Maanam Karukkuthu Mazhai Song Lyrics

Neethaana Andha Kuyil cover
Movie: Neethaana Andha Kuyil (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

வசனம்: ............

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

ஆண்: நான் வச்ச புள்ளி நல்ல புள்ளி வாசமுள்ள செண்டு மல்லி சோளக்காட்டு மூலையிலே சாயங்கால வேளையிலே தண்ணிக் கட்டப் போறேன் புள்ள... சோளக்காட்டு மூலையிலே சாயங்கால வேளையிலே தண்ணிக் கட்டப் போறேன் புள்ள...

பெண்: நீ தண்ணிக் கட்டும் சாக்க வச்சு சங்கதியை மாத்தி வச்சா என்ன பண்ணும் இந்தப் புள்ள நீ தண்ணிக் கட்டும் சாக்க வச்சு சங்கதியை மாத்தி வச்சா என்ன பண்ணும் இந்தப் புள்ள

ஆண்: சந்திரன் சூரியன் சாட்சியும் இருக்குது சங்கடம் தீர்த்திட வா புள்ள பசிக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: நெத்தியிலே உன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் வட்டப் பொட்டு சொல்லலையா ஆசைகள நெத்தியிலே உன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் வட்டப் பொட்டு சொல்லலையா ஆசைகள

ஆண்: நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நிக்குறேனே பைத்தியமா தீர்த்திடம்மா ஏக்கங்களை நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நிக்குறேனே பைத்தியமா தீர்த்திடம்மா ஏக்கங்களை

பெண்: கட்டுங்க தாலிய நீங்க என் கழுத்தில கட்டில போடுங்க நான் தர மறுக்கல

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

வசனம்: ............

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

ஆண்: நான் வச்ச புள்ளி நல்ல புள்ளி வாசமுள்ள செண்டு மல்லி சோளக்காட்டு மூலையிலே சாயங்கால வேளையிலே தண்ணிக் கட்டப் போறேன் புள்ள... சோளக்காட்டு மூலையிலே சாயங்கால வேளையிலே தண்ணிக் கட்டப் போறேன் புள்ள...

பெண்: நீ தண்ணிக் கட்டும் சாக்க வச்சு சங்கதியை மாத்தி வச்சா என்ன பண்ணும் இந்தப் புள்ள நீ தண்ணிக் கட்டும் சாக்க வச்சு சங்கதியை மாத்தி வச்சா என்ன பண்ணும் இந்தப் புள்ள

ஆண்: சந்திரன் சூரியன் சாட்சியும் இருக்குது சங்கடம் தீர்த்திட வா புள்ள பசிக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: நெத்தியிலே உன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் வட்டப் பொட்டு சொல்லலையா ஆசைகள நெத்தியிலே உன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் வட்டப் பொட்டு சொல்லலையா ஆசைகள

ஆண்: நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நிக்குறேனே பைத்தியமா தீர்த்திடம்மா ஏக்கங்களை நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நிக்குறேனே பைத்தியமா தீர்த்திடம்மா ஏக்கங்களை

பெண்: கட்டுங்க தாலிய நீங்க என் கழுத்தில கட்டில போடுங்க நான் தர மறுக்கல

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

பெண்: வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா வேணாம் மாமா யம்மா யம்மா என் மாமா

ஆண்: மானம் கருக்குது மழை வர பாக்குது மல்லியப்பூ மணம் மனசையும் மயக்குது

Dialogue: .........

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Female: Venaam maama yamma yamma en maama Venaam maama yamma yamma en maama

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Male: Naan vacha pulli nalla pulli Vaasamulla sendumalli Solakattu moolaiyila saayangaala velaiyila Thanni katta poren pulla Solakattu moolaiyila saayangaala velaiyila Thanni katta poren pulla

Female: Nee thanni kattum sakka vechu Sangathiyai maathi vachaa Enna pannum indha pulla Nee thanni kattum sakka vechu Sangathiyai maathi vachaa Enna pannum indha pulla

Male: Chanthiran sooriyan saatchiyam irukku Sangadam theerthida vaa pulla pasikudhu

Female: Venaam maama yamma yamma en maama Venaam maama yamma yamma en maama

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Female: Venaam maama yamma yamma en maama Venaam maama yamma yamma en maama

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Female: Nethiyila unna enni Pottu vechen vatta pottu sollalaiya aasaigala Nethiyila unna enni Pottu vechen vatta pottu sollalaiya aasaigala

Male: Nitham nitham unna enni Nikkurenae paithiyama theerthidamma yekkangalai Nitham nitham unna enni Nikkurenae paithiyama theerthidamma yekkangalai

Female: Kattunga thaaliya neenga en kaluthula Kattila podunga naan thara marukkala

Female: Venaam maama yamma yamma en maama Venaam maama yamma yamma en maama

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Female: Venaam maama yamma yamma en maama Venaam maama yamma yamma en maama

Male: Maanam karukuthu mazhai vara pakkudhu Malliya poo manam manasaiyum mayakkudhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil lyrics video song

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • marudhani song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil to english song translation

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil2lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • mgr padal varigal