Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: அஜனீஷ் லோக்நாத்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அந்தி வெயில் அடங்கையில் நானும் நீயும் பேசணும் சத்தமிடும் வளையலை சங்கம் வைத்து தீர்க்கணும்
குழு: பக்கத்திலே வந்து வெட்கத்தையும் தந்து சொக்க வைத்தாய் என்னை அன்று
ஆண்: சேலை போல நானும் தோளில் சரியனும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: என்ன இது உயிரிலே ஊஞ்சல் ஒன்று ஆடுதே என்கிருந்தோ உடலையும் காய்ச்சல் வந்து மூடுதே
குழு: பத்து விரல் தேயும் நித்திரையும் போகும் எத்தனை நாள் இந்த வாதை
ஆண்: தென்றல் கூட கருணை கொண்டு தழுவுதே..ஹே..
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
இசை அமைப்பாளர்: அஜனீஷ் லோக்நாத்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அந்தி வெயில் அடங்கையில் நானும் நீயும் பேசணும் சத்தமிடும் வளையலை சங்கம் வைத்து தீர்க்கணும்
குழு: பக்கத்திலே வந்து வெட்கத்தையும் தந்து சொக்க வைத்தாய் என்னை அன்று
ஆண்: சேலை போல நானும் தோளில் சரியனும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: என்ன இது உயிரிலே ஊஞ்சல் ஒன்று ஆடுதே என்கிருந்தோ உடலையும் காய்ச்சல் வந்து மூடுதே
குழு: பத்து விரல் தேயும் நித்திரையும் போகும் எத்தனை நாள் இந்த வாதை
ஆண்: தென்றல் கூட கருணை கொண்டு தழுவுதே..ஹே..
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
ஆண்: அருகில் வா என அழைக்க வா விரல் கோர்க்கணும் தோள் சாய்க்கணும்
ஆண்: எப்போதும் உன்மேல் ஞாபகம் என் உள்ளத்தை ஈர்த்த பூமுகம் அன்றாடம் உன்னை பார்க்கணும் என் அன்பெல்லாம் கொட்டி தீர்க்கணும்
Male: Epodhum unmel nyabagam En ullathai eertha poomugam Andraadum unnai paarkkanum En anbellaam kotti theerkkanum
Male: Arugil vaa Ena azhaikka vaa Viral korkkanum Thozh saaikkanum
Male: Epodhum unmel nyabagam En ullathai eertha poomugam Andraadum unnai paarkkanum En anbellaam kotti theerkkanum
Male: Andhi veyil adangayil Naanum neeyum pesanum Sathamidum valayalai Sangam vaithu theerkkanum
Chorus: Pakkathilae vandhu
Vekkathiyum thandhu
Sokka vaithaai ennai andru
Male: Selai pola naanum thozhil sariyanum
Male: Epodhum unmel nyabagam En ullathai eertha poomugam Andraadum unnai paarkkanum En anbellaam kotti theerkkanum
Male: Arugil vaa Ena azhaikka vaa Viral korkkanum Thozh saaikkanum
Male: Enna idhu uyirilae Oonjal ondru aadudhae Engirindho udalaiyum Kaichal vandhu moodudhae
Chorus: Pathu viral theyyum
Nithiraiyum pogum
Yethanai naal indha vaaathai
Male: Thendral kooda karunai
Kondu thazhuvudhe.heyyy..
Male: Epodhum unmel nyabagam En ullathai eertha poomugam Andraadum unnai paarkkanum En anbellaam kotti theerkkanum
Male: Arugil vaa Ena azhaikka vaa Viral korkkanum Thozh saaikkanum
Male: Epodhum unmel nyabagam En ullathai eertha poomugam Andraadum unnai paarkkanum En anbellaam kotti theerkkanum
shiva tandava stotram lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
asuran song lyrics in tamil
maara movie song lyrics
enna maranthen
happy birthday song in tamil lyrics download
kinemaster lyrics download tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
kutty pattas full movie tamil
tamil album song lyrics in english
tamil whatsapp status lyrics download
tamil song english translation game
kutty story in tamil lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
aalapol velapol karaoke
maraigirai full movie tamil
tamil lyrics video song
best love lyrics tamil