Pengal Yendral Song Lyrics

Neethaane En Ponvasantham cover
Movie: Neethaane En Ponvasantham (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: {பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா} (2)

ஆண்: பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனி துளி

ஆண்: காலை வெயில் வந்தாலே ஓடி போகும் தன்னாலே காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ.. கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

ஆண்: என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: இதற்குத்தானா ஆசை வைத்தாய் இதயம் கேட்குதே... இவளுக்குகாக துடிக்க வேண்டாம் என்று வெறுக்குதே...

ஆண்: மதி கெட்ட என்னிடம் மனம் நொந்து சொன்னது மரணத்தை போல் இந்த பெண் இவள் என்றது

ஆண்: தீயை போன்ற பெண் இவள் என்று தெரிந்து கொண்டதே என் மனம் அன்பில் செய்த ஆயுதங்கள் பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனி துளி

ஆண்: காலை வெயில் வந்தாலே ஓடி போகும் தன்னாலே காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ.. கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

ஆண்: என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: {பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா} (2)

ஆண்: பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனி துளி

ஆண்: காலை வெயில் வந்தாலே ஓடி போகும் தன்னாலே காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ.. கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

ஆண்: என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: இதற்குத்தானா ஆசை வைத்தாய் இதயம் கேட்குதே... இவளுக்குகாக துடிக்க வேண்டாம் என்று வெறுக்குதே...

ஆண்: மதி கெட்ட என்னிடம் மனம் நொந்து சொன்னது மரணத்தை போல் இந்த பெண் இவள் என்றது

ஆண்: தீயை போன்ற பெண் இவள் என்று தெரிந்து கொண்டதே என் மனம் அன்பில் செய்த ஆயுதங்கள் பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்

ஆண்: பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதானா

ஆண்: பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி முள்ளின் மேல் தூங்கிடும் பனி துளி

ஆண்: காலை வெயில் வந்தாலே ஓடி போகும் தன்னாலே காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ.. கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

ஆண்: என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில் தாவுதடி கூத்தாடி

Male: Pengal endraal poiyaa poi thaanaa Pennin kaadhal kannin mai thaanaa

Male: Pengal endraal poiyaa poi thaanaa Pennin kaadhal kannin mai thaanaa Pengal endraal poiyaa poi thaanaa Pennin kaadhal kannin mai thaanaa

Male: Pengalin kaadhalin arththam ini Mullin mel thoongidum pani thuli

Male: Kaalai veyil vandhaalae Odi pogum thanaalae Kaadhal varum munnaalae ho ho Kanneer varum pinnaalae ho ho

Male: Enna solli enna pennae Nenjam oru kaathaadi Thaththi thaththi unnidaththil Thaavudhadi kooththaadi

Male: Pengal endraal poiyaa poi thaanaa Pennin kaadhal kannin mai thaanaa..aaa...

Male: Idharku thaanaa aasai vaithaai Idhayam ketkkudhae Ivalukkaaga thudikka vendaam Endru verukkudhae

Male: Madhi ketta ennidam Manam nondhu sonnadhu Maranaththai pol indha Penn ival endradhu

Male: Theeyai pondra pen ival endru Therindhu kondadhae en manam Anbil seidha aayudhangal Pennidaththil undu yeraalam

Male: Pengal endraal poiyaa poi thaanaa Pennin kaadhal kannin mai thaanaa

Male: Pengalin kaadhalin arththam ini Mullin mel thoongidum pani thuli

Male: Kaalai veyil vandhaalae Odi pogum thanaalae Kaadhal varum munnaalae ho ho Kanneer varum pinnaalae ho ho

Male: Enna solli enna pennae Nenjam oru kaathaadi Thaththi thaththi unnidaththil Thaavudhadi kooththaadi

Most Searched Keywords
  • tamil gana lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kannana kanne malayalam

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • jesus song tamil lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • maraigirai movie