Avanum Avalum Manathum Song Lyrics

Oh Manju cover
Movie: Oh Manju (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும் பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும் மோகம் என்றால் இதுதானா..

பெண்: தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: ஒரு மேடை இருக்கும் பெண் ஆடத் தொடங்கும் அது நாணமில்லாமல் ஆடை எடுக்கும் அந்த தேகம் குலுங்கும் அதில் வேகம் பிறக்கும் அங்கு தாளாத ஆசை ஆளை மயக்கும்

பெண்: நடனம் வளரும் பலரும் தொடரும் முடியும் பொழுதில் பொழுதும் விடியும் ஆடல் என்றால் அதுதானா

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: அவன் கூட்டில் அடைப்பான் பின்பு வாட்டி எடுப்பான் அலங்கோலம் கொண்டாடி ஆடைப் பறிப்பான் அவள் கையை முறிப்பான் இளம் கன்னம் கடிப்பான் அவள் கண்ணீரில் நீந்தி கற்பை கெடுப்பான்

பெண்: மனதில் தெளிவு உடலில் உறவு முதலில் மனிதன் முடிவில் மிருகம் காதல் வெறியின் கதை இதுதான்.

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும் பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும் மோகம் என்றால் இதுதானா..

பெண்: தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும் பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும் மோகம் என்றால் இதுதானா..

பெண்: தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: ஒரு மேடை இருக்கும் பெண் ஆடத் தொடங்கும் அது நாணமில்லாமல் ஆடை எடுக்கும் அந்த தேகம் குலுங்கும் அதில் வேகம் பிறக்கும் அங்கு தாளாத ஆசை ஆளை மயக்கும்

பெண்: நடனம் வளரும் பலரும் தொடரும் முடியும் பொழுதில் பொழுதும் விடியும் ஆடல் என்றால் அதுதானா

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: அவன் கூட்டில் அடைப்பான் பின்பு வாட்டி எடுப்பான் அலங்கோலம் கொண்டாடி ஆடைப் பறிப்பான் அவள் கையை முறிப்பான் இளம் கன்னம் கடிப்பான் அவள் கண்ணீரில் நீந்தி கற்பை கெடுப்பான்

பெண்: மனதில் தெளிவு உடலில் உறவு முதலில் மனிதன் முடிவில் மிருகம் காதல் வெறியின் கதை இதுதான்.

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

பெண்: கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும் பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும் மோகம் என்றால் இதுதானா..

பெண்: தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

பெண்: அவனும் அவளும் மனதும் மனதும் இணையும் உறவு மலரும் இரவு காதல் என்றால் அதுதானா..

Female: Avanum avalum manadhum manadhum Inaiyum uravu malarum iravu Kaadhal endraal adhu thaana

Female: Kangal asaiyum kaigal inaiyum Penmai miralum udanae thalarum Mogam endraal idhuthaana

Female: Thottaal podhum thullum maeni Adhai sollum bothu inbam thondrum

Female: Avanum avalum manadhum manadhum Inaiyum uravu malarum iravu Kaadhal endraal adhu thaana

Female: Oru maedai irukkum pen aada thodangum Adhu naanam illamal aadai edukkum Andha dhegam kulungum adhil vegam pirakkum Angu thaaladha aasai aalai mayakkum

Female: Nadanam valarum palarum thodarum Mudiyum pozhudhil pozhuthu vidiyum Aadal endraal adhu thaana

Female: Avanum avalum manadhum manadhum Inaiyum uravu malarum iravu Kaadhal endraal adhu thaana

Female: Avan kootil adaippaan pinbu vaatti eduppaan Alangolam kondaadi aadai parippaan Aval kaiyai murippaan ilam kannam kadippaan Aval kanneeril neendhi karpai keduppaan

Female: Manadhil thelivu udalil uravu Mudhalil manidhan mudivil mirugam Kaadhal veriyin kadhai idhu thaan

Female: Avanum avalum manadhum manadhum Inaiyum uravu malarum iravu Kaadhal endraal adhu thaana

Female: Kangal asaiyum kaigal inaiyum Penmai miralum udanae thalarum Mogam endraal idhuthaana

Female: Thottaal podhum thullum maeni Adhai sollum bothu inbam thondrum

Female: Avanum avalum manadhum manadhum Inaiyum uravu malarum iravu Kaadhal endraal adhu thaana

Most Searched Keywords
  • happy birthday lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • alli pookalaye song download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • maara tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • paadal varigal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil