Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பூ நில்லாதே தீ நில்லாதே பெண்ணே நீ செந்தேனில் சல்லாபம் விடாதே மார்பை தின்றாலும் உன் மாண்பை விடாதே
ஆண்: விலகனை எரியுது விறகென எறியும் அவள் பருவம் எனது உடல் அலையும் இருள் தருணம் தகனம் கொண்ட உடல் உன்னை அணைக்கும் மரணம் விழும்பில் உன்னை நெரித்து
ஆண்: வெகுண்டு எழுந்து வரும் அரக்க வலிமை எதிரி அடிமை நொடி பொறுத்து வரும் வீரிய உடலை கொதித்து எழுப்பும் எண்ணங்கள் தாண்டி உன்னிடத்தில் எண்ணிக்கை இல்லையே என்னிடத்தில் கணக்கு இல்லாமல் கொளித்தி குவித்த தேகங்கள் உரசியே
ஆண்: முழுக்க சாபம் எனக்குள் உள்ள தாபம் உனது உடலை எனது நெகமும் வகுந்து எடுத்திட பதம் படுத்திடுமே
ஆண்: முழுக்க சாபம் எனக்குள் உள்ள தாபம் உனது உடலை எனது நெகமும் வகுந்து எடுத்திட உடல் வருத்திட வழி எருங்கிட வா
பெண்: பூ நில்லாதே தீ நில்லாதே வெல்வானே வருதூனே உன்னாற்றல் உன் ஆவல் செந்நாய்கள் சில் ஆகும் நிற்காதே விழி
ஆண்: விளகனை எரியுது பார்.
பெண்: பூ நில்லாதே தீ நில்லாதே பெண்ணே நீ செந்தேனில் சல்லாபம் விடாதே மார்பை தின்றாலும் உன் மாண்பை விடாதே
ஆண்: விலகனை எரியுது விறகென எறியும் அவள் பருவம் எனது உடல் அலையும் இருள் தருணம் தகனம் கொண்ட உடல் உன்னை அணைக்கும் மரணம் விழும்பில் உன்னை நெரித்து
ஆண்: வெகுண்டு எழுந்து வரும் அரக்க வலிமை எதிரி அடிமை நொடி பொறுத்து வரும் வீரிய உடலை கொதித்து எழுப்பும் எண்ணங்கள் தாண்டி உன்னிடத்தில் எண்ணிக்கை இல்லையே என்னிடத்தில் கணக்கு இல்லாமல் கொளித்தி குவித்த தேகங்கள் உரசியே
ஆண்: முழுக்க சாபம் எனக்குள் உள்ள தாபம் உனது உடலை எனது நெகமும் வகுந்து எடுத்திட பதம் படுத்திடுமே
ஆண்: முழுக்க சாபம் எனக்குள் உள்ள தாபம் உனது உடலை எனது நெகமும் வகுந்து எடுத்திட உடல் வருத்திட வழி எருங்கிட வா
பெண்: பூ நில்லாதே தீ நில்லாதே வெல்வானே வருதூனே உன்னாற்றல் உன் ஆவல் செந்நாய்கள் சில் ஆகும் நிற்காதே விழி
ஆண்: விளகனை எரியுது பார்.
Female: Poo nilladhae Thee nilladhae Pennae nee senthaenil sallabam vidathae Maarbai thindrallum un manbai vidathae
Male: Vilaganai yeriyuthu Viragena yeriyum aval paruvam Enadhu udal alaiyum irul tharunam Thaganam konda udal unnai anaikkum Maranam vizhumbil unnai nerithu
Male: Vegundu ezhunthu varum Arakka valimai ethiri adimai Nodi poruthu varum Veeriya udalai kothithu ezhuppum Ennangal thaanadi unnidathil Ennikkai illaiyae ennidathil Kanakku illaamal kolithi kuvitha Dhegangal urasiyae
Male: Muzhukka saabam Enakkul ulla thaabam Unadhu udalai enadhu negamum Vagundhu eduthida padham paduthidumae
Male: Muzhukka saabam Enakkul ulla thaabam Unadhu udalai enadhu negamum Vagundhu eduthida udal varuthida Vazhi erungida vaa
Femlae: Poo nilladhae
Thee nilladhae
Velvanae varuthoone unaattral un aaval
Sennaaigal sil aagum nirkadhae vizhi
Male: Vilaganai yeriyuthu paar!!!
3 movie tamil songs lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics
kutty pattas full movie tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
malaigal vilagi ponalum karaoke
tamil film song lyrics
nanbiye nanbiye song
nerunjiye
tamil karaoke songs with lyrics
asuran song lyrics in tamil download
karaoke songs in tamil with lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
anthimaalai neram karaoke
master vaathi coming lyrics
tamil songs with english words
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
thalattuthe vaanam lyrics