthu radham enakku thaanammaa
Male: Chithira poovizhi paarammaa Sitridai melintha dhenammaa Paththu viral anaikka thaanammaa..oh.. Muthu radham enakku thaanammaa
Female: Unakkaaga uyir vaazha Intha piravi eduthathu Uyirodu uyiraana Intha uravu nilaithathu
Female: Maamarathu poo eduthu Mangai ennai thedi vaa Poomarathu nizhal eduthu Porvaiyaakki oodivaa Kannaa pudhu naadagam Viraivil arangerattum..mmm
Male &
Female:
Maamarathu poo eduthu
Manjam ondru podalaam
Poomarathu nizhal eduthu
Porvaiyaakki moodalaam
ka pae ranasingam lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
vijay and padalgal
songs with lyrics tamil
konjum mainakkale karaoke
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
ilayaraja song lyrics
kannalane song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke download
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
soorarai pottru movie lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
aagasam song soorarai pottru download
minnale karaoke
karnan thattan thattan song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status