Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: ...........
ஆண்: மனசே மனசே
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ...
பெண்: { மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க } (2)
ஆண்: தனியே இருந்த வானத்திலே நிலவாய் வந்து விட்டாய் இனிமேல் மறைத்து லாபம் இல்லை எனக்குள் வந்து விட்டாய் மனசே. மனசே.
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ... ஆஆ ஆஆஆ..
பெண்: நான் காதலை கடிதத்தில் எழுதி அஞ்சல் பெட்டியில் போட்டேன் நேற்று
ஆண்: பேர் அதிசயம் அஞ்சல் பெட்டியோ பூந்தொட்டியாய் இங்கு மாறியது இன்று
பெண்: களிர் களிர் இசை இசை நெஞ்சுக்குள் நீ வந்ததால்
ஆண்: பளிர் பளிர் ஒளி மழை கண்ணுக்குள் நீ வந்ததால்
ஆண்: இதோ வந்தேன் என்னை பெற மனசே. மனசே.
பெண்: { மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க } (2)
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ...
பெண்: என் பல்லவி எதிரினில் இருக்க உன்னை சரணமாய் நான் வந்து தழுவ
ஆண்: என் இதயத்தின் சுவர்களில் எல்லாம் உந்தன் பெயரையே தினம் தினம் எழுத
பெண்: சதா சதா ஒரே கனா சந்தோஷ துாறல்களா
ஆண்: விழா விழா ஒரே விழா நெஞ்சங்கள் சேரும் விழா
ஆண்: புறா ரெண்டு உலா வரும் மனசே ஏ மனசே.
ஆண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
ஆண்: தனியே இருந்த வானத்திலே நிலவாய் வந்து விட்டாய் இனிமேல் மறைத்து லாபம் இல்லை எனக்குள் வந்து விட்டாய் மனசே. மனசே.
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: ...........
ஆண்: மனசே மனசே
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ...
பெண்: { மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க } (2)
ஆண்: தனியே இருந்த வானத்திலே நிலவாய் வந்து விட்டாய் இனிமேல் மறைத்து லாபம் இல்லை எனக்குள் வந்து விட்டாய் மனசே. மனசே.
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ... ஆஆ ஆஆஆ..
பெண்: நான் காதலை கடிதத்தில் எழுதி அஞ்சல் பெட்டியில் போட்டேன் நேற்று
ஆண்: பேர் அதிசயம் அஞ்சல் பெட்டியோ பூந்தொட்டியாய் இங்கு மாறியது இன்று
பெண்: களிர் களிர் இசை இசை நெஞ்சுக்குள் நீ வந்ததால்
ஆண்: பளிர் பளிர் ஒளி மழை கண்ணுக்குள் நீ வந்ததால்
ஆண்: இதோ வந்தேன் என்னை பெற மனசே. மனசே.
பெண்: { மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க } (2)
பெண்: ஆஆ ஆஆஆ...
பெண்: என் பல்லவி எதிரினில் இருக்க உன்னை சரணமாய் நான் வந்து தழுவ
ஆண்: என் இதயத்தின் சுவர்களில் எல்லாம் உந்தன் பெயரையே தினம் தினம் எழுத
பெண்: சதா சதா ஒரே கனா சந்தோஷ துாறல்களா
ஆண்: விழா விழா ஒரே விழா நெஞ்சங்கள் சேரும் விழா
ஆண்: புறா ரெண்டு உலா வரும் மனசே ஏ மனசே.
ஆண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
ஆண்: தனியே இருந்த வானத்திலே நிலவாய் வந்து விட்டாய் இனிமேல் மறைத்து லாபம் இல்லை எனக்குள் வந்து விட்டாய் மனசே. மனசே.
பெண்: மனசே மனசே கதவைத் திற இதுதான் வயசே காதலிக்க
Male: Aaah. aah.aaaa.aaaa. Aaah. aah.aaaa.aaaa. Aaah. aah.aaaa.aaaa.
Male: Manasae manasae
Female: Aaah.aaaaa...aaa..aaa
Female: {Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka} (2)
Male: Thaniyae irundha vaanaththilae Nilavaai vandhu vittaai Inimel maraiththu laabam illai Enakkul vandhu vittaai Manasae. manasae.
Female: Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka
Female: Aaah. aah.aaaa.aaa.. Aaah. aah.aaaa.aaa..
Female: Naan kaadhalai Kadidhaththil ezhudhi Anjal pettiyil potten netru
Male: Per adhisaiyam Anjal pettiyo Poon thottiyaai ingu Maariyadhu indru
Female: Galir galir isai isai
Nenjukkul nee vandhadhaal
Male: Palir palir oli mazhai
Kannukkul nee vandhadhaal
Male: Idho vandhen ennai pera Manasae. manasae.
Female: {Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka} (2)
Female: Aaah. aah.aaaa.aaa..
Female: En pallavi Edhirinil irukka Unnai charanamaai Naan vandhu thazhuva
Male: En idhayaththin Suvargalil ellaam Undhan peyaraiyae Dhinam dhinam ezhudha
Female: Sadha sadha orae kana
Sandhosha thuralgalaa
Male: Vizha vizha orae vizha
Nenjangal serum vizha
Male: Puraa rendu ulaa varum Manasae eh manasae.
Male: Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka
Female: Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka
Male: Thaniyae irundha vaanaththilae Nilavaai vandhu vittaai Inimel maraiththu laabam illai Enakkul vandhu vittaai Manasae. manasae.
Female: Manasae manasae Kadhavai thira Idhudhaan vayasae Kaadhalikka
karaoke for female singers tamil
karnan movie song lyrics in tamil
ilayaraja song lyrics
irava pagala karaoke
tamil songs with lyrics in tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil songs lyrics download free
anirudh ravichander jai sulthan
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
ilayaraja songs karaoke with lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
ben 10 tamil song lyrics
aalankuyil koovum lyrics
i movie songs lyrics in tamil
sarpatta movie song lyrics
mgr padal varigal
tamil christmas songs lyrics pdf