Santhanam Kondaanga Song Lyrics

Oomai Ullangal cover
Movie: Oomai Ullangal (1981)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா சோ.ஹாசோ...சோ
குழு: ஹா சோ.ஹாசோ...சோ தந்தன தந்தானா தந்தனானா தந்தனானா தந்தன தந்தானா தந்தனானா தந்தனானா

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச இந்திரன் கெட்டானா இந்த மேனி பட்டு வீச

குழு: எந்த ராசா உன்னத் தேடி வருவானோ ஹோய்..

குழு: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

பெண்: மஞ்சளும் ஒட்டல மல்லிகையும் பத்தல கொஞ்ச வரும் மாமன் கிட்டல மால கட்டலியோ.ஓ.

பெண்: தட்டுல வெத்தல சாதி சனம் சுத்துல தாலி கட்ட நேரம் வைக்கல யாரும் சிக்கலையோ
குழு: என்ன வெக்கம் வா பக்கத்துல தாமரக் கொடியே

பெண்: மாப்பிள்ள வந்தா தவிப்பான் ஒரு மாதிரியா சிரிப்பான்
குழு: மாப்பிள்ள வந்தா தவிப்பான் ஒரு மாதிரியா சிரிப்பான்

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச
குழு: சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

பெண்: குங்கும பொட்டுல கோடித் துணி பட்டுல குலுங்குற மேனி பொன்னுல கோலம் கட்டலியோ

பெண்: கட்டடி தொட்டில ஆரிராரோ மெட்டில பாட ஒரு நேரம் வந்தது மாமன் ஒட்டலியோ
குழு: கன்னிப் பொண்ணு காத்திருக்குது தோப்புல தனியே

பெண்: கிட்ட நெருங்குது நேரம் அப்ப கூட நாங்க வாரோம்..
குழு: கிட்ட நெருங்குது நேரம் அப்ப கூட நாங்க வாரோம்..

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச
குழு: சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச
பெண்: இந்திரன் கெட்டானா இந்த மேனி பட்டு வீச

குழு: எந்த ராசா உன்னத் தேடி வருவானோ ஹோய்..

குழு: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

பெண்: ஹா சோ.ஹாசோ...சோ
குழு: ஹா சோ.ஹாசோ...சோ தந்தன தந்தானா தந்தனானா தந்தனானா தந்தன தந்தானா தந்தனானா தந்தனானா

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச இந்திரன் கெட்டானா இந்த மேனி பட்டு வீச

குழு: எந்த ராசா உன்னத் தேடி வருவானோ ஹோய்..

குழு: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

பெண்: மஞ்சளும் ஒட்டல மல்லிகையும் பத்தல கொஞ்ச வரும் மாமன் கிட்டல மால கட்டலியோ.ஓ.

பெண்: தட்டுல வெத்தல சாதி சனம் சுத்துல தாலி கட்ட நேரம் வைக்கல யாரும் சிக்கலையோ
குழு: என்ன வெக்கம் வா பக்கத்துல தாமரக் கொடியே

பெண்: மாப்பிள்ள வந்தா தவிப்பான் ஒரு மாதிரியா சிரிப்பான்
குழு: மாப்பிள்ள வந்தா தவிப்பான் ஒரு மாதிரியா சிரிப்பான்

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச
குழு: சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

பெண்: குங்கும பொட்டுல கோடித் துணி பட்டுல குலுங்குற மேனி பொன்னுல கோலம் கட்டலியோ

பெண்: கட்டடி தொட்டில ஆரிராரோ மெட்டில பாட ஒரு நேரம் வந்தது மாமன் ஒட்டலியோ
குழு: கன்னிப் பொண்ணு காத்திருக்குது தோப்புல தனியே

பெண்: கிட்ட நெருங்குது நேரம் அப்ப கூட நாங்க வாரோம்..
குழு: கிட்ட நெருங்குது நேரம் அப்ப கூட நாங்க வாரோம்..

பெண்: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச
குழு: சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச
பெண்: இந்திரன் கெட்டானா இந்த மேனி பட்டு வீச

குழு: எந்த ராசா உன்னத் தேடி வருவானோ ஹோய்..

குழு: சந்தனம் கொண்டாங்க தங்க மேனி தொட்டுப் பூச சந்திரன் வந்தானா இந்த ராணி தொட்டுப் பேச

Female: Haa. so haa.haan.. so

Chorus: Haa. so haa..haan.. so Thandhana thandhaanaa Thandhanaanaa thandhanaanaa Thandhana thandhaanaa Thandhanaanaa thandhanaanaa

Female: Sandhanam kondaanga Thanga maeni thottu poosa Chandhiran vandhaanaa Indha raani thottu pesa Indhiran kettaanaa Indha maeni pattu veesa

Chorus: Endha raasaa unna thedi Varuvaano hoi Sandhanam kondaanga Thanga maeni thottu poosa Chandhiran vandhaanaa Indha raani thottu pesa

Female: Manjalum ottala Malligaiyum paththala Konja varum maaman kittala Maala kattaliyo .oo.

Female: Thattula veththala Saadhi sanam suththula Thaali katta neram vekkala Yaarum sikkaliyo

Chorus: Enna vekkam vaa pakkathula Thaamara kodiyae

Female: Maappila vandhaa thavippaan Oru maadhiriyaa sirippaan
Chorus: Maappila vandhaa thavippaan o Ou maadhiriyaa sirippaan

Female: Sandhanam kondaanga Thanga maeni thottu poosa
Chorus: Chandhiran vandhaanaa Indha raani thottu pesa

Female: Kunguma pottula Kodi thuni pattula Kulungura maeni ponnula Kolam kattaliyo

Female: Kattadi thottila Aariraaro mettila Paada oru neram vandhadhu Maaman ottaliyo

Chorus: Kanni ponnu kaathirukkudhu Thoppula thaniyae

Female: Kitta nerungudhu neram Appa kooda naanga vaarom
Chorus: Kitta nerungudhu neram Appa kooda naanga vaarom

Female: Sandhanam kondaanga Thanga maeni thottu poosa
Chorus: Chandhiran vandhaanaa Indha raani thottu pesa
Female: Indhiran kettaanaa Indha maeni pattu veesa

Chorus: Endha raasaa unna thedi Varuvaano hoi Sandhanam kondaanga Thanga maeni thottu poosa Chandhiran vandhaanaa Indha raani thottu pesa

Other Songs From Oomai Ullangal (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video songs download

  • movie songs lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil love feeling songs lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil song search by lyrics

  • karaoke with lyrics tamil